Tiểu sử và sự nghiệp của diễn viên Ayami Shunka

Trong làng phim giải trí người lớn Nhật Bản nổi lên cái tên Ayami Shunka với nhiều tài năng ấn tượng được nhiều người chú ý đến. Ayami Shunka có thể tham gia nhiều vị trí khác nhau và đều đạt được kết quả đáng kinh ngạc. Mặc dù hiện nay cô dành nhiều thời gian, công sức cho sự nghiệp diễn xuất nhưng vẫn là cái tên sáng giá trong làng nhạc xứ sở hoa anh đào.

Ayami Shunka
Ayami Shunka (15/8/1993)

I. Tiểu sử của Ayami Shunka

Ayami Syunka (15 tháng 8 năm 1993) tại Tokyo, Nhật Bản từng là một ca sĩ của nhóm SEXY-J với cân năng 42 kg và chiếu cao 1.53m, số đo ba vòng lần lượt là 85-58-83. Cô bắt đầu tham gia sự nghiệp đóng phim người lớn với tư cách là diễn viên độc quyền cho hãng Prestige từ năm 2012.

Đàn ông quan tâm: Âm đạo giả, lồn giả, bướm giả, bím giả 100% chính hãng

Tiểu sử của Ayami Shunka

Shunka có thân hình nóng bỏng, đường cong quyến rũ, con mắt có hồn cùng nước da trắng sáng, không tì vết…Thời gian đó, Ayami Syunka được ví như viên ngọc sáng của nền công nghiệp phim này.

  • Nghệ danh : Ayami Shunka
  • Năm sinh: 15/08/1993
  • Nơi sinh: Tokyo Nhật Bản
  • Số đo 3 vòng: 86-60-85
  • Chiều cao: 1m55
  • Thời gian diễn xuất : 9/2012 đến 3/2019
  • Công ty chủ quản: Prestige

II. Sự nghiệp của Ayami Shunka

Ayami Shunka bắt đầu tham gia ngành phim người lớn vào năm 2012. Cô gia nhập ngành phim người lớn với tư cách diễn viên độc quyền của hãng phim Prestige, rồi sau đó chuyển sang studio S1. Sau một khoảng thời gian 7 năm làm việc trong lĩnh vực này, với việc dành được một vài giải thưởng lớn nhỏ, cô nàng đã công bố rằng sẽ không còn làm việc trong lĩnh vực phim người lớn nữa.

Sự nghiệp của Ayami Shunka

Trong sự nghiệp diễn xuất của mình nữ diễn viên đã nhiều lần dẫn đầu về lượt DVD tiêu thụ của hãng DMM. Đến tháng 4/2014 cô vinh dự được nhận danh hiệu diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao giải phim người lớn của DMM.

Ngoài ra, cô tiếp tục được chọn để làm người mẫu đại diễn cho chuỗi sự kiện AV OPEN 2014 và sự kiện Japan Adult Expo 2015. Đồng thời cô cũng đứng đầu trong các lễ trao giải về Gravure do Graphis và Asahi Entertainment tổ chức năm 2014. Có thể thấy đây chính là những ghi dấu cho thành công của nữ diễn viên này.

diễn viên Ayami Shunka

Tuy nhiên, phải đến cuối tháng 3/2019, Shunka mới chính thức giải nghệ. Ayami Shunka tuyên bố giải nghệ đã khiến cho các fan hâm mộ của cô khá bất ngờ vì cô còn khá trẻ. Tuy nhiên, hầu hết những người hâm mộ đều chúc cho cô nàng may mắn và thành công trên con đường mình đã chọn.

diễn viên jav Ayami Shunka

Ở thời điểm hiện tại, Ayami Shunka không còn hoạt động trong lĩnh vực phim người lớn nhưng vẫn duy trì các hoạt động trong ngành giải trí Nhật Bản. Ayami Shunka vẫn sẽ góp mặt trong các game show truyền hình và đại diện cho các thương hiệu mỹ phẩm, đồ lót tại Nhật Bản.

Bài viết liên quan