Tiểu sử và sự nghiệp của diễn viên Sayama Ai

Sayama Ai (08/01/1989) tại Tokyo, Nhật Bản. Mỹ nhân này sở hữu một đường cong body đầy quyến rũ và khiến cánh mày râu phải điêu đứng. Sẽ rất khó để có thể tìm ra một cô nàng diễn viên phim JAV vừa xinh đẹp, vừa tài năng trong diễn xuất, lại còn sở hữu một body nóng bỏng hết phần thiên hạ như Ai Sayama.

Sayama Ai
Sayama Ai (08/01/1989) tại Tokyo, Nhật Bản

I. Tiểu sử của Sayama Ai

Theo thông tin Post Away trên Wiki thì cô nàng quê Tokyo này đóng phim từ những năm 2007 và Listing phim của cô dài đằng đặc cho tới tận năm 2019. Cô từng tham gia vào ban nhạc Ebisu Muscats của Nhật Bản trong những năm Sayama làm ca sĩ tại đây. Thời đó, cô có những nickname như là LOVE-chan (LOVEちゃん), Sayamaan (さやまーん), Lovesuke (ラブ助).

Đàn ông quan tâm: Âm đạo giả, lồn giả, bướm giả, bím giả 100% chính hãng

Tiểu sử của Sayama Ai

Theo lời mọi người, các tập phim của Sayama đều có chung một đặc điểm là “ngực khủng”. Cô nàng này là một trong số ít những cô nàng có bộ ngực đến cỡ 98 hoàn toàn tự nhiên mà không đụng đến dao kéo. Dù sao thì Sayama cũng thuộc dạng người có chiều cao trung bình nên điều đó khiến cô có lợi thế hơn các diển viên khác.

  • Sinh nhật : 08/01/1989
  • Chiều cao: 1m65
  • Nặng: 47kg
  • Nhóm máu: A
  • Vòng ngực: 98
  • Vòng eo: 61
  • Vòng mông: 90

II. Sự nghiệp của Sayama Ai

Mỹ nữ 18+ từng tham gia vào ban nhạc Ebisu Muscats của Nhật Bản. Với body chuẩn đét 98-58-90, Sayama Ai mê đắm người hâm mộ bằng ngoại hình kiều diễm và sexy của mình. Khả năng diễn xuất của cô nàng rất lôi cuốn người xem.

Sự nghiệp của Sayama Ai

Ngoài điểm đó ra thì gương mặt gợi tình cùng với một body sexy khó cưỡng chính là những điểm nhấn đặc biệt từ phía Ai Sayama. Mỹ nhân 8x đóng phim từ những năm 2007 và kéo dài cho tới năm 2019 thì từ giã sự nghiệp JAV.

III. Những bộ phim làm nên tên tuổi của Sayama Ai

Phim của Ai Sayama toàn có nội dung về những cô nàng ngực to với thân hình vô cùng bốc lửa, cô này thậm chí không biết có cái áo nào trong phim vừa vặn với mình không mà tập nào mặc áo cũng bó ngực lại nhìn rất là mãn nhãn cho quý ông.

Những bộ phim làm nên tên tuổi của Sayama Ai

Phim của Sayama Ai: Jav Actress Ai Sayama Watch Free Jav Online Streaming – Ai Sayama Japanese AV Idols Ai Sayama.

Bài viết liên quan