Phương pháp điều trị dứt điểm nghẹt bao quy đầu cho nam giới

Nghẹt bao quy đầu luôn là một vấn đề lo lắng hàng đầu của cánh mày râu, bởi bệnh lý này đe dọa trực tiếp đến sự phát triển bình thường của “cậu nhỏ”, khiến “cậu nhỏ” không “lớn” được, kích thước không đạt được giống những đối tượng nam giới không mắc bệnh, thậm chí còn có thể gây cong vẹo “cậu nhỏ”.

Bên cạnh đó bệnh lý này còn gây viêm nhiễm ở mức độ nặng, có thể gây nguy cơ khó có con hoặc không thể có con cho các đấng mày râu. Vậy làm sao để điều trị dứt điểm nghẹt bao quy đầu, trả lại phong độ cũng như bản lĩnh cho các quý ông.

nghẹt bao quy đầu

I. Điều cấm kị khi bị nghẹt bao quy đầu

Tin được xem nhiều: Cách chăm sóc “cậu nhỏ” sau khi cắt bao quy đầu

Theo khuyến cáo của các chuyên gia, phái mạnh khi rơi vào tình trạng bao quy bị nghẹt, tuyệt đối không được sử dụng tay để tự lộn bao quy trở lại trạng thái bình thường.

Bởi thứ nhất, hành vi này dễ gây thương tổn cho “cậu nhỏ”, tác động không đúng lực sẽ gây gãy hoặc tê liệt chức năng hoạt động của nó. Thứ hai, việc dùng tay không đảm bảo vệ sinh, vừa không lộn lại được bao quy, mà còn khiến cho tình trạng viêm nhiễm thêm nặng, gây tác động xấu đến “cậu nhỏ”.

rách bao quy đầu khi quan hệ tình dục

Nhưng việc không xử lý tình trạng bị nghẹt này, còn gây ảnh hưởng tiêu cực nhiều hơn đối với sức khỏe nam giới, cả vấn đề sinh hoạt, công việc, tình dục và sinh sản đề bị tác động theo chiều hướng xấu và bất tiện. Gây tác động đến sự đánh giá của bạn tình và chất lượng “chuyện yêu” sau đó. Đe dọa đến cả thiên chức làm cha và nhiệm vụ duy trì giống nòi của cánh mày râu.

Để điều trị dứt điểm được tình trạng này, các chuyên gia chia sẻ một số biện pháp y học tiên tiến như: Áp dụng Lidocain 10% giúp các bác sĩ lộn lại vòng quy đầu bị nghẹt và thắt lại, sau đó đẩy phần sưng phù vào bên trong. Sau thời gian nửa tiếng đến 1 giờ, phần bao quy sẽ hết sưng, không thít chặt lấy phần đầu “cậu nhỏ” nữa. Những biện pháp này chỉ là tạm thời, không đem lại hiệu quả lâu dài.

II. Phẫu thuật cắt bao quy đầu là phương pháp tối ưu nhất

Biện pháp dứt điểm nhất chính là phẫu thuật để cắt bao quy, đây chỉ là một thủ thuật đơn giản, không gây nhiều tổn thương đến “cậu nhỏ”. Hạn chế được mọi biến chứng và tác dụng phụ do bệnh gây ra.

Cắt bao quy là biện pháp loại bỏ phần da thừa, giúp cho phần đầu của “cậu nhỏ” được lộ ra ngoài, giúp nam giới vệ sinh cậu nhỏ được dễ dàng và sạch sẽ, loại bỏ mọi yếu tố khiến vi khuẩn sinh sôi và tấn công “cậu nhỏ”. Từ đó loại bỏ được mọi nguy cơ xảy ra di chứng và hậu quả về sau. Về quy trình cắt như sau:

Làm gì khi bị rách bao quy đầu

Bước 1: Vệ sinh khu vực phẫu thuật

  • Bước này các bác sỹ sử dụng các chất sát trùng để diệt vi khuẩn khu vực cần mổ, thậm chí là toàn bộ dương vật. Điều này giúp vết mổ không bị nhiễm trùng làm tổn hại đến dương vật.
  • Tiếp theo sẽ thực hiện tiêp thuốc giảm đau để khi phẫu thuật bệnh nhân không có cảm giác đau đớn. Vì là bộ phận nhạy cảm nên điều này là bắt buộc.

Bước 2: Phẫu thuật cắt bao quy đầu

  • Đầu tiên dùng kim để tách vùng da bị dính với dương vật, đánh dấu điểm cần cắt. Sau đó thực hiện cắt loai bỏ phần da ra khỏi dương vật, đương nhiên họ sẽ không xâm hại đến vùng da khoái cảm.
  • Vì là phẫu thuật cắt bỏ da nên sẽ có máu chảy, lúc này phải cầm máu ngay tức khắc, sau đó khâu lại vết mổ cẩn thận, tránh để lại sẹo lồi làm ảnh hưởng cuộc sống sinh hoạt sau này.
  • Phẫu thuật xong bác sỹ sẽ quấn gạt cho dương vật, điều tri từ 7 -> 30 ngày sẽ khỏi bệnh.

Trên đây là phương pháp được các chuyên gia tin dùng và khuyên nam giới nên áp dụng, để loại bỏ dứt điểm bệnh lý bao quy, trả lại sự phát triển bình thường cho “cậu nhỏ”. Các chuyên gia cũng khuyến cáo nam giới nên điều trị ở những cơ sở y tế đáng tin cậy, để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.


Lưu ý: Các bài viết của Chuối Vàng chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Xin chân thành cảm ơn!

Bài viết liên quan