Làm cách nào để “trị cậu nhỏ” không chịu nghe lời?

Có nhiều lúc “cậu nhỏ” không nghe theo sự điều khiển của bản thân khiến nhiều bạn nam bối rối. Vậy làm thế nào để giải quyết tình trạng này là vấn đề được nhiều người quan tâm. Dưới đây là một số lời chia sẻ bổ ích có thể giúp XY giải thoát khỏi tình trạng này.

I. Tại sao “cậu nhỏ” cương cứng vô cớ?

Tin được xem nhiều: Dương vật người: cấu tạo, chức năng, các bệnh thường gặp

Suy nghĩ thâm căn cố đế của nhiều người là khi “cậu nhỏ” vô cớ cương lên thường do đầu óc suy nghĩ bậy bạ trong lúc ngồi cùng bạn gái, xem phim ảnh nóng, phim khiêu dâm… Tuy nhiên sự thật mà ít người biết là ở tuổi dậy thì “cậu nhỏ” thường cương lên bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu kể cả khi không suy nghĩ đến “chuyện ấy”. Vì thế, khi thấy “đèn dầu” tự nhiên chổng ngược thì đừng lo lắng, bởi đây chỉ là hiện tượng bình thường đánh dấu sự trưởng thành về chức năng sinh lý của bạn chứ không hẳn là chứng rối loạn cương dương.

Cậu nhỏ không chịu nghe lời
Muốn lên thì lại “xìu” – Muốn xìu thì lại “lên”

Thời điểm dễ bắt gặp cậu nhỏ cương vô cớ là khi thức dậy sau một giấc ngủ dài. Hiện tượng này không chỉ xuất hiện ở những bạn nam mới lớn mà tất cả đàn ông trưởng thành đều có thể gặp phải.

Lý giải điều này các chuyên gia tình dục cho biết vào buổi sáng lượng hormone testosterone tăng cao, các dây thần kinh được nghỉ ngơi thoải mái nên việc lưu thông máu đến “cậu nhỏ” thuận lợi hơn khiến nó căng đầy.

Thế nên khi thấy “cậu nhỏ” vào buổi sáng không nghe theo sự điều khiển của mình cũng không cần quá lo lắng. Được biết một người đàn ông bình thường có thể cương cứng 5 lần trong một đêm, mỗi lần kéo dài từ 10-15 phút.

II. Biện pháp khắc phục tình trạng này

Đối với trường hợp “cậu nhỏ” chỉ cương cứng vào buổi sáng sớm thì không đáng lo ngại và chỉ cần học cách điều khiển cho nó hạ xuống nhanh. Tuy nhiên nếu bỗng dưng ở chốn đông người như trong lớp học, chơi thể thao, phòng họp mà chỗ ấy tự nhiên căng phồng lên, bạn cần làm gì để cứu cánh cho việc này?

Cách nhanh nhất lúc đó là chọn WC gần nhất để “trốn tạm” một lúc. Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp mang tính chất tạm thời. Việc quan trọng sau đó là trước khi đi bất kỳ đâu bạn nên chọn quần chíp bó sát và quần bên ngoài thật rộng để dù “thằng nhỏ” có cương lên cũng không bị người khác phát hiện.

Ngoài ra bạn nên học cách điều khiển cậu nhỏ để nó ngoan ngoãn hơn bằng cách tập trung vào những vấn đề khác như bài tập về nhà, tiền nhà sắp tới, đi du lịch với bạn bè… và tuyệt đối tránh không được suy nghĩ đến “chuyện ấy”. Bằng cách này bạn có thể kiểm soát cậu nhỏ một cách nhanh chóng và thoát khỏi tình trạng này.

Lưu ý nếu như “cậu nhỏ” thường xuyên cương cứng vô cớ mà không có cách kiểm soát thì có thể bạn đã mắc chứng rối loạn cương dương. Khi thấy dấu hiệu bất thường bạn nên đến ngay các cơ sở chuyên khoa để thăm khám và điều trị kịp thời.

Tin được xem nhiều: [Tìm hiểu] Kích thước dương vât các nước trên thế giới


Lưu ý: Các bài viết của Chuối Vàng chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Xin chân thành cảm ơn!

Bài viết liên quan