Tiểu sử và sự nghiệp của diễn viên Masahiro Tabuchi

Masahiro Tabuchi (sinh ngày 13 tháng 03 năm 1967) là một nam diễn viên kỳ cựu đóng phim khiêu dâm tại Nhật Bản. Ông được gọi là “huyền thoại Tabuchi” vì những kinh nghiệm tình dục của mình.

Masahiro Tabuchi
Huyền thoại Masahiro Tabuchi

I. Tiểu sử của Masahiro Tabuchi

Trước khi trở thành diễn viên JAV nổi tiếng, Tabuchi là nhân viên cấp cao của một ngân hàng có tiếng ở Nhật Bản. Công việc ổn định, tiền bạc luôn rủng rỉnh nhưng Tabuchi luôn cảm thấy thiếu một cái gì đó.

Phụ nữ quan tâm: Dương vật giả, cu giả, chim giả, buồi giả 100% chính hãng

Tiểu sử của Masahiro Tabuchi
Masahiro Tabuchi là nhân viên cấp cao của một ngân hàng có tiếng ở Nhật Bản

Một bước ngoặt lớn xảy ra trong cuộc đời ông và ông đã tìm được cái “thiếu thiếu” đó chính là JAV. Ông từ bỏ công việc ngân hàng mà biết bao người mơ ước, để đi theo nghề đóng phim cấp 3.

Ông giấu vợ con, tìm đến một công ty chuyên sản xuất phim JAV hạng nặng để nộp đơn ứng tuyển. Tabuchi lọt vào “mắt xanh” của đạo diễn trong đoàn làm phim. Với cách ứng xử nhẹ nhàng, thân hình cao ráo Tabuchi được rất nhiều người yêu mến.

Masahiro Tabuchi chia sẻ: “Với tôi, lao động là vinh quang. Việc đóng phim người lớn cũng vậy, tôi chưa bao giờ cảm thấy tự hào nhưng đó là đam mê của tôi. Tôi từng bối rối khi đứa con gái 5 tuổi của tôi hỏi công việc của mình, tôi chỉ biết trả lời là bố đi kiếm tiền”. Dù đây là một nghề hợp pháp ở Nhật Bản, nhưng tôi không dám đi gần vợ con vì sợ bị kỳ thị.

II. Sự nghiệp của Masahiro Tabuchi

Tháng 1 năm 1990, Masahiro Tabuchi bước chân vào nghề diễn. Ngay từ những bộ phim đầu tiên, Tabuchi đã thể hiện tài năng diễn xuất của bình và bộc lộ rõ về tố chất am hiểu tình dục.

Sự nghiệp của Masahiro Tabuchi
Masahiro Tabuchi giới thiệu おとな48

Tất cả các nữ diễn viên từng đóng với Tabuchi đều cảm thấy sung sướng và mãn nguyện, ông luôn biết cách làm cho các nữ diễn viên cảm thấy thích thú. Masahiro Tabuchi được nhận định là một “chuyên gia tình dục” trong làng phim 18+, đã đóng góp hơn 10.000 bộ phim JAV các loại.

Các bài tập của おとな48 手
Các bài tập của おとな48 手

Ở tuổi 30, Masahiro Tabuchi bắt đầu cảm thấy mệt mỏi. Ông tìm hiểu những phương pháp để nâng cao sức khỏe như các kỹ thuật về ăn, ngủ, thở, tập thể dục và môi trường từ “Kai-medi”. Tabuchi nói “cơ thể của tôi khỏe mạnh hơn ở tuổi 50 so với tuổi 30 trước kia, vì tôi chăm chỉ tập luyện theo Kai-medi”.

tập luyện theo おとな48手
Masahiro Tabuchi hướng dẫn tập luyện おとな48手

Hiện tại, Tabuchi là giảng viên quản lý sức khỏe tại NPO Earth Genki Juku, Honghan Clinic và hướng dẫn viên sức khỏe trong phòng điều trị Uryu. Tổng thư ký của Tập đoàn đạo đức thành phố Kawasaki. Tabuchi thường xuyên tổ chức các sự kiện mang tên “trường triết học hạnh phúc” và “nhóm đào tạo Tabuchi” tại Kamata. Là chủ nhân của cuốn “おとな48手” (tạm dịch: 48 bàn tay người lớn) hiện đang được rao bán tại Otona48te.

III. Những bộ phim làm nên tên tuổi của Masahiro Tabuchi

Những bộ phim làm nên tên tuổi của Masahiro Tabuchi

Masahiro Tabuchi vừa là một diễn viên JAV nổi tiếng, vừa là một “chuyên gia tình dục” có tiếng tại Nhật Bản. Những bộ phim của ông luôn thu hút các cô gái, bởi sự nhẹ nhàng và tinh tế trong từng cử chỉ kích thích tình dục.

Những bộ phim của Masahiro Tabuchi: Tabuchi Style Secret Technique Initiation (10/11/2006) – Studio SOD Create Tabuchi Style Secret Technique Initiation (12/10/2016) – Let Me Introduce My Slut To You (18/06/2016) – The No. 1 Popular AV Actor Teaches You (11/05/2016) – YRMN-023 – My Will Introduce Bimbo (10/02/2016).

Bài viết liên quan