Tiểu sử và sự nghiệp của diễn viên Melody Marks

Melody Marks (sinh ngày 29 tháng 02 năm 2000) là một ngôi sao khiêu dâm sinh ra và lớn lên tại Ohio, Hoa Kỳ. Vì sở thích và sự tò mò, Melody Mảk đã sang Nhật và tham gia vào ngành công nghiệp phim người lớn khi tuổi đời còn rất nhỏ.

Melody Marks
Melody Marks

I. Tiểu sử của Melody Marks

Melody sống tại tiểu bang khu vực trung Tây có tên là Ohio, nằm ở miền đông bắc Hoa Kỳ. Gia đình cô có 10 anh chị em, cuộc sống mệt mỏi và nhiều áp lực nên bố mẹ cô đã ly hôn mỗi người một nơi. Cô chuyển qua sống với bà ngoại, cho đến năm 14 tuổi cô chuyển qua ở với dì của mình.

Đàn ông quan tâm: Âm đạo giả, lồn giả, bướm giả, bím giả 100% chính hãng

Tiểu sử của Melody Marks
Cô sống buông thả từ bé, lên cấp 2 cô có bạn trai

Khi còn học cấp 2 Melody đã biết yêu và có bạn trai, đến năm học câp 3 cô và người yêu chia tay vì không hợp. Bắt đầu từ đó Melody sống cuộc sống buông thả thích Bar-club và đi chơi qua đêm, cuộc sống tự do tự tại không bị ai quản lý.

II. Sự nghiệp của Melody Marks

Melody Marks được sống buông thả từ bé, ăn chơi đã quen nên cô không muốn làm việc vất vả mà vẫn có tiền xài. Melody quyết định tham gia vào ngành công nghiệp khiêu dâm, khi đó cô vừa tròn 18 tuổi năm 2018. Vì sở thích và sự tò mò, Melody quyết định cập bến xứ sở hoa anh đào để tìm hiểu và tham gia vào ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản.

Sự nghiệp của Melody Marks
Tham gia vào ngành công nghiệp khiêu dâm, khi đó cô vừa tròn 18 tuổi

Sự xuất hiện của Melody một diễn viên JAV tây âu, đã tạo nên cơn sốt trong ngành công nghiệp phim đen của Nhật. Chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn, thiên thần sinh năm 2000 Melody đã leo lên vị trí TOP 2 trong bảng xếp hạng phim 18+ của người Nhật, chỉ xếp sau mỹ nhân AV Eimi Fukada đầu tháng 1 năm 2020.

Những cái tên nổi bật trong bảng xếp hạng diễn viên jav khoảng vài tháng trở lại đây như Eimi Fukada, thì Melody Marks vốn là một diễn viên phương Tây chỉ mới xuất hiện đã nhanh chóng tạo được sức hút lớn từ khán giả.

Không chỉ nổi tiếng ở Nhật Bản, Melody còn là diễn viên Jav được yêu thích ở Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ. Cô sở hữu một lượng fan khổng lồ và lượng tìm kiếm khoảng 120.000 ngàn/tháng, trang cá nhân Instagram 251K người theo dõi.

III. Những bộ phim làm nên tên tuổi của Melody Marks

Melody Mark đang là diễn viên JAV đình đám và ăn khách nhất thời điểm hiện tại, cô được mọi người yêu quý bởi vẻ đẹp thiên thần và lối diễn xuất khó cưỡng lại. Nếu bạn không tin, hãy tìm kiếm và xem thử những bộ phim dưới đây:

Những bộ phim làm nên tên tuổi của Melody Mảk

Phim của Melody: Melody mak – Melody Hina Mảk Nippon Hospitality – Exclusive Melody Mảk Hina Marks Nippon Hospitality No. 4 Go With The Melody! Belochu Hot Spring Date – Untitled Melody Hina Marks – Exclusive Melody Hina Marks Nippon Hospitality 3rd Tokyo Reverse Nampa Edition – [Exclusive Study Abroad] Amateur Sailor Uniform Cream Pie Melody – Pink Nipples An Excessively Translucent Blonde Angel From The Netherlands Melody Mảk Hina 19 Years Old A Nipple Star (theo wikipedia)

Bài viết liên quan