Tiểu sử và sự nghiệp của diễn viên Minori Hatsune

Minori Hatsune (10 tháng 12 năm 1987 tại Toyama, Nhật Bản) được đánh giá là một trong những mỹ nhân sở hữu vòng một đẹp nhất xứ anh đào. Tuy nhiên, cô chỉ hoạt động trong “ngành” một thời gian ngắn nhưng vẫn có một lượng fan hâm mộ đông đảo trên toàn thế giới.

Minori Hatsune
Minori Hatsune (10 tháng 12 năm 1987 tại Toyama, Nhật Bản)

I. Giới thiệu Minori Hatsune

Nhắc đến những ngôi sao làng phim cấp ba Nhật Bản sẽ là thiếu sót nếu bỏ qua cái tên Minori Hatsune, cô được đánh giá là một trong những mỹ nhân sở hữu vòng một “cực khủng” và đẹp nhất xứ anh đào.

Đàn ông quan tâm: Âm đạo giả, lồn giả, bướm giả, bím giả 100% chính hãng

Giới thiệu Minori Hatsune

II. Sự nghiệp của Minori Hatsune

Ngôi sao làng phim cấp ba nổi tiếng ở Nhật Bản như Sora Aoi, Asuka Kiara, Yua Mikami,…sẽ là thiếu sót nếu bỏ qua cái tên Minori Hatsune. Người đẹp sinh năm 1987 còn sở hữu gương mặt đẹp thánh thiện có thể khiến bất cứ ai cũng phải xiêu lòng.

Người đẹp ngực khủng Hatsune được ví von như “con gà đẻ trứng vàng” của ngành công nghiệp phim người lớn tại Nhật Bản, từng được đạo diễn ưu ái và đánh giá rất cao về khả năng diễn xuất.

Sự nghiệp của Minori Hatsune

Nhờ vẻ đẹp gợi cảm của mình, Hatsune có được đường sự nghiệp thuận lợi khi tên tuổi ngày một vươn xa. Thế nhưng, khi đang có được nhiều thành công cô bất ngờ giải nghệ vào năm 2014. Người đẹp quyết định làm lại từ đầu khi lấn sân sang ca hát và làm người mẫu.

 HatsuneMinori hoàn lương

Sự hoàn lương không ai mong muốn của cô khiến nhiều người tiếc nuối nhưng cũng không ít người cho đó là sự lựa chọn chính xác. Tuy vậy, ở con đường mới thành công vẫn chưa đến với người đẹp này.

III. Những bộ phim làm nên tên tuổi của Minori Hatsune

Những bộ phim làm nên tên tuổi của Minori Hatsune

Phim của Hatsune toàn có nội dung về những cô nàng ngực to với thân hình vô cùng bốc lửa, cô này thậm chí không biết có cái áo nào trong phim vừa vặn với “cặp đào” của mình không mà tập nào mặc áo cũng bó ngực lại nhìn rất là mãn nhãn cho người xem. Phim của Minori Hatsune: Watch Free Jav Online Streaming – Japanese AV Idols Hatsune – Minori Hatsune.

Bài viết liên quan