Tiểu sử và sự nghiệp của diễn viên Tokuda Shigeo

Tokuda Shigeo (sinh ngày 18 tháng 08 năm 1934) là nghệ danh của một nam diễn viên phim khiêu dâm người Nhật Bản tên cúng cơm là Tokuda Matsuki Umekichi. Ông có danh hiệu “Người ông Huyền Thoại” hay “Bố chồng Quốc Dân” được khán giả yêu mến trên toàn thế giới và sở hữu một lượng fan khổng lồ. Ông là một trong những diễn viên lớn tuổi nhất thế giới từng đóng phim khiêu dâm.

Tokuda Shigeo
Tokuda Shigeo (người ông huyền thoại)

I. Tiểu sử của Tokuda Shigeo

Tokuda Shigeo tốt nghiệp đại học hàng đầu Tokyo và làm nhân viên trong ngành du lịch, làm đến năm 60 tuổi thì nghỉ hưu. Tokuda chia sẻ “Tôi nghỉ hưu và không có việc gì để làm”, từ đó ông bắt đầu sự nghiệp thứ hai của mình với tư cách là một nam diễn viên AV lớn tuổi.

Tokuda đã lập gia đình, có hai con gái và một cháu trai. Vợ ông 45 tuổi, thấy ông hay đi sớm về khuya. Bà bắt đầu nghi ngờ ông đóng cảnh nào đó trong bộ phim khiêu dâm nhưng không tra hỏi ông bất kỳ câu hỏi nào, ông đã giữ kín bí mật đó với vợ và các con của mình.

Phụ nữ quan tâm: Dương vật giả, cu giả, chim giả, buồi giả 100% chính hãng

Tiểu sử của Tokuda Shigeo
Tôi nghỉ hưu và không có việc gì để làm

Tokuda đã tới các công ty sản xuất phim khiêu dâm hạng nặng và mua các cuộn phim ở đó về “nghiên cứu”, từ đó ông quen biết với một đạo diễn trong nghành. Tokuda lọt vào “mắt xanh” của đạo diễn và người này ngỏ ý mời ông đóng một video khiêu dâm vì “phim khiêu dâm người già” còn chưa phổ biến.

II. Sự nghiệp của Tokuda Shigeo

Đến năm 2008 của sự nghiệp diễn viên, Tokuda đã thực hiện hơn 350 cảnh quay AV nội dung người lớn. Sự diễn xuất tự nhiên của ông được các đạo diễn đánh giá cao và nhận xét ông chính là một ngôi sao sáng giá ngày ấy.

Ruby Productions, công ty sản xuất phim của ông chuyên tuyển dụng các diễn viên ở độ tuổi dưới 30. Nhưng do nhu cầu của thị trường thích “phim khiêu dâm cho người lớn tuổi” nên Ruby Productions đã tạo ra một dòng phim mới với các diễn viên lớn tuổi và Tokuda là một ngôi sao sáng giá của họ.

Với số đông người già có thời gian rảnh rỗi, phim AV cho người lớn tuổi đã trở thành một miếng thịt béo bở, chiếm khoảng 30% đến 40% doanh thu phim tình dục.

Sự nghiệp của Tokuda Shigeo
Tokuda được phong tặng danh hiệu “người ông huyền thoại” tại Nhật Bản

Tokuda Shigeo từng đóng phim với cụ bà Fujiko Ito (72 tuổi) và rất nhiều nữ diễn viên trẻ tuổi khác. Nhiều người đồng trang lứa với Tokuda và những chàng trai trẻ đã rất ghen tị với cụ ông Tokuda. Bởi đã hơn 60 tuổi cái tuổi gần đất xa trời đáng lẽ ra còn chống gậy và uống trà được là vui rồi, thế mà người này lại may mắn được “âu yếm” biết bao nhiêu cô gái trẻ đẹp, toàn là diễn viên AV nổi tiếng Nhật Bản.

Tokuda đã có thương hiệu video riêng của mình với công ty Ruby, diễn với các nữ diễn viên xinh đẹp. Không phải vai diễn nào mà Tokuda xuất hiện cũng liên quan đến tình dục, ông thích tham gia vào những vai diễn khác nhau để tăng thêm sự mới mẻ cho bộ phim. Tokuda đã trở thành một hiện tượng đình đám ở phương Tây, khi ông được nhắc đến trong một phóng sự truyền hình của CNN hồi đầu năm 2008 và Ruby lập kế hoạch phát hành các video của ông tại Hoa Kỳ.

III. Tokuda Shigeo qua đời

Theo các trang mạng đăng tải, ngày 03 tháng 09 năm 2017 Tokuda Shigeo qua đời do lao lực và tuổi già, kèm theo đó là những áng văn chế bất hủ bày tỏ sự thương tiếc hay cảm kích trước sự đóng góp cho ngành công nghiệp phim người lớn của cụ Shigeo Tokuda. Tuy nhiên, thông tin này hoàn toàn bịa đặt sai và sự thật.

Tokuda Shigeo qua đời
Tin đồn Tokuda Shigeo qua đời vì lao lực và tuổi già

Chưa có một trang web nào ở Nhật đăng tin về cái chết của cụ Shigeo Tokuda, thậm chí cả Wikipedia. Nam diễn viên vẫn sống khỏe mạnh và thỉnh thoảng còn làm diễn viên quảng cáo cho một loại thuốc bổ tăng cường sinh lực phái mạnh. Các trang web khiêu dâm hay nhóm fanpage AV đều khẳng định Tokuda đang tận hưởng tuổi già sau khi ngừng đóng phim đen ở tuổi 80.

IV. Những bộ phim làm nên tên tuổi của Tokuda

Những bộ phim làm lên tuổi của Tokuda

Shigeo Tokuda là tượng đài trong ngành giải trí người lớn Nhật Bản, trải qua 20 năm gắn bó với nghề, những năm tháng năm cống hiến hết mình vì sự nghiệp. Tokuda đã có những thành tựu to lớn, để lại cho fan hâm mộ những thước phim để đời sau khi giải nghệ. Những bộ phim làm nên tên tuổi của ông, người ông huyền thoại một thời của làng phim người lớn Nhật Bản.

Những bộ phim nổi tiếng của Tokuda: Maniac Training of Lolitas (tháng 12 năm 2004) – Forbidden Elderly Care (tháng 08 năm 2006) – Big Tits Loving Grandfather Erotic Mischief (tháng 08 năm 2008).

Bài viết liên quan