Dương Vật Giả là đồ chơi người lớn có hình rất giống dương vật thật của đàn ông. Được dùng cho hành vi xâm nhập tình dục miệng,  âm đạo, hậu môn hoặc các hoạt động tình dục khác trong quá trình thủ dâm hoặc quan hệ với bạn tình.

Dương vật giả thường cứng cáp là dụng cụ cá nhân không thể thiếu của các quý cô chân dài, những cô nàng đang độc thân những cặp đôi đồng tính, giúp chị em thỏa mãn dục vọng, những cơn khát tình cháy bỏng dù đã có chồng hay vẫn đang cô đơn.

Rất nhiều chị em phụ nữ ở các nước Châu Á – Châu Âu đã quá quen với việc sử dụng dương vật giả như một món đồ chơi tình dục cá nhân quen thuộc không thể thiếu cho bản thân, sản phẩm được dùng nhiều và công khai nhất trong các bộ phim JAV nhật bản. Các nữ diễn viên đã quá quen thuộc thành thạo các kỹ năng bú, mút, xâm nhập âm đạo để giải tỏa dục vọng những khi khát tình. Còn bạn thì sao? Hãy trở thành người phụ nữ hiện đại đi nào.

Dưới đây là những mẫu dương vật giả được làm bằng chất liệu silicon cao cấp, sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại phục vụ nhu cầu tâm sinh lý cho chị em tha hồ lựa chọn.