Tiểu sử và sự nghiệp của diễn viên Jessica Kizaki

Jessica Kizaki là một nữ diễn viên phim người lớn, sinh vào ngày 10 tháng 6 năm 1989 tại thành phố Tokyo, Nhật Bản. Cô nàng này có một nét đẹp vô cùng quyến rũ và thân hình cực kỳ bốc lửa.

Jessica Kizaki
Jessica Kizaki (10/6/1989)

I. Giới thiệu Jessica Kizaki

Chắc hẳn đã không ai còn xa lạ với cái tên Jessica Kizaki mỹ nhân hàng đầu của nền công nghiệp JAV Nhật Bản. Với gương mặt xinh đẹp, cùng thân hình bốc lửa, mỹ nhân xứ Hoa Anh Đào hớp hồn người đối diện bằng những bộ phim 18+ đầy cuốn hút.

Đàn ông quan tâm: Âm đạo giả, lồn giả, bướm giả, bím giả 100% chính hãng

Tiểu sử Jessica Kizaki

II. Sự nghiệp của Jessica Kizaki

Jessica Kizaki mang 1/4 dòng máu Ý. Cô gia nhập làng phim 18+ từ năm 2008 và góp mặt trong hàng trăm bộ phim. Nữ diễn viên 8X gây ấn tượng với vẻ đẹp lai gợi cảm cùng số đo hoàn hảo 86-60-87 cm. Ngoài tham gia đóng phim 18+ cô đào lai nóng bỏng còn góp mặt trong một số bộ phim chính thống. Năm 2012 Kizaki đóng một vai phụ trong phim 18+ của Trung Quốc mang tên “Nhất lộ hướng Tây”.

Sự nghiệp của Jessica Kizaki

Tên tuổi của nữ diễn viên này cũng được biết tới ở nhiều quốc gia khác chứ không chỉ ở xứ anh đào. Nhưng vào năm 2019 vừa qua, cô đã tuyên bố giải nghệ từ biệt sự nghiệp đóng phim của mình. Đây được xem là một sự mất mát rất lớn của ngành điện ảnh Nhật Bản.

Diễn viên JAV Jessica Kizaki

Trong hơn 10 năm sự nghiệp của mình, Jessica đã sở hữu số lượng phim ảnh đạt mốc 400 phim ăn khách nhất. Ngoài ra cô nàng cũng có niềm đam mê với viết lách, cô cho ra đời quyền sách đầu tay có tựa là Orarusekkusu vào tháng 12 năm 2010.

Diễn viên JAV Kizaki Jessica

Jessica Kizaki cũng đoạt được giải thưởng danh giá Adult Broadcasting Awards. Ở tuổi 31, sau khi kết thúc sự nghiệp của bản thân, nàng đã được lọt vào top 20 những nữ diễn viên JAV 18+ được yêu thích nhất mọi thời đại.

Bài viết liên quan