Tiểu sử và sự nghiệp của diễn viên Marin Hinata

Marin Hinata là nữ diễn viên phim người lớn Nhật Bản nổi tiếng, Marin Hinata sở hữu khuôn mặt đáng yêu và thân hình nóng bỏng với số đo chuẩn người mẫu. Marin Hinata còn nổi tiếng cong giới thời trang Nhật Bản đam mê thời trang xa xỉ, cùng phong cách thời trang ấn tượng.

Marin Hinata
Marin Hinata (07/07/1997 tại Tôkyô, Nhật Bản)

I. Tiểu sử của Marin Hinata

Marin Hinata (07/07/1997 tại Tôkyô, Nhật Bản) là một trong những diễn viên phim JAV nổi tiếng ở Nhật Bản. Được biết cô gia nhập vào ngành giải trí từ giữa năm 2018 với tư cách là một người mẫu.

Đàn ông quan tâm: Âm đạo giả, lồn giả, bướm giả, bím giả 100% chính hãng

Tiểu sử của Marin Hinata

Đến giữa năm 2019 thì cô quyết định trở thành một diễn viên của ngành công nghiệp phim người lớn khi đầu quân cho công ty S1 và từ đó trở thành gà cưng của công ty này. Hinata sở hữu một thân hình chuẩn một người mẫu thời trang với chiều cao 171 cm, số đo ba vòng 86/60/88 cm.

  • Ngày sinh: 7/7/1997
  • Số đo 3 vòng: B86 / W60 / H88
  • Kích thước ngực: E Cup
  • Ngày Debut: 7/2019
  • Cung hoàng đạo: Cự Giải
  • Chiều cao: 171 cm
  • Nhóm máu: A
  • Quốc tịch: Nhật Bản

II. Sự nghiệp của Marin Hinata

Trước khi bắt đầu sự nghiệp đóng phim người lớn, Marin Hinata trước đó đang hoạt động với tư cách là người mẫu và vũ công. Nhưng do sức lan tỏa cộng đồng không được lớn nên ngày 28/06/2019 cô quyết định bắt đầu sự nghiệp AV của mình. Debut với vai trò diễn viên độc quyền của S1 Style và ra mắt sản phẩm đầu tay với 2 bản Blu-ray và DVD 2D.

Sự nghiệp của Marin Hinata

Đầu năm 2019 DVD của cô đã bán được 5000 sản phẩm và trở thành tân binh tiêu điểm của S1 Style. Cô nàng rất thần tượng Yua Mikami và Asuka Kirara, 2 đàn chị tại công ty S1. Bản thân 2 người này đã phát triển ra ngoài lĩnh vực 18+ từ rất lâu, và Marin Hinata cũng muốn nhắm đến điều đó trong tương lai của mình.

Diễn viên Hinata Marin

Sản phẩm tiếp theo với giá 2480 Yên Nhật sẽ được ra mắt vào ngày 20/08, DVD đã được khách hàng đặt trước 1200 bản trước khi Debut sản phẩm. Hinata chia sẻ rằng, vì thói quen khi làm người mẫu nên các cảnh quay trên film cô thường nhìn thẳng vào máy quay. Điều này khiến cho đạo diễn cũng như Editer phim phải điều chỉnh rất nhiều cho đến khi ra phim. Marin Hinata hiện đang xếp hạng thứ 57 trong Top 100 diễn viên JAV Hot nhất 2021.

Diễn viên Hinata Marin

Ngoài công việc đóng phim 18+ Marin đang là chủ của một cửa hàng thời trang tại Tokyo. Cô nàng rất yêu thích ngành thời trang và đang muốn học hỏi thêm để có thể phát triển thương hiệu thời trang cá nhân sau này. Có lẽ vì nghề nghiệp người mẫu trước đây, nên Marin Hinata rất thích ngành thời trang và muốn tạo nên thương hiệu thời trang của riêng mình.

Bài viết liên quan