Nuốt tinh trùng có hại gì không?

Nuốt tinh trùng có hại gì không
Nuốt tinh trùng thường xuyên có sao không?

Trả lời: Theo nghiên cứu khoa học, trong tình trùng khỏe mạnh có một số chất như: magie, protein, kẽm, vitamin B12 và một số dưỡng chất khác. Đặc biệt, tinh trùng không có chất gây hại. Vì thế, khi nuốt tinh trùng sẽ giúp các bạn có được một số lợi ích như giảm nguy cơ tiền sản giật, ốm nghén ở phụ nữ đang mang thay, giúp ngủ ngon, chữa mất ngủ kinh niên, gia tăng khoái cảm, giảm nguy cơ mắc ung thư vú, làm đẹp cho da, giảm lão hóa của da và tóc vò trong tinh trùng có 1 loại protein mà không phải mỹ phẩm nào cũng có được.

Thường xuyên nuốt tinh trùng có sao không là điều mà rất rất nhiều chị em phụ nữ đang lo lắng. Nếu như tinh dịch chị em phụ nữ nuốt vào là của một người đàn ông khỏe mạnh, không mắc bất cứ bệnh lý nào thì các chị em có thể hoàn toàn yên tâm và trong cái trường hợp này là khá an toàn.

Nếu như người bạn tình của mình mắc các bệnh về truyền nhiễm hay các bệnh xã hội như HIV, viêm gan B, 2 là mụn rộp thì các chị em cần phải lưu ý những trường hợp này. Bởi vì, thông qua những vết xước hoặc là nhiễm khuẩn trên miệng thì vi rút có thể xâm nhập và lây lan.Theo như nghiên cứu thì vi rút HPV của chủng HPV 16 và 18 có khả năng gây ung thư vòm họng.

Vì vậy, nếu như các chị em quan hệ bằng miệng và bị nhiễm con vi rút này thì cái tỷ lệ mắc bệnh ung thư vòm họng sẽ cao hơn gấp 2 lần so với người bình thường khác.Các chị em cần phải đặc biệt lưu ý, chúng ta quan hệ bằng miệng là điều hoàn toàn bình thường trong quan hệ tình dục.

Do đó, chúng ta cần phải biết rõ sức khỏe của người bạn tình để có thể thực hiện những biện pháp quan hệ tình dục thật là an toàn, để chúng ta giữ gìn sức khỏe cho cả chúng ta cũng như là người bạn tình của mình. Xin chào và hẹn gặp lại các chị em!

Được xem nhiều: Làm sao để biết tinh trùng của mình có khỏe hay không?

Được xem nhiều: Tinh trùng người: cấu tạo, chức năng và sống được bao lâu

Bài viết liên quan