Trứng thủ dâm Nhật bản Tenga Egg Black

450,000

  • Tính năng: Giải tỏa sinh lý hiệu quả, giúp nam giới thủ dâm
  • Chất liệu: Silicone cao cấp, an toàn cho người sử dụng
  • Kích thước trứng: 65 mm x 50 mm x 499 g
  • Hãng sản xuất: Tenga
Mã sản phẩm: DC18B Thuộc danh mục: , ,
gọi ngay
chát zalo messenger

Trứng thủ dâm Nhật bản Tenga Egg black một sản phẩm thiết kế thay thế âm đạo giả thông minh và hoàn hảo, một sự ngụy trang vô cùng khéo léo mà không ai có thể nhận ra chúng.

Giới thiệu trứng thủ dâm Tenga Egg Black

Đồ chơi trứng thủ dâm với chất liệu silicon co kéo đàn hồi cực tốt, Bên trong trứng thiết kế ngoại thât kiểu dáng vô cùng đặc biệt và bí hiểm đó là cả một nghệ thuật hoàn hảo với dạng lốc xoáy, gân nổi lượn sóng, gai chằng chịt …. sẽ đưa các chàng ngập tràn trong niềm đam mê hừng hực, giống như đang được nàng mơn trớn vuốt ve “cậu nhỏ” của mình. Trứng thủ dâm với độ đàn hồi cao, cùng với một ít gel bôi trơn bạn hoàn toàn có thể “chu du”và sẵn sàng khởi động cùng em trứng Tenga Black đáng  yêu này.  

Phiên bản Limited trứng thủ dâm này được làm với một lối mở duy nhất hoàn toàn có thể ôm trọn và bao bọc dương vật của các anh. Thực tế bạn có thể thắc mắc quả trứng bé này làm sao có thể kéo dài và dãn ra tới vậy. Thực tế kiểm nghiệm cho thấy trứng có thể kéo dài lên đến 12 inches /30cm chiều dài và 8 inches /20 cm trong vòng bụng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ nhỏ gọn của nó.

Trứng thủ dâm được thiết kế tại Nhật Bản với việc sử dụng nguyên liệu khá kỹ, được sàng lọc tỉ mỉ từ khâu nguyên liệu tới khâu thành phẩm nên thời gian bảo quản và sử dụng chúng là vô cùng dài. Món đồ chơi du lịch hoàn hảo này bạn có thể cất chúng trong túi đồ hoặc món quà tặng ý nghĩa cho các đồng nghiệp nam độc thân đầy ý nghĩa.

Hướng dẫn sử dụng trứng Tenga Egg Black

  • Vệ sinh sản phẩm sạch sẽ bằng các dung dịch có tính sát khuẩn cao trước khi dùng.
  • Thoa gel bôi trơn để tăng khả năng trơn trượt và tăng kích thích.
  • Khi dương vật cương lên thì đưa vào trứng và trải nghiệm cảm giác mới lạ.
  • Bảo quản nơi khô ráo sạch sẽ, tránh bụi bẩn và ánh nắng trự tiếp chiếu vào sản phẩm.
  • Không dùng chung sản phẩm với nhiều người tránh lây bệnh truyền nhiễm.

Tại Hồ Chí Minh Shop Chuối Vàng tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm “Trứng thủ dâm Tenga Egg Black” và các sản phẩm đồ chơi tình dục khác cho nam và nữ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.