Tiểu sử và sự nghiệp của diễn viên Sora Amakawa

Sora Amakawa là nữ diễn viên AV sở hữu nhan sắc vạn người mê với thân hình chuẩn như siêu mẫu, thật khó có anh chàng nào có thể cưỡng lại trước nhan sắc xinh đẹp đáng yêu của cô nàng.

Sora Amakawa
Sora Amakawa (sinh năm 1998)

I. Tiểu sử của Sora Amakawa

Sora Amakawa (sinh năm 1998) là diễn viên JAV nổi tiếng ở Nhật Bản sở hữu khuôn mặt xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng với chiều cao là 165 cm, chỉ số 3 vòng là 87 – 56 – 86 cm. Tuy nhiên, điều khiến Sora nổi bật hơn cả có lẽ chính là sở thích cosplay của cô nàng. Không ít lần, Sora đã đăng tải những bức ảnh cosplay lên mạng xã hội và được các fan ruột khen ngợi và thả tim vì sự đáng yêu và gợi cảm của thần tượng.

Đàn ông quan tâm: Âm đạo giả, lồn giả, bướm giả, bím giả 100% chính hãng

Tiểu sử của Sora Amakawa

II. Sự nghiệp của Sora Amakawa

Sora Amakawa gia nhập ngành giải trí Nhật Bản vào năm 2019 với tư cách một người mẫu Gravure. Tới tháng 11/2019, cô nàng quyết định gia nhập ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản khi đầu quân cho công ty S1 NO.1 Style đình đám.

Sự nghiệp của Sora Amakawa

Nhà sản xuất phim người lớn Nhật Bản được kỳ vọng sẽ giúp Sora Amakawa trở thành nữ diễn viên nổi tiếng tiếp theo sau những cái tên như: Yua Mikami, Eimi Fukada,… Hiện tại, Sora Amakawa đang là diễn viên độc quyền của S1, từ 2019 cô nàng đã đóng 6 phim và tất cả đều được người hâm mộ đánh giá cao.

Diễn viên JAV Sora Amakawa

Sora biết đến phim người lớn từ những năm còn học trung học, nhưng không quá hứng thú với lĩnh vực này. Phải mãi đến gần đây, cô nàng mới thực sự quan tâm đến lĩnh vực JAV này. Sora cho biết rằng mình sẽ cố gắng để trở thành một cô gái toàn diện ở ngành giải trí chứ không chỉ đơn thuần là một diễn viên phim người lớn bình thường nữa.

Diễn viên Amakawa Sora

Ngoài công việc đóng phim ra thì thời gian rảnh rỗi Sora thường có sở thích cosplay, những hình ảnh cosplay của cô sau khi được đăng tải lên mạng xã hội được fan khen ngợi vì gương mặt đáng yêu và thân hình gợi cảm.

Diễn viên JAV Amakawa Sora

Bài viết liên quan