Hotgirl Khmer Thị Như Ý có “tâm hồn đẹp” tiết lộ điều hiếm có và khao khát cháy bỏng

Cô gái người dân tộc Khmer gây ấn tượng với thân hình nóng bỏng và gương mặt khả ái. Nổi bật trên mạng xã hội với vẻ đẹp nữ tính, quyến rũ tuy nhiên ít ai biết rằng cô nàng 10x này lại là một người thích chơi bóng đá – một môn thể thao mạnh mẽ.

“Tâm hồn đẹp” là cụm từ các bạn trẻ ngày nay dùng để chỉ những cô gái có thân hình nóng bỏng, quyến rũ. Nếu dùng cụm từ ấy đúng lúc, đúng hoàn cảnh và đúng thái độ, nó sẽ mang lại hiệu ứng tích cực cho cả người nói và người đón nhận.

Thị Như Ý

Mới đây một cô nàng người dân tộc Khmer với thân hình nóng bỏng và gương mặt khả ái được cư dân mạng không tiếc lời ngợi khen. Được biết hotgirl tên Thị Như Ý, sinh năm 2000, hiện đang sinh sống và làm việc ở Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Thị Như Ý

Cô gái người dân tộc Khmer hiện đanng là sinh viên ngành quản trị kinh doanh hệ cao đẳng. Ngoài việc học trên trường, cô nàng cũng đang là một thợ xăm và kinh doanh online về body.

Như Ý dường như khẳng định lại việc xăm hình là điều không sai không xấu nhưng sẽ là không nên khi cố tình khoe hình xăm để thể hiện mình chịu chơi không đúng nơi, đúng chỗ và hoàn cảnh.

Thị Như Ý

Trước đây, thấy hình xăm trên cơ thể ai đó, đặc biệt nếu đó là một cô gái nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những con người nổi loạn… Tuy nhiên ngày nay, định kiến xã hội đối với môn nghệ thuật này đã bớt khắt khe hơn, thông cảm hơn với những người muốn thể hiện cá tính. Với Như Ý cũng vậy, cô bạn có thể làm tốt vai trò của một sinh viên vừa có thể theo đuổi đam mê xăm hình.

Thị Như Ý

Nhờ sở hữu thân hình nóng bỏng, Như Ý hiện đang nhận được khá nhiều lượt theo dõi từ cộng đồng mạng. Phong cách ăn mặc sexy pha chút cá tính cũng là điểm cộng với cô nàng sinh năm 2000 này. Tiết lộ với Bóng Đá 365, dù được mọi người biết đến với hình ảnh một cô gái quyến rũ, nóng bỏng nhưng ít ai biết rằng Như Ý là một người thích chơi môn thể thao vua.

Thị Như Ý

“Nhìn em thế này thôi nhưng ít ai biết rằng em là một người thích chơi đá banh. Sở thích ấy đến với em ngay từ khi con nhỏ khi thường theo dõi bóng đá cùng bố. Sau đó khi đi học em hay tham gia các hoạt động thể thao trong đó có bóng đá của trường. Hiện tại em còn là thành viên của đội tuyển trường”.

Thị Như Ý

“Thần tượng trong bóng đá của em là Lionel Messi. Anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá thế giới. Ở anh ấy có nhiều phẩm chất mà chúng ta nên học hỏi”.

“Em hy vọng rằng sau này sẽ tìm được một bạn trai có cùng chung sở thích đá bóng, đam mê về những hình xăm”.

Thị Như Ý

Thị Như Ý

Thị Như Ý

Thị Như Ý

Thị Như Ý

𝑇ℎ𝑒𝑜 𝑛𝑒𝑤𝑠ℎ𝑡𝑣

Bài viết liên quan