Rách bao quy đầu khi quan hệ có nguy hiểm không?

Dương vật của cánh mày râu là một bộ phận rất nhạy cảm và dễ gặp thương tổn, do đó mọi hoạt động hay tác động vào “cậu nhỏ” cần hết sức cẩn thận. Nhiều trường hợp, sau khi thực hiện xong “chuyện yêu” nam giới mới tá hỏa khi thấy cậu nhỏ của mình bị rách mà không rõ nguyên nhân tại sao.

Được xem nhiều: Nam giới bị hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không?

rách bao quy đầu khi quan hệ tình dục

Vấn đề rách bao quy đầu sau khi quan hệ như vậy, thường đem lại rất nhiều lo lắng, cũng như khiến cho các quý ông bối rối không biết phải giải quyết vấn đề này ra sao. Vậy rách bao quy đầu là gì? Và nó có ảnh hưởng đến chuyện quan hệ sau này hay không? Là những câu hỏi mà phái mạnh quan tâm nhất khi rới vào tình trạng này.

I. Rách bao quy đầu là gì?

Rách bao quy đầu chính là việc bao quy có dấu hiệu bị xước, rách đi một phần da, khiến cho nó chảy máu hoặc sưng tấy, đau nhức. Gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt, bởi việc đỉnh nấm của “cậu nhỏ” ma sát với quần lót sẽ làm thương tổn thêm nặng, khó khăn trong việc đi lại và đi vệ sinh.

Phần lớn nam giới rơi vào tình trạng này là do:

  • Rách bao quy đầu khi quan hệ tình dục quá thô bạo
  • Lần đầu thực hiện “chuyện yêu” quá sức và không đúng cách
  • Các tư thế khi thực hiện “chuyện gối chăn” quá khó và gây nguy hiểm
  • Khi thủ dâm tác động và ma sát quá lực, khiến cho phần da bao quy bị rách
  • Đa số việc rách bao quy thường rơi vào những đối tượng phái mạnh bi dài hay chít hẹp bao quy.

II. Làm gì khi bị rách bao quy đầu?

Vấn đề rách bao quy gây rất nhiều thương tổn cho “cậu nhỏ”, cũng như tác động tiêu cực đến sinh hoạt thường nhật. Các chuyên gia khuyến cáo, nam giới khi phát hiện bao quy bị rách, không nên quá hoảng loạn, hoặc lo lắng thái quá. Cần bình tĩnh xử lý lại vết thương, cũng như sát trùng qua để tránh cho vết thương nhiễm trùng, gây nhiễm khuẩn cho cả “cậu nhỏ”, ảnh hưởng không tốt đến các bộ phận liên quan.

Sau đó nam giới nên đến ngay các trung tâm y tế chuyên khoa, để được bác sĩ hỗ trợ và giải quyết kịp thời. Tùy vào từng tình trạng, mức độ nặng nhẹ khác nhau các bác sĩ sẽ có biện pháp khắc phục sao cho ít gây thương tổn và hiệu quả nhất.

Làm gì khi bị rách bao quy đầu

Trường hợp nếu vết rách không nặng, bác sĩ sẽ xát khuẩn qua, và cho nam giới sử dụng một số loại kháng sinh có tác dụng hỗ trợ vết thương mau lành. Nếu vết rách quá dài và nguy hiểm, sẽ phải tiến hành phẫu thuật để khâu lại vết rách đó. Còn nếu do bao quy dài hoặc hẹp dẫn đến dễ thương tổn, các bác sĩ sẽ khuyên nam giới nên cắt bỏ bớt phần da quy đầu, để loại bỏ khả năng tình trạng sẽ tiếp diễn nặng hơn khi quan hệ tình dục.

Lời khuyên là nết bị hẹp bao quy đầu thì bạn nên thực hiện phẫu thuật ngay, tránh đêm dài lắm mộng đến khi lâm vào tình cảnh rồi mới lo lắng. Hơn nữa việc chữa bệnh sẽ giúp bạn thoải mái, tránh các bệnh truyền nhiễm, thậm chí là ung thư nếu để tình trang kéo dài.

Trên là những chia sẻ kiến thức về tình trạng rách bao quy đầu dương vật sau khi quan hệ của chuoivang.com, chúc các bạn có sức khỏe và điều trị bệnh thành công.


Lưu ý: Các bài viết của Chuối Vàng chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Xin chân thành cảm ơn!

Bài viết liên quan