Yua Mikami cảm ơn Fan Việt vì MV mới đạt 2,5 triệu view sau 24h

146 Lượt xem | Được viết bởi: Hà Banana | Ngày đăng: 1 Tháng Bảy, 2020

Mới gần đây, trên các trang mạng xã hội tràn ngập những bài báo nói về Yua Mikami xuất hiện đột ngột trong MV âm nhạc của ca sĩ người Malaysia có tên Namewee. Điều bất ngờ ở đây là chỉ sau 24h đăng tải, MV mới của Namewee với nữ khách mời Yua Mikami ngôi sao phim người lớn tại Nhật đã đạt tới con số 2,5 triệu view một cách nhanh chóng, phá vỡ mọi kỷ lục triệu view.

Yua Mikami

Yua Mikami sinh ngày 16 tháng 8 năm 1993 là một nữ AV Actress nổi tiếng người nhật và từng là thành viên của nhóm nhạc Honey Popcom.

  • Ngày 1 tháng 6, tham gia bộ phim AV đầu tay “Princess Peach” của nhà sản xuất phim người lớn của Muteki.
  • Vào ngày 13 tháng 11, cô đã mở trang web của mình và tạo tài khoản Twitter và Instagram.
  • Vào ngày 16 tháng 12, cô xuất bản album ảnh đầu tiên của mình Here You Are từ Futabasha.

Yua Mikami có vẻ ngoài xinh đẹp khả ái, sự nghiệp của cô bắt đầu là một ca sĩ thần tượng của Nhật Bản với mong muốn nổi tiếng và có một tương lai sáng rạng. Qua nhiều năm với những thăng trầm, sự nghiệp ca hát của cô không gặt gái được nhiều thành công và cô bắt đầu chuyển hướng sang lĩnh vực đóng phim 18+ (JAV). Từ đó cô trở thành một ngôi sao phim người lớn nổi tiếng nhất tại Nhật Bản và trên toàn Châu Á ở thời điểm hiện tại.

Sự quyết định thay đổi nghề nghiệp đã làm cho Yua Mikami trở thành ngôi sao vô cùng thành công ở mọi lĩnh vực mà cô tham gia. Cái tên Yua Mikami luôn đứng đầu ở TOP các bảng xếp hạng phim người lớn và có một lượng tìm kiếm trung bình khoảng 450,000 ngàn/tháng trên Goolge là điều quá bình thường như cơm bữa đối với Mikami. Hiện tại cô đang khá bận rộn với nhiều dự án riêng như tham gia các show truyền hình, người mẫu ảnh và phát triển thương hiệu cá nhân YOUR’S của cô.

Thành tích gần đây nhất của cô là bất ngờ xuất hiện trong MV ca nhạc của ca sĩ người Malaysia có tên Namewee với tên “I Shot You 不小心” (Tạm dịch: Tôi vô tình bắn em). MV được chứng minh là dí dỏm và vui nhộn khi khai thác các chi tiết vô cùng “khiêu khích” tình cờ như các bộ phim người lớn mà diễn viên Mikami đóng.

Cùng với sự nổi tiếng sẵn có của Namewee kết hợp với Mikami, chỉ sau hơn 1 ngày phát hành MV đã nhanh chóng được người hâm mộ chia sẻ và cán mốc 2,5 triệu view sau 24h đăng tải. Không chỉ ở Malaysia, Nhật Bản mà còn ở các nước Á Đông, trong đó có Việt Nam đã có rất nhiều Fan bỏ thời gian và công ăn việc làm ra để “cày view” cho nàng idol quốc dân Mikami của mình. Rõ ràng đây là sự hợp tác vô cùng thành công của Namewee và Yua Mikami.

Với lượt view khủng (2,5 triệu view chỉ sau 1 ngày ra mắt) ngay lập tức Namewee và Yua Mikami đã đăng thông điệp trên trang cá nhân gửi lời cảm ơn đến tất cả các Fan hâm mộ. Sau thành công của MV, Mikami chia sẻ đây sẽ là đòn bẩy để cô tiếp tục lấn sân qua lĩnh vực ca hát nhiều hơn nữa.

Một số cảnh trong MV “I Shot You 不小心” do Namewee và Yua Mikami đăng tải:

đoàn phim 不小心 I Shot You

Namewee và Yua Mikami

MV Yua Mikami và Namewee

Mikami và Namewee

Yua Mikami và Namewee

hậu trường MV 不小心 I Shot You

MV Namewee và Yua Mikami

MV 不小心 I Shot You

hậu trường 不小心 I Shot You

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *