Doggy là gì? Tư thế quan hệ sướng nhất và dễ lên đỉnh nhất cho cả nam và nữ

6244 Lượt xem | Được viết bởi: Hà Banana | Ngày đăng: 6 Tháng Tư, 2020

doggy là gì?

Doggy là gì? mà tại sao đàn ông thích doggy đến như vậy. Những anh em “đồng dâm” khi đã trên 18+ thì tư thế doggy là một khái niệm không còn quá xa lạ với anh em nữa rồi. Tuy nhiên, vẫn còn một số huynh đệ đồng dâm vẫn còn chưa biết tới tư thế này hoặc là đã từng chơi kiểu doggy với mấy em gái mưa, nhưng mà không biết tên của tư thế quan hệ tình dục doggy này mà thôi.

Nói sơ qua cho anh em rõ nhé: Thế doggy là một trong những tư thế đình đám nhất, được liệt kê vào trong bộ 72 tư thế tuyệt kỹ phòng the. Tư thế này được tất cả nam giới và nữ giới đều thích và muốn sử dụng thành thạo nó, bởi vì sự khoái lạc cực đỉnh mà tư thế chơi kiểu doggy này mang lại cho cả 2 khi quan hệ.

Nhắc đến tư thế doggy, bạn đừng liên tưởng đến loài chó nhé (chó nhật). Loài chó nó chỉ có một kiểu làm tình với nhau thôi à, mà nó cũng khôn lắm, lựa ngay tư thế phê nhất để chịch nhau mới chịu cơ chứ. Thế doggy được các loài chó sử dụng rất thành thạo và chuyên nghiệp, ăn đứt chúng ta đấy. Những con chó “đực rựa” thường mang củ khoai lang của mình đi lang thang khắp nơi, thấy chó cái là nhảy lên lưng rồi nhét củ khoai vào nhấp nhấp như chưa từng được nhấp vậy. Bởi thế mà mấy chị em phụ nữ có xui xui, lỡ đứng cạnh hai con chó đang chịch nhau thì xấu hổ không giấu mặt đi đâu được.

À mà quên, hình như mình bị lạc đề rồi, đang diễn tả cho anh em biết tư thế doggy là gì mà tả con chó nhập tâm quá. Xin lỗi anh em, bây giờ mình sẽ nói cụ thể, cho những anh em nào chưa biết tư thế doggy nghĩa là gì nhé. Ahihi…!!

Tư thế doggy là gì? Doggy nghĩa là gì?

Tư thế doggy (tiếng việt: chó dại) là tư thế chó dại hay còn gọi là tư thế làm tình kiểu chó, tên khác là Jiggy. Người nữ thực hiện động tác quỳ gối, hai bàn tay chống xuống giường, chu mông lên cao và dạng hai chân ra để mở rộng âm đạo (bướm). Người nam thực hiện động tác quỳ gối phia sau mông, giữa hai chân đang dạng của người nữ. Sau đó dùng tay banh âm đạo (banh bướm) của người nữ ra, cầm dương vật của mình từ từ đút vào bên trong âm đạo của người nữ cho đến khi ngập hết dương vật. Đặt hai bàn tay ôm lấy mông người bạn tình của mình và thực hiện động tác “nhấp ra, nhấp vào” liên tục cho đến khi đạt được cực khoái.

Những vấn đề liên quan tới tư thế doggy là gì bạn đang cần tìm ở bên dưới, sẽ được Shop Chuối Vàng giải đáp cho bạn ngay bây giờ, vấn đề bạn có phải là:

 • từ doggy nghĩa là gì
 • doggy nghĩa là cái gì
 • doggy nghĩa tiếng việt là gi
 • doggy tiếng anh là gì
 • doggy và cổ điển là gì
 • tác hại của doggy
 • tác hại của tư thế doggy
 • doggy là gì
 • tư thế doggy
 • cách doggy
 • tư thế doggy là gì
 • doggy nghĩa là gì
 • tại sao đàn ông thích doggy
 • kiểu doggy
 • chơi kiểu doggy
 • thế doggy
 • tư thế doggy là như thế nào
 • tư thế doggy và những hiểm họa
 • tư thế quan hệ doggy
 • tư thế doggy khi quan hệ
 • tư thế quan hệ kiểu doggy
 • quan hệ tư thế doggy
 • các tư thế quan hệ doggy
 • tư thế quan hệ tình dục doggy
 • các tư thế doggy
 • tư thế doggy dưới vòi hoa sen
 • ảnh sex doggy
 • sex doggy

tư thế doggy là gì

Vậy là bạn đã hiểu được từ doggy nghĩa là gì rồi phải không? Tư thế Sex doggy mang lại cảm giác quan hệ rất đã, nó giúp dương vật (cu) của đấng mày râu tiếp xúc với âm đạo (bướm) phụ nữ được sâu nhất, phê nhất và mãn nguyện nhất. Giúp dương vật chạm tới điểm G dễ dàng, không gian thoái mái để nam giới thực hiện các động tác “nhấp, nhấp” làm chị em “xịt nước” nhanh chóng.

Có thể bạn chưa biết 28 tư thế biến thể của doggy là gì?

Xin lưu ý: Qua bài viết mình chia sẻ ở trên bạn đã biết được doggy là gì tư thế doggy là như thế nào rồi đó. Những cách doggy biến thể dưới đây không dành cho những người yếu sinh lý, nhanh xuất tinh sớm nhé. Bởi vì những thế doggy này sẽ làm bạn nhanh “xuất tinh” hơn đấy, nhưng bạn đừng lo lắng. Nếu bạn bị tình trạng xuất tinh sớm, hãy dùng bao cao su đôn dên hay thuốc chống xuất tinh sớm để có thể áp dụng các tư thế doggy này khi quan hệ bạn nhé. Sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn biết 28 kiểu doggy thông qua hình ảnh sex doggy và 5 kiểu nổi bật nhất trong số đó.

28 tư thế biến thể của doggy là gì 28 tư thế biến thể của doggy là gì

28 tư thế biến thể của doggy là gì
28 tư thế doggy biến thể từ tư thế doggy truyền thống

 

1. Tư thế doggy truyền thống (basic)

Tư thế doggy truyền thống (basic)
tư thế doggy kiểu truyền thống (loại cổ điển)

Kiểu doggy này người vợ quỳ xuống, chống hai bàn tay xuống giường, dạng to hai chân và chu cặp mông lên cao. Người chồng quỳ xuống, giữa hai chân đang dạng của người vợ từ phía sau. Cầm “cây hàng” của mình từ từ nhét vào bướm của người vợ, đặt hai tay ôm mông vợ và thực hiện động tác “thụt ra, thụt vào” cho người vợ sung sướng đến khi cả hai đạt được cực khoái.

2. Tư thế doggy đánh úp từ cửa sau (hit from the back door)

Tư thế doggy đánh úp từ cửa sau (hit from the back door)
tư thế doggy kiểu đâm lén từ phía sau

Đây là một dạng biến thể của doggy. Kiểu doggy này khác biệt ở chỗ, cô vợ không quỳ gối hoặc đứng mà sẽ nằm úp mặt xuống giường. Phía dưới bụng có kê một chiếc gối cao, giúp “cô bé” nhô cao lên để “cậu nhỏ” dễ đâm chọt vào bên trong. Thế doggy này, anh chồng vẫn quỳ gối, nhưng hướng người về phía trước một góc 45 độ và chống tay xuống giường. Và như thường lệ, tiếp tục cầm cây hàng của mình “nhét” vào âm đạo của vợ, rồi lại tiếp tục “nhấp, nhấp, nhấp” (nói thôi mà chịu không nổi luôn đó).

3. Tư thế doggy ếch nhảy bên hồ (frogs jumping by the lake)

Tư thế doggy ếch nhảy bên hồ (frogs jumping by the lake)
tư thế doggy kiểu ếch nhảy

Kiểu doggy này người vợ vẫn úp mặt xuống gối, hai tay đặt phía trước, chu mông lên thật cao với góc 90 độ. Người chồng quỳ xuống giữa hai chân vợ. Và điều gì đến sẽ đến, cầm cây hàng đang ứa nước của mình nhét vào âm đạo đang rên rỉ cần được “xúc phạm” của vợ và rồi tiếp tục “nhấp, nhấp, nhấp”.

4. Tư thế doggy la hán đẩy xe (a-la-han pushing car)

Tư thế doggy la hán đẩy xe (a-la-han pushing car)
tư thế doggy kiểu đẩy xe

Cách doggy này lấy cảm hứng từ những người nông dân đẩy xe kéo hàng, sau một ngày làm việc vất vả. Đây là một trong các tư thế doggy khó nhất, đòi hỏi độ dẻo dai cao. Người vợ chống hai tay xuống giường, hai chân kẹp vào hông chồng. Anh chồng giữ mông cô vợ và áp sát dương vật “cắm” vào từ phía sau, vừa bê mông vợ vừa “nấc” thật mạnh. Kiểu doggy này mang lại cảm giác quan hệ rất lạ.

5. Tư thế doggy lốc xoáy tình yêu (love tornado)

Tư thế doggy lốc xoáy tình yêu (love tornado)
tư thế doggy kiểu lốc xoáy

Đặt vợ nằm nghiêng cạnh mép giường, tay chống lên đệm và khép hờ hai chân. Chồng đăt một chân lên giường, một chân chống vào mép giường và ôm lấy người vợ “bóp vú” từ phía sau, cho dương vật vào và ngoáy cây hàng theo hình vòng tròn. Thế doggy này mang lại cảm giác bay bổng như ở trên mây, người vợ đảm bảo sẽ không chịu nổi vì chiêu dogyy quá lạ.

Một số hình ảnh sex doggy biến thể khác

Trong 28 tư thế doggy biến thể, bạn hãy chọn cho mình một vài kiểu doggy mà bạn cảm thấy thích nhất nhé. Sau đó hãy thường xuyên áp dụng nó, để có thể đạt tới cảnh giới thượng thừa làm chị em “khóc thét” vì sung sướng nhé. Dưới đây là một số ảnh sex doggy mà mình sưu tầm được, để bạn áp dụng vào trong cuộc sống. Sau khi nhìn những hình ảnh này, bạn đừng có ghiền quá mà chạy vào nhà tắm tưởng tượng rồi “thẩm du” nha.

ảnh sex doggy 1
ảnh sex doggy 1
ảnh sex doggy 2
ảnh sex doggy 2
ảnh sex doggy 3
ảnh sex doggy 3
ảnh sex doggy 4
ảnh sex doggy 4
ảnh sex doggy 5
ảnh sex doggy 5
ảnh sex doggy 6
ảnh sex doggy 6
ảnh sex doggy 7
ảnh sex doggy 7

Tư thế doggy và những hiểm họa có thể đem lại khi quan hệ là gì?

Quan hệ tình dục giúp thúc đẩy cảm xúc tình dục, giúp cơ thể khỏe mạnh, giảm căng thẳng và mệt mỏi. Nhưng nếu không thực hiện một cách cẩn thận, thì nó sẽ là nguyên nhân gây ra những hiểm họa khó lường cho cả đàn ông lần phụ nữ. Vì vậy, các bạn cần biết tới những rủi do tiềm ẩn mà tư thế doggy mang lại, để tránh thiệt hại cho bản thân và người bạn tình của mình nhé.

Tư thế doggy và những hiểm họa có thể đem lại khi quan hệ là gì?
tác hại của doggy

Những tác hại của tư thế doggy là gì? đó chính là:

Đau lưng và mỏi gối

 • Thế doggy là một trong những tư thế gấy tốn sức nhất trong quan hệ tình dục. Để thực hiện được tư thế này, người nữ phải chống tay và chu mông lên cao gây ra mệt mỏi ở cánh tay và phần lưng do phải chống đỡ cho toàn cơ thể. Người nam liên tục thúc mạnh dương vật từ phía sau, gây ra tình trạng mỏi hông và đau lưng do luôn phải thẳng người hoạt động.

Dương vật cong hoặc gãy

 • Đàn ông có thể mạnh mẽ trong nhiều trường hợp, nhưng dương vật của anh ấy thì không. Dương vật không có xương, bên trong có rất nhiều dây thần kinh nhạy cảm. Nếu dương vật hoạt động quá nhanh kèm theo sai thế, có thế dẫn tới tình trạng cong hoặc gãy đột ngột khi đang quan hệ. Vậy nên hãy chú ý đến tốc độ và và tư thế, nếu bạn không muốn hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Âm đạo chảy máu

 • Tư thế doggy đòi hỏi sự ẩm ướt và trơn trượt cần thiết để cho dương vật hoạt động một cách thuận lợi. Vì vậy, nếu âm đạo quá khô sẽ gây ra ma sát cực cao khi dương vật tiến vào. Hậu quả là sự cọ sát đó sẽ làm cho cô bé mỏng manh bị rướm máu, đau rát rất khó chịu. Hãy sử dụng gel bôi trơn để tạo sự trơn tru khi quan hệ, nếu âm đạo của người nữ quá khô nhé.

Cậu nhỏ xuất tinh sớm

 • Tư thế sex doggy mang lại cảm giác quan hệ rất phê, do cậu bé áp sát vào âm đạo và sự va đập của cặp mông nóng bỏng người nữ. Nên hậu quả là cậu nhỏ của chàng không thể kiềm chế nổi, mà xuất tinh ngay vào âm đạo của chị em. Trường hợp này các anh nên dùng bao cao su đôn dên hoặc chai xịt chống xuất tinh sớm nhé, không là xấu mặt cánh đàn ông lắm đấy.

Bạn tình sợ hãi

 • Tư thế doggy rất phổ biến nhưng vẫn còn nhiều chị em không biết đến tư thế này. Do đó khi các chàng áp dụng nó, phải thực hiện một cách nhẹ nhàng và chậm rãi cho nàng quen dần. Nếu không nàng sẽ nghĩ bạn là một kẻ “biến thái” làm tình “quái đản” và tỏ ra sợ hãi bạn đấy. Giống như những cô gái ngày xưa, họ không bao giờ liếm láp dương vật của cánh đàn ông chúng ta. Họ cho đó là dơ bẩn, vô đạo đức và biến thái. Nhưng bây giờ thì sao nhỉ? Họ lại rất thích BJ con “ciu” của anh em chúng ta đấy.

Lời kết: Trên đây là những chia sẻ của Chuối Vàng về tư thế doggy là gì? Tư thế doggy nghĩa là gì? và những hiểm họa mà nó mang lại để các cặp vợ chồng biết và phòng tránh. Hi vọng qua bài viết này, các cặp vợ chồng đã trang bị cho mình đầy đủ kiến thức về tư thế doggy và lựa chọn cho mình tư thế doggy yêu thích nhất. Chuối Vàng chúc các bạn hạnh phúc và có những phút giây doggy tuyệt vời.