Các loại bao cao su nữ & cách sử dụng hiệu quả (2021)

Bao cao su nữ là dòng sản phẩm tương đối mới nhưng đã được nhiều chị em tin dùng. Bao cao su cho nữ tất nhiên sẽ có thiết kế khác biệt đôi chút so với các sản phẩm dành cho nam. Vậy bao cao su cho phụ nữ có dễ dùng và an toàn hay không?

I. Bao cao su nữ là gì?

Bao cao su dành cho nữ có chiều dài trung bình 6.5 inch, tương đương 17cm. Bao cao su của nữ hay bao cao su con gái sẽ được đeo lỏng vào trong âm đạo. Nhằm ngăn chặn tiết dịch tiết, tinh dịch đi sâu vào trong tử cung.

Được xem nhiều: Dùng bao cao su 12 con giáp (đừng chết vì thiếu hiểu biết)

Bao cao su nữ là gì
Bao cao su nữ hỗ trợ ngừa thai và giảm thiểu tình lây nhiễm các căn bệnh lây qua đường tình dục

Nói chung tác dụng chính của bao cao su nữ giới là hỗ trợ tránh thai, phòng ngừa các căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

II. Ký hiệu CE in trên bao cao su nữ là gì?

Ký hiệu CE trên các loại bao cao su của phụ nữ cho biết sản phẩm đó đã trải qua quy trình kiểm định và đạt đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn.

Ngược lại, loại bao cao su của con gái không có ký hiệu CE trên bao bì chứng tỏ đó là sản phẩm trôi nổi, không đảm bảo tiêu chuẩn về độ an toàn.

Ký hiệu CE in trên bao cao su nữ
Ký hiệu CE trên bao cao su nữ

III. Ưu nhược điểm của bao cao su nữ

Bao cao su dành cho phái nữ mặc dù mới xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng đã nhận lại sự tin tưởng của chị em. Vậy bao cao su cho nữ giới có những ưu và nhược điểm như thế nào?

1. Ưu điểm

Bao cao su dành cho phụ nữ có tác dụng chính là ngăn quá trình tiếp xúc chất dịch từ cơ thể người nam và người nữ trong khi quan hệ. Nhờ đó có thể ngăn ngừa hiệu quả những căn bệnh dễ lây qua đường tình dục như HIV/AIDS, giang mai,.. Đồng thời, hỗ trợ ngừa thai.

Ưu nhược điểm của bao cao su nữ
Bao cao su nữ có thể được sử dụng trước thời điểm quan hệ tình dục lên đến 8 giờ

Bao cao su dành cho nữ giới dùng vào thời điểm quan hệ, không tác động vào sự thay đổi lượng hormone giống như thuốc tránh thai. Vậy nên, sản phẩm thường không gây tác dụng phụ.

Các loại bao cao su nữ có thể được sử dụng trước thời điểm quan hệ đến 8 giờ mà không ảnh hưởng đến tác dụng, lâu hơn hẳn bao cao su nam.

2. Nhược điểm

Song song với những ưu điểm thì bao cao su nữ vẫn tồn tại một vài nhược điểm. Theo như cảm nhận của một chị em, việc đưa bao cao su vào sâu bên trong âm đạo sẽ hơi mất thời gian và đôi khi làm gián đoạn hưng phấn.

Đeo bao cao su nữ không không thao tác đúng cách thường dễ bị rách. Ngoài ra vị độ phổ biến chưa bằng bao cao su nam nên các loại bao su nữ sẽ có giá bán cao hơn.

IV. Các loại bao cao su nữ

Nhu cầu sử dụng bao cao su nữ ngày càng tăng. Vì thế các hãng sản xuất đã và đang tung ra thị trường nhiều dòng bao cao su dành cho nữ.

1. Bcs nữ FC1

Đây là loại bao cao su nữ làm từ chất liệu polyurethane có chiều dài trung bình 17cm. Tại vị trí của mỗi đầu có 2 vòng co giãn. Trong đó gồm 1 đầu kín được đặt vào sâu bên trong âm đạo. Một đầu còn lại thiết kế dạng hở nằm ngoài âm đạo.

bao cao su nữ FC1
Bao cao su nữ FC1 làm từ chất liệu polyurethane

Bao cao su nữ FC1 đã được FDA chứng nhận và cho phép lưu hành tại Mỹ vào năm 1993. Sau đó loại bao cao su này dần phổ biến tại nhiều quốc gia.

2. Bcs nữ FC2

Bao cao su FC2 là thế hệ thứ hai của dòng FC, chính thức giới thiệu vào năm 2008. Đến năm 2008, FC2 đã được Cục quản lý Dược phẩm Hoa Kỳ FDA công nhận và cho phép lưu hành trên thị trường.

Dòng FC2 có thiết kế cũng gần tương tự như FC1. Điểm khác duy nhất nằm ở chất liệu nitrile cho phép hạ giá thành sản phẩm hơn so với dòng FC1.

3. Bcs nữ Findom

Bao cao su nữ Findom nổi tiếng với đặc tính siêu mỏng chỉ 0.06mm. Findom sản từ 100% cao thiên nhiên an toàn với người sử dụng. Với độ mỏng vượt trội, loại bao cao su luôn đảm bảo cảm giác chân thực,  không làm mất khoái cảm.

4. Bcs nữ Akikes

Bao cao su Akikes ngoại nhập có thiết linh hoạt, không gây cảm giác vướng víu khi sử dụng. Kích thước đa dạng đảm bảo khoái cảm cho cả hai khi sử dụng Akikes

V. Phụ nữ thích loại bao cao su nào nhất?

Bạn có biết bao cao su nào phụ nữ thích nhất? Xu hướng sử dụng bao cao su ở nữ giới chưa thưa thực sự phổ biến bằng nam giới. Tuy nhiên dòng sản phẩm này đang ngày thịnh hành. Đối với phụ nữ, khi sử dụng bao cao su, họ sẽ ưu tiên các sản phẩm mỏng hoặc có hạt li ti.

Phụ nữ thích loại bao cao su nào nhất
Những loại bao cao su phụ nữ thích nhất

1. Bao cao su cực mỏng

Bao cao su cực mỏng không những chỉ có mỗi chị em phụ nữ ưa chuộng và ngay cả nam giới cũng rất yêu thích loại này. Các loại bao cao su siêu mỏng chỉ có kích thước bằng ⅙ sợi tóc đem đến trải nghiệm tự nhiên khi trải nghiệm.

2. Bao cao su có hạt li ti

Bao cao su có gân hay các hạt li ti luôn là lựa chọn ưa thích với chị em thích cảm giác mạnh. Loại bao cao su này thường có đường gân hoặc các hạt li ti trên bề mặt tăng sự kích thích cho cả hai.

Tuy vậy trước khi dùng loại bao cao su có gai, bạn nên hỏi đối phương trước. Bởi loại này nếu tác động mạnh có thể gây đau.

VI. Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su nữ

Cách sử dụng bao cao su cho nữ giới sẽ phức tạp đôi chút hơn so với ở nam giới. Dưới đây là phần hướng dẫn cách sử dụng bao cao su nữ theo 8 bước cơ bản.

Bước 1: Tiếp hành mở bao bì để lấy bao cao su ra ngoài. Việc này cần thực hiện cẩn thận để không làm rách sản phẩm.

Lấy bao cao su ra khỏi bao bì

Bước 2: Người dùng cần quan sát kỹ 2 đầu. Trong đó phần vòng dày có đầu kín chính là phần đặt vào trong âm đạo. Còn vòng bên ngoài mỏng hơn được đặt bên ngoài cơ thể nhằm che đi phần lỗ âm đạo.

Quan sát kỹ 2 đầu của bao cao su

Bước 3: Người dùng cần tìm một vị trí ngồi hoặc đứng thoải mái nhất để bắt đầu cho đầu kín của bao cao su vào âm đạo. Cách đeo bao cao su cho nữ gần tương đương như khi dùng băng vệ sinh tampon.

Theo đó, người dùng cần giữ phần đầu kín bên ngoài đồng thời bóp đầu bên trong kết hợp với ngón tay cái và ngón tay trỏ nhẹ đưa đầu kín bao cao su vào âm đạo.

Nhẹ nhàng đưa đầu kín của bao cao su vào âm đạo

Bước 4: Khéo léo dùng ngón tay đưa vòng trong tiến vào sâu hơn cho đến khi cảm thấy chạm vào tử cung thì dừng lại. Khi đó, bao cao su bắt đầu tự động mở rộng.

Khéo đẩy vòng trong vào sâu bên trong hơn

Bước 5: Người dùng nên tự điều chỉnh tư thế để bao cao su không bị xoắn lại. Đồng thời, vòng ngoài mỏng cần giữ cố định bên ngoài âm đạo.

điều chỉnh tư thế

Bước 6: Trong quá trình quan hệ, người dùng cần điều chỉnh tư thế phù hợp để hướng dương vật đối phương vào bao cao su đã đeo. Khi thấy dương vật trượt khỏi bao hoặc thành âm đạo thì nên dừng quan hệ.

điều chỉnh khi quan hệ

Bước 8: Gói gọn bao cao su đã sử dụng và cho vào thùng rác. Tuyệt đối không dùng lại bao cao su đã qua sử dụng.

Bỏ bao cao su đã sử dụng vào thùng rác

Trên đây là phần hướng dẫn sử dụng bao cao su nữ, người dùng nên thực hiện đúng theo từng bước. Nhìn chung, cách sử dụng bao cao su dành cho nữ không khó nhưng mỗi bước cần thao tác cẩn thận.

VII. Sử dụng bao cao su nữ cần lưu ý những gì?

Trong quá trình sử dụng bao cao su, người dùng cần lưu ý đến những việc nên làm và không nên làm.

1. Những việc nên làm

Để việc sử dụng bao cao su nữ an toàn, người dùng cần lưu ý thực hiện một vài điều dưới đây:

  • Luôn sử dụng bao cao su từ đầu đến cuối khi quan hệ qua đường âm đạo. Bên cạnh đó, bao cao su dành cho nữ cũng có sử dụng khi tiến hành quan hệ qua đường hậu môn.
  • Kiểm tra kỹ hạn sử dụng của sản phẩm trước khi mua.
  • Trước khi dùng nên quan sát xem bao bị rách hay không.
  • Dùng thêm chất bôi trơn để phòng tránh rách hỏng cho bao cao su.
  • Luôn bảo quản bao cao su ở nơi khô ráo, thoáng mát.

2. Những việc không nên làm

  • Không sử dụng bao cao su cho cả nam và nữ vì dễ làm rách bao.
  • Tuyệt đối không dùng lại bao cao su đã sử dụng.
  • Không bỏ bao đã qua sử dụng vào bồn cầu vì có thể gây tắc nghẽn.

VIII. Mua bao cao su nữ ở đâu?

Bao cao su nữ hiện nay đang bày bán rất rộng rãi. Tuy nhiên, để mua sản phẩm bao cao su chất lượng, khách hàng nên lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín.

Chuối Vàng là một trong những thương hiệu cung cấp bao cao su cho cả nam và nữ với hệ thống cửa hàng rộng khắp từ trong Nam đến ngoài Bắc. Sản phẩm bao cao su nữ tại Chuối Vàng nổi tiếng với chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh, cam kết làm hài lòng khách hàng 100%.

BAO CAO SU CHUỐI VÀNG

BAO CAO SU CHUỐI VÀNG

Nếu có nhu cầu đặt mua các sản phẩm bao cao su nữ, khách hàng chỉ cần tìm đến hệ thống cửa hàng của Chuối Vàng tại Hà Nội và TPHCM. Hoặc truy cập vào website: chuoivang.con để tìm hiểu chi tiết và đặt hàng sản phẩm để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bài viết liên quan