[Hỏi đáp] 1 hộp bao cao su có mấy cái (chi tiết từng loại)

Bao cao su là vật “bất ly thân” của “cánh mày râu” trong mỗi cuộc yêu, nếu không muốn bạn gái có thai hay phòng ngừa các bệnh tình dục. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết 1 hộp bao cao su có mấy cái. Để biết chính xác đáp án, mời các bạn đọc bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

1 hộp bao cao su có bao nhiêu cái?

1 hộp bao cao su có mấy cái

Được xem nhiều: Chất nhờn trong bao cao su là gì (an toàn hay có hại)

Thị trường có rất nhiều nhãn hiệu bao cao su nổi tiếng, với nhiều mức giá và phân loại khác nhau. Nhìn chung, mỗi loại đều được đóng gói thành nhiều dạng hộp với số lượng bao cao su khác nhau. Ví dụ như hộp 1 cái, hộp 3 cái, hộp 10 cái, hộp 12 cái hoặc hộp lớn chứa 24 đến 48 hộp nhỏ (mỗi hộp nhỏ 3 cái).

BAO CAO SU GIÁ BÁN SỐ LƯỢNG
Bao cao su Durex Love 60.000 VNĐ 3 cái
Bao cao su Sagami Xtreme Super Thin 150.000 VNĐ 10 cái
Bao cao su Innova Đen 90.000 VNĐ 12 cái
Bao cao su Okamoto 0.01 Zero One 360.000 VNĐ 4 cái
Bao cao su Super Gold 60.000 VNĐ 2 cái
Bao cao su X-men 15.000 VNĐ 1 cái
Bao cao su Power men 110.000 VNĐ 12 cái
Bao cao su OK 7.000 VNĐ 3 cái

1. Hộp Durex

Hãng bao cao su được đánh giá cao trên thế giới cũng như tại Việt Nam chính là hãng Durex. Các dòng bao cao su của Durex gồm nhiều loại khác nhau. Chẳng hạn như bao cao su dạng gân, bao cao su giúp kiềm chế xuất tinh sớm, bao cao su dạng mỏng…. Hãng Durex chú trọng chất lượng và có giá thành gần như cao nhất trên thị trường kinh doanh bao cao su.

BCS gai nhỏ Durex Love
Nhãn hiệu bao cao su của Durex vô cùng được yêu thích tại Việt Nam

Vậy cụ thể theo quy cách đóng gói 1 hộp bao cao su durex có mấy cái? Câu trả lời cụ thể như sau

 • Loại hộp nhỏ gồm có 3 chiếc bao cao su/hộp.
 • Loại hộp lớn gồm có 12 chiếc bao cao su/hộp.
 • Loại hộp siêu lớn gồm có 24 chiếc bao cao su/hộp.
 • Loại hộp khủng tích hợp 24 hộp loại nhỏ hoặc 48 hộp nhỏ (mỗi một hộp nhỏ gồm 3 chiếc)

Trong đó, mỗi kiểu hộp đều phân theo cùng kích thước, hiện Durex có size 49mm, 52mm và 56mm. Nhãn hiệu bao cao su Durex được đánh giá cao về độ an toàn và có nhiều kiểu đóng gói hộp rất tiện lợi.

2. Hộp Sagami

Sagami là nhãn hiệu sản xuất bao cao su lâu đời đến từ đến nước Nhật Bản. Hiện nay, bao cao su Sagami đã phổ biến trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Đặc trưng của loại bao cao su từ nhãn hiệu xứ hoa anh đào là sự mỏng nhẹ, “dùng mà có cảm giác như không dùng”.

Sagami Xtreme Super Thin
Bao cao su của Sagami được chia làm nhiều loại khác nhau

Hiện nay nhãn hiệu bao cao su Sagami có nhiều loại khác nhau, quy cách đóng gói từng hộp cũng khác nhau. Ngay sau đây là thông số cụ thể của từng loại:

 • Phân loại bao cao su Sagami có độ dày2 mm gồm 4 chiếc/ hộp.
 • Phân loại Sagami Xtreme Super Thin gồm 10 chiếc/ hộp
 • Phân loại Sagami Xtreme Feel Long gồm 10 chiếc/ hộp.
 • Phân loại Sagami Xtreme White gồm 3 chiếc/ hộp

3. Hộp Innova

Nhãn hiệu bao cao su Innova có nguồn gốc nhập khẩu 100% từ Malaysia. Đây là loại bao cao su được đánh giá có kích thước khá phù hợp với nam giới Việt Nam.

Vậy cụ thể nhãn hiệu Innova 1 hộp bao cao su có mấy cái? Hiện nay, bao cao su Innova gồm 2 loại: bao cao su vàng và bao cao su đen. Dù có đặc tính khác nhau nhưng cả 2 loại đều có quy cách đóng gói giống nhau: hộp nhỏ có 3 chiếc và hộp lớn có 12 chiếc. Và kích thước của bao cao su đều là 52 mm x 180 mm.

hãng bao cao su Inova
Bao cao su của Innova có độ đàn hồi và dẻo dai cao

Các dạng bao cao su của Innova có độ đàn hồi và dẻo dai cao vì được làm từ cao su non. Hơn nữa mỗi loại đều có đặc trưng như có chất gây tê làm giảm triệu chứng xuất tinh sớm hay có thêm gân để tăng khoái cảm. Tuy nhiên, chủ yếu bao cao su Innova được xách tay và nhập về rất ít nên cần chọn nơi mua bán uy tín để tránh hàng giả.

4. Hộp Okamoto

Tiếp theo cũng là nhãn hiệu bao cao su nổi tiếng tại Việt Nam được nhập khẩu từ Nhật Bởi. Bao cao su Okamoto được yêu thích không hề kém cạnh Durex tại thị trường Việt Nam mặc dù giá khá cao. Một phần vì sự an toàn, ít kích ứng, một phần vì đạt độ mỏng nhẹ hoàn hảo nhất trong các dòng bao cao su trên thế giới hiện nay.

bao cao su size nhỏ Okamoto
Bao cao su Okamoto dùng sản phẩm rất được yêu thích
 • Các dòng bao cao su Okamoto 0.01 Zero One, Okamoto 0.03 Cool, Okamoto 0.03 Real Fit, Okamoto 0.03 Platinum, Okamoto Crown, Okamoto Dot De Hot đều được đóng gói theo quy cách 3 chiếc/ hộp.
 • Các dòng bao cao su Okamoto Purity, Okamoto Dot De Cool đều được đóng gói theo quy cách 10 chiếc/ hộp.

5. Hộp Super Gold

Đây là nhãn hiệu bao cao su đến từ Hồng Kông, cũng là loại bao cao su được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay. Mỗi hộp bao cao su Super Gold thường chỉ đóng hộp gồm 2 chiếc/ hộp. Và ngoài ra còn có 1 loại hộp lớn gồm 4 chiếc/ hộp.

BCS gai nhỏ Super Gold
Super Gold được mỏng nhẹ độ bền cao

Bao cao su của Super Gold được ưa chuộng bởi ngoài tính mỏng nhẹ còn có độ bền cao. Bên cạnh đó còn bổ sung thêm các gân, bi,…đa dạng cho phái nam lựa chọn thỏa mái.

6. Hộp X-men

Thêm một nhãn hiệu bao cao su nổi tiếng được sản xuất tại Malaysia. Hộp X-men được ưa chuộng vì vẫn bảo đảm độ bền song lại có mức giá hợp lý, có phần rẻ hơn so với các loại bao cao su kể trên. Vậy với dòng X-men mỗi một hộp bao cao su có bao nhiêu cái? Có 2 dạng đóng gói của bao cao su X-men trên thị trường

Bao cao su Xmen
Bao cao su X-men có xuất xứ từ Malaysia
 • Dạng hộp siêu nhỏ chỉ có 1 chiếc/ hộp dùng cho những trường hợp khẩn cấp.
 • Dạng hộp nhỏ gồm 3 chiếc/ hộp.

7. Hộp Power men

Power men là nhãn hiệu bao cao su được quý ông Việt Nam yêu thích vì có thể kéo dài được thời gian hiệu quả. Tuy rằng bao cao su này có nhiều dòng khác nhau nhưng đều được đóng gói theo 2 quy cách chung: hộp nhỏ gồm 3 chiếc/ hộp và dạng hộp lớn gồm 12 chiếc/ hộp.

BCS gai nhỏ Power Men
Power men bao cao su được quý ông yêu thích

8. Hộp Ok

Cuối cùng trong bảng 1 hộp bao cao su có bao nhiêu cái là nhãn hiệu có mặt đầu tiên ở Việt Nam. Đó chính là nhãn hiệu bao cao su Ok đến từ Mỹ. Bao cao su Ok được mua nhiều bởi có tính an toàn, độ bền cao và phù hợp với kích thước chung. Cụ thể 1 hộp bao cao su ok có mấy cái? Có hai dạng đóng gói bao cao su trên thị trường hiện nay: bao cao su Ok hộp nhỏ gồm 3 chiếc và bao cao su hộp lớn gồm 12 chiếc.

Bao cao su OK có mấy loại
Bao cao su OK Grape là dòng bao cao su mỏng trơn truyền thống

Trên đây bài viết đã giải đáp thắc mắc 1 hộp bao cao su có mấy cái cho bạn tham khảo. Hiện nay trên thị trường có sự trà trộn hàng giả hành nhái khiến việc dị ứng khi dùng dễ xảy ra. Do đó bạn hãy vào địa chỉ web https://chuoivang.com để được mua hàng chính hãng giá tốt nhất nhé.

Bài viết liên quan