HỎI ĐÁP THẮC MẮC

Bạn đang có thắc mắc hãy xem những giải đáp dưới đây.

1. Đang quan hệ cô bé bị xì hơi là do sướng quá phải không?

Trả lời: Đúng rồi bạn nhé, không ít chị em phụ nữ nói với chồng rằng “em sướng quá nên bị xì hơi”. Tuy nhiên, đây là câu nói dối kinh điển nhất của chị em phụ nữ khi ở trên giường các bạn nhé. Thực tế là họ không sướng đâu. Bởi vì, hiện tượng cô bé xì hơi là hiện tượng cô bé giải phóng không khí và hiện tượng này rất nhiều chị em phụ nữ gặp phải, đa số là sau sinh do cô bé bị giãn rộng lỏng lẻo. Vì vậy, nếu bạn nghe vợ nói “em sướng quá nên bị xì hơi” thì hãy biết ý mua ngay viên đặt se khít cho vợ sử dụng đi nhé.

2. Nam giới và nữ giới có thể nhịn “chuyện ấy” được bao lâu?

Trả lời: Theo lời của các chuyên gia thì nam giới sẽ nhịn được chuyện ấy không quá 3 tuần, còn đối với nữ giới có thể nhịn tối đa là 2 tháng.

3. Nuốt tinh trùng có hại gì không?

Trả lời: Theo nghiên cứu khoa học, trong tình trùng khỏe mạnh có một số chất như: magie, protein, kẽm, vitamin B12 và một số dưỡng chất khác. Đặc biệt, tinh trùng không có chất gây hại. Vì thế, khi nuốt tinh trùng sẽ giúp các bạn có được một số lợi ích như giảm nguy cơ tiền sản giật, ốm nghén ở phụ nữ đang mang thay, giúp ngủ ngon, chữa mất ngủ kinh niên, gia tăng khoái cảm, giảm nguy cơ mắc ung thư vú, làm đẹp cho da, giảm lão hóa của da và tóc vò trong tinh trùng có 1 loại protein mà không phải mỹ phẩm nào cũng có được.

4. Làm sao để biết tinh trùng của mình có khỏe hay không?

Trả lời: Ngoài cách đến cơ sở y tế để làm xét nghiệm tinh dịch đồ thì bạn có thể nhận biết tinh trùng khỏe bằng cách quan sát.

  • Thứ 1: Lượng tinh dịch xuất ra khoảng 2ml – 5ml 
  • Thứ 2: Có màu trắng sữa
  • Thứ 3: Có vị tanh nồng và ngọt hơi nhớt
  • Thứ 4: Có thể hóa lỏng từ 15 phút – 20 phút sau khi xuất

Nguồn bài viết: Chuoivang.com