CHÍNH SÁCH ĐỔI – TRẢ

Đổi – Trả hàng là một trong số những chính sách đưa ra nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc kỹ chính sách Đổi – Trả dưới đây khi mua hàng tại chuoivang.com để đảm bảo quyền lợi của mình.

1. Thay đổi đơn hàng

Thay đổi đơn hàng cần được thực hiện trước thời điểm giao sextoy dự kiến 04 giờ (hoặc khi sản phẩm chưa được lên đơn. Nếu thay đổi theo đúng thời gian này, khách hàng sẽ được phép thực hiện việc thay đổi và không mất phí.

Không chấp nhận thay đổi sản phẩm ngay trước thời điểm phát hoặc khi sản phẩm đã được lên đơn.

Trường hợp mẫu sextoy mới được đặt có giá trị nhỏ hơn giá trị sản phẩm đã đặt trước đó, chuoivang.com sẽ hoàn trả tiền chênh lệch. Trong trường hợp mẫu sextoy mới có giá trị lớn hơn sản phẩm đã đặt, khách hàng phải thực hiện việc thanh toán giá trị chênh lệch. 

2. Đổi trả đơn hàng

Chúng tôi chịu trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác nhất các thông tin về các mẫu sextoy trên web chuoivang.com như hình ảnh, màu sắc, kiểu dáng, kích cỡ, số lượng, chất liệu, chức năng,…Trước khi giao hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ xác nhận cho người đặt hàng. 

2.1 Hàng giao sai mẫu, sai đơn đặt hàng

Chuối Vàng khuyến cáo khách hàng phải kiểm tra kỹ tình trạng sextoy khi được giao đến trước khi thanh toán để đảm bảo rằng sản phẩm nhận được đúng theo mẫu mã, số lượng, màu sắc, chức năng theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động khác như gãy, hỏng, móp méo,…

Nếu hàng giao đến sai mẫu, sai số lượng, màu sắc, chức năng,…khách hàng vui lòng báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để được xử lý và thực hiện việc đổi trả theo đúng quy trình. Mọi chí phí phát sinh sẽ do chuoivang.com chi trả, ban quản lý cũng sẽ gửi tin xin lỗi vì sự cố, sai sót không đáng có này.

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó mới phát hiện sản phẩm giao đến bị hư hỏng, hoặc sai với mẫu được đặt ban đầu chuoivang.com có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2 Sản phẩm bị gãy, hỏng, móp méo do vận chuyển

Trong tất cả các trường hợp mẫu sextoy giao đến bị hỏng, gãy, móp méo,…do đơn vị vận chuyển gây ra. Khách hàng cần phản hồi để chuoivang.com đưa ra cách xử lý.

2.3 Trường hợp sản phẩm gãy, hỏng do khách hàng

Chuoivang.com sẽ không thực hiện việc đổi trả và khách hàng cần phải thanh toán 100% giá trị đơn hàng.

Sản phẩm trả lại không đầy đủ, gãy, hỏng, bẩn, rách, móp méo…do lỗi của khách hàng sẽ không được chấp nhận.