Xin lỗi đã yêu em ở thời điểm anh chưa có gì trong tay

68 Lượt xem | Được viết bởi: Hà Banana | Ngày đăng: 30 Tháng Sáu, 2020

xin lỗi đã yêu em ở thời điểm anh chưa có gì trong tay
Xin lỗi đã yêu em ở thời điểm anh chưa có gì trong tay.

Đàn ông luôn có một áp lực vô hình đó là “Nhất định phải GIÀU và phải THẬT GIÀU” những năm tháng vô dụng nhất lại gặp phải người mình muốn được chăm lo cho cả đời, xin lỗi đã yêu em ở cái thời điểm anh chưa có gì trong tay.

Bất kỳ người đàn ông nào, rồi cũng sẽ phải trải qua quãng thời gian đen tối và tuyệt vọng nhất trong cuộc đời. Công việc bấp bênh không ổn định, người yêu cũ đi lấy chồng, bố mẹ ngày càng già yếu. Bản thân còn không lo nổi, sự nghiệp và tình yêu chỉ là một con số không trong trĩnh, cảm giác bất tài và vô dụng đến tuyệt vọng.

Ở cái thời đại này “Một túp lều tranh, hai trái tim vàng” là không thể khi nền kinh tế còn chưa vững chắc. Đàn ông có trách nhiệm gánh vác cả gia đình, nhưng trước tuổi 25 mấy ai làm được điều đó. Như truyện cổ tích “Chỉ có Hoàng Tử lấy Lọ Lem chứ làm gì có Công Chúa yêu thằng chăn bò” mấy ai đợi được một người đàn ông đang trên đường lập nghiệp, khi tương lai còn chưa biết như thế nào.

Vì vậy trong sâu thẳm đáy lòng của đàn ông luôn có một áp lực vô hình nặng trĩu đè lên đôi vai, đó là “Nhất định phải GIÀU và phải THẬT GIÀU”. Bản thân không sự nghiệp, không tiền, không lo nổi cho bản thân thì làm sao lo được cho người mình yêu thương.  Áp lực thật sự, chỉ muốn buông xuôi…

Trên còn đường xây dựng sự nghiệp, đàn ông còn rất nhiều áp lực khác nữa. Màn đêm buông xuống là những suy tư ùa về, rồi ngày mai sẽ ra sao? Đàn ông là những “Sinh vật yếu đuối nhưng cứng đầu” họ cười nói vui vẻ trước mặt mọi người, nhưng thâm tâm lại âm thầm chịu đựng, mong muốn ngày mai sẽ có tương lai tốt đẹp hơn để lo được cho người khác mà không muốn người khác phải lo lắng cho mình “Vâng, tôi vẫn ổn”.

Nỗi đau lớn nhất của đàn ông là những năm tháng vô dụng nhất lại gặp phải người mình muốn được chăm lo cho cả đời. Đàn ông đến lúc kiếm ra tiền, có sự nghiệp trong tay thì người mình yêu năm nào giờ đã là vợ của người khác, lúc thành công rồi thì người thương không còn ở bên cạnh mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *