Tiểu sử và sự nghiệp của diễn viên Kana Momonogi

Diễn viên JAV Kana Momonagi được đánh giá như là mỹ nhân xinh đẹp nhất nước Nhật bởi sự hài hòa giữa khuôn mặt và thân hình, với bộ ngực khủng và vòng 3 căng tròn cô có rất nhiều fan hâm mộ trên toàn thế giới.

Kana Momonogi
Kana Momonogi (24/12/1996)

I. Tiểu sử của Kana Momonogi

Kana Momonogi (24/12/1996) là một diễn viên phim người lớn có tên gọi thân mật là Momo Chan, sinh ra và lớn lên tại tỉnh Saitama, Nhật Bản. Cô lần đầu tham gia đóng AV vào tháng 2 năm 2015, ban đầu sử dụng nghệ danh Matsushima Masa (cô có một vài phim với Grand Cross Studio với nghệ danh này), tuy nhiên trong khoảng thời gian đó, do một số vấn đề về ngoại hình, Momonogi không để lại ấn tượng gì nhiều sau các album của cô được phát hành với công chúng.

Đàn ông quan tâm: Âm đạo giả, lồn giả, bướm giả, bím giả 100% chính hãng

Tiểu sử của Kana Momonogi

II. Sự nghiệp của Kana Momonogi

Kana Momonogi bước chân vào đóng phim với tên gọi hiện tại bắt đầu từ tháng 2/2015, với tư cách diễn viên độc quyền của hãng Idea Pocket. Theo như cô kể lại, cô được một tay cò mới đến nói chuyện khi đang đi dạo tại Ikebukuro, một quận nằm giữa thủ đô Tokyo. Ban đầu cô nàng chỉ định theo đuổi việc làm người mẫu, nhưng sau khi trao đổi thì quyết định đổi sang AV.

Sự nghiệp của Kana Momonogi

Để đi tới quyết định này, cô tham khảo rất nhiều về các diễn viên 18+ khác. Hình tượng mà Kana Momonogi muốn lấy cảm hứng là các diễn viên 18+ có được danh tiếng trong nghề và quyết định chuyển sang hoạt động giải trí chính thống. Cái tên được cô nàng chú ý nhất là Aino Kishi, một diễn viên phim điện ảnh, trước đây cũng là một cựu idol AV cực kỳ nổi tiếng của studio Idea Pocket.

Diễn viên JAV Momonogi Kana

Tại lễ trao giải Phim người lớn ngày 3 tháng 3 năm 2017 do SKY Perfect TV tổ chức, giải thưởng độc lập của báo Tokyo Sport đã thuộc về cô, bất ngờ thay, ngôi vị tân binh năm 2017 cũng đã thuộc về Kana Momonogi. Debut tháng 10 năm 2015 với Studio IdeaPocket, trong hơn một năm tất cả những người hâm mộ cô đều nhìn thấy được những tiến bộ đáng kể mà Kana đã đạt được trên nhiều khía cạnh khác nhau, giải thưởng này là hoàn toàn xứng đáng.

Bài viết liên quan