Hiển thị 26 kết quả

Cách tăng kích thước dương vật tại nhà to và dài (vĩnh viễn)

Cách tăng kích thước dương vật tại nhà hay cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay là chủ đề nam giới ở lứa tuổi trưởng thành quan tâm tìm hiểu. Theo nghiên cứu, có đến 90% phụ nữ cảm thấy dễ đạt được khoái cảm hơn với dương vật có kích thước dài và to. Chính vì lý do đó mà có nhiều nam giới tìm mọi cách tăng kích thước dương vật để lấy lại tự tin và giúp nâng cao chất lượng cuộc yêu.

I. Như thế nào là dương vật nhỏ?

Các nghiên cứu cho thấy kích thước dương vật phát triển tới kích cỡ tối đa khi nam giới ở sau độ tuổi dậy thì, khoảng từ 19 – 20 tuổi. Theo các chuyên gia, dương vật ở nam giới trưởng thành thường có chiều dài từ 10 – 14cm, đường kính 3 – 4cm khi cương cứng. Với những trường hợp nam giới khi cương cứng mà kích thước dương vật không đạt tới kích cỡ trên thì được coi là dương vật ngắn và nhỏ.

Ở Việt Nam, chiều dài dương vật khi xìu 5,2 – 8 cm, chiều dài dương vật khi cương cứng 10,2 – 12,9 cm. Vì thế, nếu cậu nhỏ ngắn hơn 7,5 cm khi cương cứng thì được coi là dương vật ngắn và bé.

Như thế nào là dương vật nhỏ

Nguyên nhân khiến dương vật nhỏ như:

 • Trong giai đoạn cơ thể bước vào tuổi dậy thì, nam giới không ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng đi cùng với đó là thói quen sinh hoạt thiếu khoa học, thiếu sự vận động như tập thể dục thể thao khiến cho bộ phận sinh dục không thể phát triển đạt kích thước như ý muốn.
 • Trong một số trường hợp, tình trạng bao quy đầu dài, hẹp cũng là nguyên nhân khiến cho kích thước dương vật của nam giới khó phát triển đầy đủ. Bởi bao quy đầu hẹp sẽ hạn chế sự phát triển cũng như bó hẹp dương vật lại hơn so với bình thường.
 • Khi nam giới mắc một số bệnh nam khoa như: viêm tinh hoàn, tinh hoàn phát triển không bình thường, tinh hoàn ẩn, rối loạn nội tiết, hội chứng dương vật nhỏ,… trong giai đoạn dậy thì, nếu không được chữa trị kịp thời rất dễ ảnh hưởng tới kích thước của dương vật.
 • Thiếu chế độ dinh dưỡng và các vi chất quan trọng cho quá trình phát triển bộ phận sinh dục nam cũng gây nên tình trạng dương vật nhỏ.

Trong một số trường hợp, việc dương vật quá nhỏ và ngắn có thể gây ra nhiều vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới. Vì vậy, tốt nhất nam giới cần đến các cơ sở y tế để kiểm tra, bảo vệ chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới.

II. Kích thước chuẩn của dương vật là bao nhiêu?

Kích thước dương vật trung bình của một nam giới sau khi cương cứng thông thường là 15 cm chiều dài và đạt chuẩn là 18 cm . Nhưng ở mỗi quốc gia khác nhau, kích thước dương vật trung bình ở nam giới cũng sẽ khác nhau.

Kích thước chuẩn của dương vật là bao nhiêu

Đàn ông đất nước Congo (thuộc châu Phi) là nhóm nam giới có kích thước dương vật trung bình cao nhất thế giới với chỉ số là 18 cm. Nam giới thuộc vùng châu u cũng là nhóm nam giới có kích thước trung bình dương vật lớn trên 15 cm. Trong khi đó, nam giới châu Á và Đông Nam Á có kích thước dương vật không được nổi trội bằng người châu Phi và châu u.

Nguyên nhân của điều này là do mã gen của cộng đồng dân tộc. Có thể thấy thể trạng và tầm vóc của người u, Phi cao lớn hơn người châu Á, Đông Nam Á. Do đó, kích thước dương vật của họ cũng lớn hơn người châu Á. Nam giới Hàn Quốc có kích thước trung bình dương vật ngắn, nhỏ nhất thế giới, đứng vào cuối bảng xếp hạng chỉ với 9,6 cm.

Tuy nhiên, người phương Tây tuy có dương vật cực to, nhưng họ lại không chú trọng vào điều đó. Theo một nghiên cứu, tâm lý nam giới châu u luôn rất thoải mái khi bước vào cuộc yêu. Dương vật có thể nhỏ hơn so với kích thước chuẩn, nhưng họ tập trung vào kỹ năng và khoái cảm hơn là kích thước.

III. Kích thước của dương vật ảnh hưởng thế nào tới sức khỏe?

Kích thước của dương vật ảnh hưởng thế nào tới sức khỏe

 • Tăng nguy cơ mắc bệnh teo tinh hoàn, các bệnh bộ phận sinh dục.
 • Khả năng đạt cực khoái cao trào thấp. Nam giới bị kích thích và đạt cực khoái khi dương vật phải tiếp xúc ⅔ âm đạo.
 • Gây tâm lý tự ti, stress kéo dài cho nam giới, ảnh hưởng đến chất lượng đời sống sinh hoạt.

Các chuyên gia cho rằng ngay cả khi bản thân nam giới cương cứng bình thường nhưng kích cỡ quá nhỏ (từ 7,5 cm trở xuống) thì cũng cần nhanh chóng đi kiểm tra. Đối với trường hợp của anh Minh, việc “cậu nhỏ” không đạt mức tối thiểu khi cương cứng thì cần đến các cơ sở để khám chữa kịp thời, tránh gây ra các ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới.

IV. Lợi ích của việc tăng kích thước dương vật

Dương vật có kích thước khiêm tốn là tác nhân gây tan vỡ của nhiều cặp đôi. Ngoài ra, khi dương vật quá nhỏ cũng có thể là dấu hiệu của một số bệnh nam khoa nguy hiểm. Vì vậy, khi dương vật to và dài nam giới sẽ có được một số lợi ích sau đây:

Lợi ích của việc tăng kích thước dương vật
Cậu bé càng to và dài -> chị em càng sướng

1. Duy trì độ cứng lâu hơn

Dương vật được tăng kích thước sẽ tạo điều kiện cho máu và oxi trở nên dồi dào. Đặc biệt là chúng sẽ dễ lưu thông hơn. Đây là một trong các yếu tố quan trọng khiến cho dương vật có thể duy trì khả năng cương cứng được lâu hơn. Quan trọng là cải thiện được tình trạng “trên bảo dưới không nghe” của “cậu nhỏ”.

2. Tăng cường chức năng sinh lý

Chính sự gia tăng oxi và máu cho dương vật sẽ giúp cho cậu bé giảm được độ nhạy cảm. Việc tăng kích thước dương vật cũng sẽ kích thích sự gia tăng testosterone. Điều này giúp tăng cường chức năng sinh lý ở nam giới.

Thêm vào đó, tăng kích thước dương vật cũng có tác dụng giúp nam giới ngăn ngừa nhiều vấn đề. Cụ thể như ngăn ngừa xuất tinh sớm, liệt dương, yếu sinh lý hay rối loạn cương dương. Điều này còn có tác dụng làm chậm quá trình mãn dục nam khi bước vào tuổi trung niên.

3. Tăng khoái cảm tình dục

Khi dương vật to và dài sẽ thuận lợi hơn khi đi sâu vào âm đạo nữ giới. Việc này sẽ giúp cho nam giới chạm đến điểm cực khoái của nữ giới. Và khiến quá trình phóng tinh diễn ra suôn sẻ, giúp gia tăng tỉ lệ thụ thai. Điều này đóng vai trò quan trọng giúp nam giới đạt được sự thỏa mãn khi quan hệ mà trước đó chưa từng đạt được.

4. Cậu nhỏ to và dài hơn

Sau khi tiến hành thủ thuật, nam giới có thể tự cảm nhận được sự thay đổi về kích thước một cách đáng kể của dương vật. Thủ thuật này cũng giúp nam giới phá bỏ rào cản tự ti mà dương vật bé lúc trước đem đến.

V. Bạn có thể làm gì để tăng kích thước dương vật?

Theo nghiên cứu, có đến 90% phụ nữ cảm thấy dễ đạt được khoái cảm hơn với dương vật có kích thước dài và to. Chính vì lý do đó mà có nhiều nam giới tìm mọi cách tăng kích thước dương vật để lấy lại tự tin và giúp nâng cao chất lượng cuộc yêu. Sau đây là một số phương pháp giúp tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả được nam giới sử dụng:

Làm gì để tăng kích thước dương vật

1. Thực hiện các bài tập dương vật tại nhà

Hiện nay, có rất nhiều cách tăng kích thước dương vật tại nhà bằng tay rất đơn giản mà hiệu quả cục cao. Bạn có thể tham khảo thêm một số bài tập tăng kích thước dương vật như: Ultimate Stretch, Thumb Stretcher, Backward Puller, Opposite Stretch, Wet Jelqing, Rotating Stretch, Weight-Lifter…

2. Dụng cụ tăng kích thước cậu nhỏ

Dụng cụ làm tăng kích thước cậu nhỏ là những thiết bị nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng để giúp hỗ trợ cải thiện kích thước dương vật cho các quý ông. Những dụng cụ tình dục này hoạt động theo cơ chế tác động vật lý, tác động một lực nhất định giúp các mô cơ được giãn nở. Từ đó kích thước của dương vật được tăng lên trông thấy, đây là phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ tại nhà, ít tốn kém cho nam giới.

Bạn có thể tham khảo 7 dụng cụ kéo dài dương vật như: Quick Extender Pro, SizeGenetics, Phallosan Forte, Jes Extender, Male Edge, Pro Long System, Máy Tập Dương Vật Hydromax Xtreme X30.

3. Sử dụng thực phẩm tốt cho dương vật

Các loại thực phẩm giúp tăng kích thước dương vật có đặc điểm chung là cải thiện lưu lượng máu trong cơ thể, kể cả lưu lượng máu trong dương vật. Sau đây là 6 loại thực phẩm tiêu biểu có thể giúp tăng kích thước dương vật mà bạn có thể thêm vào thực đơn hàng ngày như: Chuối, dưa hấu, hành tây, cá hồi, hàu, chocolate đen.

4. Tăng kích thước cậu dương vật bằng thảo mộc

Thảo dược tăng kích thước cậu nhỏ là thông tin đang được nhiều nam giới quan tâm tìm hiểu. Các loại thảo dược sẽ không chỉ giúp tăng kích thước cậu nhỏ một cách hiệu quả, an toàn mà còn giúp nam giới tiết kiệm được nhiều chi phí trong việc cải thiện kích thước cậu nhỏ như: Đinh lăng, gừng tươi, rễ cau treo…

5. Phẫu thuật chỉnh hình kéo dài dương vật

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật là một thủ thuật được thực hiện nhằm làm tăng chiều dài hoặc chu vi của dương vật. Phẫu thuật có thể bao gồm việc đặt silicone, chuyển mô mỡ, hay vạt da để tăng kích thước của dương vật. Những cách khác có thể được thực hiện như một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để làm cho dương vật trông dài hơn.

VI. Cách tăng kích thước dương vật tại nhà đơn giản hiệu quả

Cách tăng kích thước dương vật tại nhà là áp dụng các bài tập có tác dụng làm giãn nở mạch máu ở dương vật, thúc đẩy quá trình lưu thông máu vào dương vật từ đó kích thước của dương vật cũng dần được cải thiện theo thời gian. Bạn có thể thực hiện làm to và dài dương vật tại nhà theo những cách tốt nhất được chọn lọc sau đây:

cách tăng kích thước dương vật tại nhà
Cách tăng kích thước dương vật tại nhà đơn giản – hiệu quả cao

1. Cách tăng kích thước dương vật bằng bài tập Ultimate Stretch

Tăng kích thước dương vật với bài tập Ultimate Stretch có tác dụng cải thiện độ dài và độ to của dương vật bằng tay dành cho người mới bắt đầu.

Mô tả bài tập:

 • Mục tiêu bài tập: Làm dương vật to và dài hơn
 • Độ khó: Dành cho người mới bắt đầu
 • Thời gian tập: 5–10 phút

Hướng dẫn cách thực hiện:

Bài tập Ultimate Stretch Bài tập Ultimate Stretch Bài tập Ultimate Stretch

 • Kích thích dương vật đạt được trạng thái hơi cương cứng thì dùng tay nắm lấy điểm cách đầu dương vật khoảng 2.5 cm.
 • Kéo dương vật hướng ra ngoài với lực vừa đủ để không gây đau, giữ nguyên như vậy trong khoảng 30 giây.
 • Lặp lại bước 1 và 2 nhưng thực hiện kéo dương vật lần lượt hướng lên trên, hướng xuống dưới, hướng sang bên phải và hướng sang bên trái.

Lưu ý:

 • Trước khi tiến hành thực hiện bài tập, dương vật cần đạt được 30% độ cương cứng.
 • Trong khi luyện tập, không nên dùng lực quá mạnh khiến quá trình tuần hoàn máu diễn ra khó khăn gây đau và khó chịu.
 • Bạn có thể nghỉ ngơi sau mỗi lần thực hiện như vậy, sau đó tiếp tục luyện tập lại từ đầu, cứ mỗi lần thực hiện như vậy sẽ kéo dài từ 5 – 10 phút.

2. Cách tăng kích thước dương vật bằng bài tập Thumb Stretcher

Tăng kích thước dương vật với bài tập Thumb Stretcher có tác dụng cải thiện độ dài của dương vật bằng tay với mức độ khó, dành cho những người ở trình độ nâng cao.

Mô tả bài tập:

 • Mục tiêu bài tập: Làm dương vật to và dài hơn
 • Độ khó: Dành cho người ở trình độ nâng cao
 • Thời gian tập: 2–3 phút

Hướng dẫn cách thực hiện:

Bài tập Thumb Stretcher Bài tập Thumb Stretcher Bài tập Thumb Stretcher

 • Kích thích dương vật đến khi đạt được trạng thái cương cứng thì dùng tay nắm lấy dương vật ở một điểm cách đầu khoảng 2.5 cm.
 • Dùng tay kéo dương vật hướng ra ngoài, nên thực hiện nhẹ nhàng để bản thân không cảm thấy đau
 • Đặt ngón cái của tay còn lại gần gốc dương vật và tiến hành ấn theo hướng đi xuống.
 • Nên kéo hai tay cùng lúc với lực vừa đủ và giữ nguyên như vậy trong 30 giây.
 • Lặp lại các bước trên bốn lần trong một hiệp nhưng thay đổi vị trí ngón cái.

Lưu ý:

 • Trước khi tiến hành bài tập, dương vật cần đạt được 30% độ cương cứng.
 • Nên thường xuyên thay đổi vị trí đặt ngón cái để độ dài dương vật tăng đều hơn.
 • Thời gian luyện tập mỗi hiệp như vậy sẽ kéo dài từ 2–3 phút.

3. Cách tăng kích thước dương vật bằng bài tập Backward Puller

Tăng kích thước dương vật với bài tập Blackward Puller có tác dụng cải thiện chiều dài và da dương vật bằng tay dành cho người mới bắt đầu.

Mô tả bài tập:

 • Mục tiêu bài tập: Làm dương vật to và dài hơn
 • Độ khó: Dành cho người mới bắt đầu
 • Thời gian tập: 4–7 phút

Hướng dẫn cách thực hiện:

Bài tập Backward Puller Bài tập Backward Puller Bài tập Backward Puller

 • Kích thích dương vật để đạt được trạng thái cương cứng, dùng tay nắm lấy một điểm cách đầu dương vật khoảng 2.5 cm.
 • Đặt các ngón tay trừ ngón cái của cả hai tay ở phía dưới thân dương vật, dùng ngón cái kéo phần da ở trên của dương vật hướng vào cơ thể.
 • Nên thực hiện với lực vừa đủ để không gây đau đớn và giữ nguyên như vậy trong khoảng 25 giây rồi thả lỏng.
 • Lặp lại các bước trên khoảng 10 lần trong một hiệp và thường xuyên thay đổi vị trí của ngón tay cái.

Lưu ý:

 • Trước khi thực hiện bài tập dương vật cần đạt được 30–75% độ cương cứng
 • Thời gian luyện tập mỗi hiệp như vậy sẽ kéo dài từ 4 – 7 phút.

4. Cách tăng kích thước dương vật bằng bài tập Opposite Stretch

Tăng kích thước dương vật với bài tập Opposite Stretch có tác dụng cải thiện độ dài của dương vật bằng tay dành cho người mới bắt đầu.

Mô tả bài tập:

 • Mục tiêu bài tập: Làm dương vật to và dài hơn
 • Độ khó: Dành cho người mới bắt đầu
 • Thời gian tập: 3–5 phút

Hướng dẫn cách thực hiện:

Bài tập Opposite Stretch Bài tập Opposite Stretch Bài tập Opposite Stretch

 • Kích thích dương vật đến khi đạt được trạng thái cương cứng, dùng tay nắm lấy điểm cách đầu dương vật khoảng 2.5 cm.
 • Dùng ngón tay cái và ngón trỏ của tay trái tạo thành vòng tròn bao quanh dương vật tại vị trí cách gốc khoảng 2.5 cm rồi tiến hành siết nhẹ.
 • Lấy tay phải kéo dương vật hướng lên trên và tay trái kéo dương vật hướng xuống dưới.
 • Nên dùng với lực vừa đủ để không gây đau đớn, giữ nguyên như vậy khoảng 30 giây rồi thả lỏng.
 • Lặp lại các bước trên khoảng 6 lần trong một hiệp.

Lưu ý:

 • Trước khi tiến hành bài tập, dương vật cần đạt được 30% độ cương cứng.
 • Khi mới bắt đầu bài tập bạn có thể thực hiện 6 lần lặp lại, sau đó tăng dần số lần lên.

5. Cách tăng kích thước dương vật bằng bài tập Wet Jelqing

Tăng kích thước dương vật với bài tập Wet Jelqing có tác dụng tăng kích thước của dương vật bằng tay dành cho người mới bắt đầu.

Mô tả bài tập:

 • Mục tiêu bài tập: Làm dương vật to và dài hơn
 • Độ khó: Dành cho người mới bắt đầu
 • Thời gian tập: trên 1 phút

Hướng dẫn cách thực hiện:

Bài tập Wet Jelqing Bài tập Wet Jelqing Bài tập Wet Jelqing

 • Sử dụng gel bôi trơn cả tay và dương vật, kích thích dương vật cho đến khi đạt được trạng thái cương cứng như mong muốn.
 • Sử dụng ngón cái và ngón trỏ của tay phải chụm lại tạo một vòng tròn bao quanh gốc dương vật, thực hiện siết nhẹ với lực vừa đủ.
 • Thực hiện trượt tay lên phần đầu dương vật và dừng lại khi vừa chạm đến đầu dương vật.
 • Tay phải giữ nguyên vị trí, dùng tay trái tạo thành vòng tròn và siết lấy phần gốc ở dương vật rồi thả ra.
 • Quay lại bước 2 và tiếp tục thực hiện lặp lại cho đến khi đạt được 20 lần.

Lưu ý:

 • Trước khi thực hiện bài tập, dương vật cần đạt 50–75% độ cương cứng.
 • Khi mới bắt đầu tập, bạn nên thực hiện 20 lần lặp lại sau đó tăng dần lên.

6. Cách tăng kích thước dương vật bằng bài tập Rotating Stretch

Tăng kích thước dương vật với bài tập Rotating Stretch có tác dụng cải thiện độ dài của dương vật bằng tay dành cho người mới bắt đầu.

Mô tả bài tập:

 • Mục tiêu bài tập: Làm dương vật to và dài hơn
 • Độ khó: Dành cho người mới bắt đầu
 • Thời gian bắt buộc: Trong khoảng 2-3 phút

Hướng dẫn cách thực hiện:

Bài tập Rotating Stretch Bài tập Rotating Stretch Bài tập Rotating Stretch

 • Kích thích dương vật đến khi đạt được độ cương cứng như mong muốn, dùng ngón cái và ngón trỏ chụm lại tạo thành vòng tròn, đặt tại điểm cách đầu dương vật khoảng 2.5 cm.
 • Dùng lực vừa đủ để kéo dương vật hướng ra ngoài và thực hiện di chuyển theo hướng vòng tròn.
 • Nếu bạn siết dương vật bằng tay phải, hãy xoay dương vật sang trái và ngược lại, còn nếu bạn kéo dương vật theo hướng xuống dưới, hãy giữ tay gần cơ thể nhất.
 • Cứ một vòng quay như vậy sẽ kéo dài trong khoảng 30 giây, sau khi hoàn thành thì lặp lại các bước trên với ít nhất 3 lần mỗi hướng.

Lưu ý:

 • Trước khi thực hiện bài tập, dương vật cần đạt được 30% độ cương cứng.
 • Thời gian mỗi lần tập như vậy sẽ kéo dài trong khoảng 2–3 phút.

Trên đây là các cách làm to dương vật bằng tay đơn giản và hiệu quả nam giới có thể tham khảo và áp dụng. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện bạn nên thả lỏng cơ thể, kiên trì tập luyện và không nên nóng vội, xây dựng cho bản thân chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất.

7. Cách tăng kích thước dương vật bằng bài tập Weight-Lifter

Tăng kích thước dương vật với bài tập móc treo dương vật với tạ đã khá phổ biến trong những năm qua và đã được chứng minh là một cách làm dương vật to và dài hơn tự nhiên hiệu quả. Bạn nên lựa chọn các thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý hút chân không chẳng hạn như thiết bị LG Hanger. Bạn cũng có thể thử các thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý siết cơ như Bib Hanger hoặc Zen Hanger Hanger nhưng hãy chú ý các thiết bị này có thể nhiều rủi ro hơn.

Hướng dẫn cách thực hiện:

Cách tăng kích thước dương vật bằng bài tập Weight-Lifter

 • Bạn hãy nhớ luôn thử phương pháp này khi dương vật đang không cương cứng.
 • Chỉ dùng các thiết bị được thiết kế chuyên dụng.
 • Kỹ thuật này sẽ kéo dương vật theo chiều đi xuống như các bài tập kể trên.
 • Bài tập này sẽ làm cho kích thước dương vật của bạn lớn dần dần một cách vĩnh viễn.

Lưu ý:

 • Móc treo dương vật có thể gây một số rủi ro nên bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi dùng.
 • Bạn nên chọn một thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý hút chân không vì thiết bị này sẽ không chặn lưu thông máu.
 • Bạn nên tăng dần trong lượng tạ theo thời gian.
 • Bạn hãy cẩn thận tìm hiểu thật kỹ trước khi áp dụng vì phương pháp này khá nguy hiểm.

8. Cách tăng kích thước dương vật bằng máy tập dương vật

Tăng kích thước dương vật với máy tập dương vật là sản phẩm giúp tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất được các nhà khoa học Mỹ nghiên cứu. Với cơ chế sử dụng áp lực của lực hút chân không gây áp lực lên cậu nhỏ giúp tăng mô tế bào ở dương vật, tăng cường máu lưu thông giúp dương vật được cải thiện trông thấy.

Mô tả bài tập:

 • Mục tiêu bài tập: Làm dương vật to và dài hơn
 • Độ khó: Dành cho người mới bắt đầu
 • Thời gian bắt buộc: Trên 2-3 phút

Hướng dẫn cách thực hiện:

Cách tăng kích thước dương vật bằng máy tập dương vật

 • Dùng máy tập khi dương vật đang cương cứng là cách tốt nhất và hiệu quả nhất.
 • Bôi gel bôi trơn vào thân dương vật để tránh ma sát và tạo độ khít.
 • Chọn miệng cao su vừa với thân dương vật sau đó nhét miệng cao su vào máy tập.
 • Cho dương vật vào máy tập thông qua miệng cao su.
 • Bật chết độ hút chân không tự động của máy tập hoặc sử dụng bơm tay để kéo dài dương vật.
 • Chọn chế độ hút chân không vừa phải để dương vật thích nghi từ từ.

Lưu ý:

 • Cạo sạch lông vùng kín để cho máy tập ôm sát vào dương vật không khí không thoát được ra ngoài.
 • Vệ sinh dương vật và máy tập sạch sẽ trước khi sử dụng máy tập tránh mất vệ sinh
 • Bôi gel bôi trơn vào thân dương vật để tránh ma sát gây đau rát trong quá trình sử dụng.
 • Sử dụng xong, vệ sinh sạch sẽ dương vật và máy tập và cất giữ cẩn thận.

9. Cách tăng kích thước dương vật bằng bài tập Kegel

Tăng kích thước dương vật với bài tập Kegel cho nam giới nổi tiếng là cải thiện lưu lượng máu và chất lượng cương cứng cho nam giới. Cậu nhỏ sẽ trông lớn hơn nếu bạn kiểm soát được sự cương cứng khi thử cách làm dương vật to và dài hơn này.

Mô tả bài tập:

 • Mục tiêu bài tập: Làm dương vật cứng lâu bền bỉ
 • Độ khó: Dành cho người mới bắt đầu
 • Thời gian tập: 20–30 phút

Hướng dẫn cách thực hiện:

Bài tập Kegel nam
Bài tập Kegel cho nam
 • Xác định cơ PC (Pubococcygeus Muscle) hay còn gọi là cơ mu cụt bằng cách cố gắng cách thử siết các cơ để nhịn tiểu. Các cơ bạn siết khi nhịn tiểu chính là cơ mu cụt.
 • Khi đã xác định được cơ mu cụt, bạn hãy siết cơ này.
 • Giữ nguyên trong ít nhất 5 giây.
 • Làm lại và nghỉ ngơi trong 2 giây.
 • Lặp lại các bước 2–4 cho đến khi bạn hoàn thành số lần lặp mong muốn.
 • Thời gian tập hàng ngày của bạn nên kéo dài trong 20–30 phút.
 • Một khi bạn nắm vững các bước, bạn nên tập siết cơ PC nhiều hơn để có thể kiểm soát cơ này.
 • Sự tập luyện này sẽ giúp bạn gia tăng đáng kể về chất lượng của sự cương cứng vì có nhiều máu sẽ chảy vào “cậu nhỏ”.

Lưu ý:

 • Đây là bài tập phù hợp để cải thiện chất lượng cương cứng.
 • Bài tập thay đổi giữa ngắn mềm và cương cứng.
 • Bạn hãy tăng dần số lượng và độ khó.
 • Bạn có thể thực hiện bài tập này bất kỳ lúc nào.
 • Mỗi hiệp kéo dài ít nhất 20–30 phút.
 • Có nhiều bài tập Kegel cho nam khác nhau bạn có thể thử.

VII. Các loại thực phẩm tốt cho dương vật

Nam giới có cậu nhỏ ngắn thường có lượng hormone nam thấp vì thế ngoài các biện pháp luyện tập thể dục thể thao, các bài tập kéo dài cậu nhỏ những ai muốn thay đổi kích thước dương vật cần thay đổi chế độ ăn uống để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. Các loại thực phẩm tốt cho việc cải thiện kích cỡ cậu nhỏ như:

Thực phẩm tốt cho dương vật
Thực phẩm giúp tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả
 • Thực phẩm giàu Protein: Thịt nạc, thịt gia cầm, sữa…và những thực phẩm giàu Protein giúp tăng cường sức mạnh các mô của toàn cơ thể từ đó giúp kích thước cậu nhỏ tăng lên.
 • Chuối: Chuối vừa giàu kali vừa tốt cho tim và máu của bạn. Đây thực sự là món đầu tiên bạn nên nghĩ tới nếu muốn cải thiện sức khỏe dương vật và cuộc sống tình dục.
 • Cá hồi: Giúp lưu thông máu tốt hơn đã được chứng minh là có thể giúp bạn đạt được sự cương cứng tốt hơn. Giàu Omega 3 và các loại dầu béo khác nên cá hồi rất tốt cho việc chống đông máu, từ đó giúp máu lưu thông tốt hơn.
 • Hạt bí: Hạt bí có rất nhiều chất dinh dưỡng làm tăng lưu lượng máu và tuần hoàn máu như Phốt pho, Kẽm, Magie và Selenium có thể giúp bạn cải thiện chất lượng tinh dịch và sức khỏe tình dục. Đây là cách làm dương vật to và dài hơn tại nhà ai cũng có thể thử.
 • Sữa chua ít béo: Các loại thực phẩm giúp dương vật to và dài hơn tự nhiên thường chứa lượng Protein hoàn chỉnh cao. Sữa chua ít béo chắc chắn phù hợp với tiêu chí này. Bạn hãy ăn sữa chua điều độ để tăng kích thước dương vật mà không bị tăng cân.
 • Chocolate đen: Chocolate đen chứa Flavonol, một chất Phytochemical có trong nhiều loại thực phẩm và đồ uống có nguồn gốc từ thực vật. Các loại thực phẩm có Flavonol như Chocolate đen rất hữu ích cho việc tăng lưu lượng máu đến dương vật và từ đó tăng kích thước dương vật tự nhiên.

VIII. Các loại thảo mộc tốt cho dương vật

Có một số loại thảo dược giúp cho bạn thể cải thiện đáng kể lưu lượng máu vào dương vật, làm kích thích quá trình phát triển dương vật nhanh nhất. Nếu bổ sung các loại thảo dược này kèm với quá trình tập luyện, thời gian hiệu quả sau khi thực hiện các bài tập sẽ ngắn hơn và kết quả sẽ tốt hơn rất nhiều.

Thảo dược tốt cho dương vật
Các loại thảo mộc tốt cho dương vật
 • Entengo: Loại thảo dược này giúp cải thiện tuần hoàn máu trong dương vật.
 • Bột macca: Hạt macca kích thích tình dục, thúc đẩy chức năng cương dương và tăng cường mức năng lượng.
 • Nhân sâm đỏ Hàn Quốc: Nhân sâm giúp cải thiện lưu lượng máu và chức năng tình dục. Bạn hãy lưu ý rằng nhân sâm đỏ chống chỉ định với một số loại thuốc.
 • Cây tráng dương: Cây này có hiệu quả cao trong việc giải quyết các vấn đề tuyến tiền liệt và bất lực ở nam giới.
 • Bạch quả: Giúp cải thiện chức năng tình dục nếu bạn đang bị rối loạn chức năng chống trầm cảm. Bạn không nên dùng bạch quả nếu bạn đang dùng thuốc chống tụ máu.
 • Sừng hươu: Sừng có thể tăng lượng máu vào dương vật và giúp bạn cương cứng lâu hơn.
 • Chiết xuất vỏ cây Catuaba: Thảo dược này có hiệu quả cao trong việc tăng cường chức năng tình dục, thúc đẩy thư giãn sâu và tăng cường tuần hoàn ngoại biên.

IX. Các loại Vitamin và Khoáng chất tốt cho dương vật

Không phải ai cũng biết đến công dụng tuyệt vời của các vitamin trong “chuyện phòng the” sẽ là tốt nhất nếu bạn hiểu rõ vai trò của từng loại vitamin đối với sức khỏe tình dục. Tất cả các khoáng chất và vitamin này có bán ở các hiệu thuốc dưới dạng viên nén hoặc viên nang.

Các loại Vitamin tốt cho dương vật
Các loại Vitamin tốt cho dương vật
 • Vitamin C: Có khả năng đảm bảo các động mạch của bạn không bị tắc nghẽn, tăng cường lưu thông máu khắp cơ thể và nâng cao chất lượng và sức mạnh sự cương cứng của bạn.
 • Vitamin A: đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp cho cơ thể các hợp chất chống oxy hóa thiết yếu không chỉ làm tăng chất lượng tinh trùng mà còn làm tăng ham muốn của con người.
 • Magie: Một loại khoáng chất thiết yếu rất quan trọng cho sự phát triển và sức mạnh của cơ.
 • Vitamin D: Thu được từ ánh nắng mặt trời và đàn ông tiết lộ rằng họ bị rối loạn chức năng cương cứng vì bị thiếu hụt vitamin D.
 • Vitamin B12: Đóng một vai trò quan trọng trong việc kích hoạt và duy trì sự cương cứng mạnh mẽ.
 • Vitamin E: Nghiên cứu cho thấy Vitamin cần thiết này, rất quan trọng để tăng mức testosterone và tăng ham muốn tình dục.
 • Axit folic: Thường được gọi là folate, là một chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết để chữa các dị tật và rối loạn tình dục.

Kẽm: Bạn có biết lý do tại sao nhà văn Casanova huyền thoại rất nổi tiếng vì tài tán gái và rất nhiều phụ nữ đã ăn nằm với ông? Vâng, ông ấy có thói quen ăn ít nhất là hai chục con sò mỗi ngày. Sò chứa rất nhiều kẽm nó đã làm cho ham muốn của ông ta tăng lên mỗi đêm và do đó đã mang lại cho ông ta danh tiếng đáng sợ

X. Phẫu thuật tăng kích thước dương vật

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật là một thủ thuật được thực hiện nhằm làm tăng chiều dài hoặc chu vi của dương vật. Phẫu thuật có thể bao gồm việc đặt silicone, chuyển mô mỡ, hay vạt da để tăng kích thước dương vật.

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật
Phẫu thuật tăng kích thước dương vật

1. Chỉnh hình kéo dài dương vật

Chỉnh hình kéo dài dương vật là một tiểu phẫu làm cho “cậu nhỏ” to và dài ra bằng phương pháp cắt dây chằng trước, giúp dương vật dài hơn từ 2 – 3 cm mà không làm mất đi khả năng chuyển động vốn có, từ đó nâng cao đời sống tình dục. Đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn vì mang lại những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các cách kéo dài dương vật khác.

2. Gắn bi làm to dương vật

Gắn bi dương vật chính là một tiểu phẫu nhỏ để gắn những viên bi vào lớp da dưới dương vật, thủ thuật này giúp “ cậu nhỏ” có thể tăng kích thước và cải thiện được chiều dài dương vật. Sau khi được gắn bi vào dương vật thì những viên bi này hoạt động theo cơ chế con lăn của ròng rọc. Sự chà sát của các viên bi giúp tăng khoái cảm cho nam giới khi quan hệ tình dục .

3. Cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là phẫu thuật cắt bỏ phần da bọc đầu của dương vật. Phẫu thuật này có thể được thực hiện trên người lớn hoặc trẻ nhỏ tương đối đơn giản. Đối với trẻ nhỏ, phẫu thuật cắt bao quy đầu thường được thực hiện nếu em bé khỏe mạnh. Đối với người lớn, phẫu thuật cắt bao quy đầu thường được thực hiện khi nam giới phát hiện bệnh viêm quy đầu, hẹp bao quy đầu (khi da quy đầu không tuột hoàn toàn khỏi quy đầu), hoặc nghẹt bao quy đầu (khi bao quy đầu không thể kéo xuống).

XI. Lưu ý khi tăng kích thước cậu nhỏ

Để đảm bảo việc tăng kích thước dương vật đạt được hiệu quả tốt nhất, ngoài việc kết hợp các phương pháp trên bạn cần đặc biệt lưu ý một số vấn đề sau trong quá trình luyện tập:

 • Cắt tỉa lông mu: Để dương vật phát triển tốt nhất, tránh các bệnh viêm nhiễm và trông sạch sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều.
 • Hạn chế thủ dâm: Hạn chế thủ dâm giúp các cơ xương chậu được phục hồi, làm tăng lượng máu lưu thông đến dương vật. Từ đó giúp kích thước dương vật có thể phát triển và tăng nhanh.
 • Không để thiết bị điện tử gần dương vật: Thói quen bỏ laptop và các đồ điện tử lên đùi của nam giới sẽ làm giảm số lượng tinh trùng và chất lượng cương cứng của dương vật.
 • Không sử dụng chất kích thích: Hút thuốc và uống rượu làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, cản trở quá trình máu lưu thông vào dương vật và làm giảm sự cương cứng vốn có của nó.
 • Thường xuyên chườm khăn ấm cho dương vật: Chườm khăn ấm mỗi ngày cho dương vật có tác dụng tăng cường lượng máu lưu thông đến dương vật, từ đó giúp kích thước dương vật tăng đáng kể.
 • Ngủ đủ giấc: Khi bạn ngủ đủ giấc, dương vật sẽ được cung cấp năng lượng để phục hồi, giúp duy trì trạng thái khỏe mạnh và cải thiện kích thước một cách đáng kể.

Lời kết: Trên đây là các phương pháp tập luyện để làm to dương vật đơn giản, tự nhiên và hiệu quả nhất mà nam giới có thể tham khảo và áp dụng ngay. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện bạn nên kiên trì tập luyện mỗi ngày và không nóng vội để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Xây dựng cho bản thân chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý để có thể mang lại hiệu quả như mong muốn.

Xem thêm: Dương vật giả, cu giả, chim giả, buồi giả 100% chính hãng