Tiểu sử và sự nghiệp của diễn viên Miku Ohashi

Miku Ohashi (tiếng Nhật: おおはし みく, sinh ngày 24 tháng 12 năm 1987 tại thành phố Tokyo) là một thần tượng AV nổi tiếng người Nhật Bản.

Miku Ohashi
Miku Ohashi (24 tháng 12 năm 1987)

I. Số đo cơ thể của Miku Ohashi

Miku Ohashi có số đo rất phù hợp với các phim có cảnh Doggy hoặc cần dùng đến ngực, các số đo cực kì hoàn hảo và cho thấy rằng Ohashi sinh ra rất hợp với ngành phim JAV.

Đàn ông quan tâm: Âm đạo giả, lồn giả, bướm giả, bím giả 100% chính hãng

Tiểu sử Miku Ohashi

  • Năm sinh: 24/12/1987
  • Nhóm máu: A
  • Vòng ngực: 86 cm
  • Vòng eo: 58 cm
  • Vòng hông: 85 cm
  • Chiều cao: 158 cm

II. Sự nghiệp của Miku Ohashi

Ohashi Miku bắt đầu sự nghiệp của mình tháng 4/2007, đến tháng 7/2014 thì tuyên bố nghỉ hưu. Thật buồn, trong khi phim Sexual Practice Miku ohashi rất được các fan Việt ưa chuộng. Một thân hình lý tưởng cho Ohashi Jav, hiếm có diễn viên nào được như cô ấy.

Sự nghiệp của Miku Ohashi

Ấn tượng đầu tiên mà mình có được khi nhìn thấy Ohashi Miku đó chính là phong cách diễn xuất mà cô gái này đã đưa đến cho chúng ta, ít cô gái diễn viên nào làm được.

III. Những bộ phim làm nên tên tuổi của Miku Ohashi

Những bộ phim làm nên tên tuổi của Miku Ohashi

Các bộ phim của Ohashi đa số đều che. nhưng hầu hết thì các thành viên Châu Á thích các tác phẩm không che của cô hơn. Một trong các tác phẩm đó là: Premature Ejaculation Improvement Project Miku Ohashi, Humiliating woman mortal instructor beautiful Miku Ohashi, Massage Parlor Exclusively For chiliad Males Miku Ohashi.

Bài viết liên quan