Tiểu sử và sự nghiệp của diễn viên Shimiken

Shimiken (sinh ngày 01 tháng 09 năm 1979) tên thật là Ken Shimizu một nam diễn viên phim người lớn sinh tại Chiba, Nhật Bản. Được mệnh danh là “ông vua phim người lớn” anh được ghi nhận là có quan hệ tình dục với hơn 8.000 phụ nữ trong quá trình đóng 7.500 bộ phim.

Shimiken
Shimiken (Ken Shimizu)

I. Tiểu sử của Shimiken

Được khán giả biết đến với danh hiệu “ông vua phim 18+”, nhưng ít ai biết được Shimiken có học vấn rất cao, từng theo học một trong những trường đại học danh tiếng hàng đầu tại Nhật Bản.

Phụ nữ quan tâm: Dương vật giả, cu giả, chim giả, buồi giả 100% chính hãng

Tiểu sử của Shimiken
Shimiken từng theo học trường đại học danh tiếng Nhật Bản

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Shimiken thi đậu vào một trường đại học lớn tại Tokyo. Nhưng anh chỉ theo học được vài tháng, rồi bất ngờ bỏ ngang con đường học vấn gò bó và sống cuộc sống tự do tự tại. Shimiken lấy vợ và có 2 cô con gái song sinh, tuy nhiên cuộc hôn nhân đã tan vỡ khi anh quyết định theo nghề diễn viên phim người lớn, 2 cô con gái chuyển về sống với mẹ ở Hokkado.

II. Sự nghiệp của Shimiken

Để trở thành diễn viên nổi tiếng như ngày hôm nay, Shimiken đã phải trải qua rất nhiều khó khăn. Ban đầu anh lân la đi theo các diễn viên tên tuổi để học hỏi kinh nghiệm, làm chân sai vặt cho mọi người trong đoàn làm phim. Sự hi sinh của Shimiken đã được chú ý khi lọt vào “mắt xanh” của một đạo diễn phim người lớn.

Từ đó anh được tham gia diễn xuất với các diễn viên nữ nổi tiếng tại thời điểm đó. Sau một thời gian, cái tên Shimiken là cái tên đình đám của ngành công nghiệp phim khiêu dâm. Gần 40 tuổi, Shimiken được mệnh danh là “ông vua” với thành tích quan hệ tình dục với 8.000 nữ diễn viên từ khi bắt đầu sự nghiệp năm 19 tuổi.

Sự nghiệp của Shimiken
Được phong tặng danh hiệu “ông vua phim người lớn” tại Nhật Bản

Theo tạp chí GQ năm 2015, sự dẻo dai của Shimiken được xem là “huyền thoại” khi anh có thể quay đến 9-10 tiếng mỗi ngày, liên tục 7 ngày trong tuần. Để duy trì được phong độ đó, Shimiken phải tập Gym 4 ngày trong tuần và chế độ ăn uống tiêu chuẩn của diễn viên. Ngoài ra anh còn phải uống các loại thực phẩm chức năng như glutamine, arginine và vitamin để duy trì phong độ. Nam diễn viên có kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề tự tin khẳng định, mình chưa bao giờ phải dùng đến Viagra.

III. Shimiken giải nghệ

Shimiken nói “Tôi biết mình sinh ra để đóng phim sex, bởi vì tôi là thằng nghiện sex và tôi sẽ còn tiếp tục đóng phim cho đến khi tôi 100 tuổi”. Tháng 7 năm 2018 Shimiken kết hôn lần 2 với Ito Haruka, Haruka là một nhà văn, một Blogger có tiếng tại Nhật Bản.

Ken Shimizu và Ito Haruka
Ken Shimizu và Ito Haruka kết hôn sau sau 4 năm hẹn hò

Shimiken từng nói đóng phim đến khi anh 100 tuổi, nhưng sau một thời gian lấy Haruka anh đã giải nghệ và chuyển qua làm Youtuber. Shimiken vẫn gắn bó với ngành công nghiệp 18+, tuy nhiên anh không còn là diễn viên trong các bộ phim người lớn nữa. Anh hay quay những video giải trí trên kênh youtube “시미켄 TV” của mình và làm khách mời trong các chương trình game show truyền hình tại Nhật.

Gần đây, nam diễn viên cũng đã công bố tin vui khi anh chính thức lên chức bố. Ngày 20 tháng 9 vừa qua, Shimiken thông báo trên Twitter cá nhân rằng Ito Haruka đã sinh đẻ đứa con đầu lòng thành công. Anh gửi lời cảm ơn đến người thân, các bác sĩ bệnh viện và fan hâm mộ đã ủng hộ anh trong suốt thời gian qua. Fan hâm hộ gửi lời chúc đến anh vì đã có người nối dõi, hy vọng sẽ sớm thấy được hình ảnh của Haruka và cậu con trai quý tử nhà Shimiken trên kênh youtube vào một ngày gần nhất.

IV. Những bộ phim làm nên tên tuổi của Ken Shimizu

Những bộ phim làm nên tên tuổi của Ken Shimizu

Shimiken từ bỏ sự nghiệp và quay trở lại sống cuộc sống bình thường, sống hạnh phúc bên vợ con. Những năm tháng cống hiến hết mình vì sự nghiệp, Shimiken đã để lại cho người hâm mộ những bộ phim đáng nhớ.

Những bộ phim nổi tiếng của Ken Shimizu: TABU Blonde Hair Girl’s Hi-School 2 (tháng 7 năm 2005) – Sky Angel 27 (tháng 4 năm 2006) – 7 Fucks của Shimizu (năm 2008) – Shimiken’s Private 7 Fucks 2 (tháng 8 năm 2008).

Bài viết liên quan