Phụ nữ và tiền bạc – nỗi đời của phụ nữ mấy ai hiểu được

443 Lượt xem | Được viết bởi: Hà Banana | Ngày đăng: 18 Tháng Năm, 2020

Phụ nữ và tiền bạc, nỗi đời của chị em phụ nữ mấy ai hiểu được
Phụ nữ và tiền bạc – Thất tình không kinh khủng nếu bạn giàu.

phụ nữ thì nhất định phải đẹp và có thật nhiều tiền. Trên đời này chẳng ai thiếu ai là không sống nổi, chỉ có thiếu tiền mới thừa sống thiếu chết mà thôi. Rất nhiều người nói với tôi rằng “với họ tiền bạc không quan trọng” họ tự cho mình chấp nhận sự an toàn ở dưới mức trung bình, bằng cách không thèm phấn đấu cho đời nó ngạo nghễ chơi.

Còn tôi thì khác, tôi cần tiền.

Câu nói “mạnh vì gạo, bạo vì tiền” của ông bà ta lưu truyền từ đời này qua đời khác cũng ít khi sai. Tôi quan niệm rằng đã không làm thì thôi, mà làm thì phải làm đến nơi đến chốn, vì tiền bạc không là gì, nhưng sẽ là tất cả.

Nếu tôi có tiền, có giá trị kinh tế và vị thế, bản thân con tôi sẽ có cuộc sống tốt hơn, nền tảng giáo dục tốt hơn và sự quan tâm chăm sóc cao hơn.

Nếu tôi có tiền, cha mẹ tôi sẽ được chăm sóc chu đáo hơn, chất lượng sống sẽ tốt hơn và ông bà sẽ không bận lòng, bất an vì con gái của bà.

Nếu tôi có tiền, cuộc sống vợ chồng sẽ bớt áp lực hơn, khi tiền chợ, tiền ăn, tiền điện, tiền nước…không trở thành mồ chôn hạnh phúc nữa, và tôi có thể chung tay gánh vác kinh tế phụ chồng, sự tôn trọng cũng bắt đầu từ những điều rất nhỏ.

– Nếu tôi có tiền, tôi có thể chăm sóc bản thân, tôi sẽ không còn vất vả cực nhọc, tôi không còn hằn học hơn thua, và tôi có thể rộng rãi với mọi người.

Nếu tôi có tiền, tôi sẽ được coi trọng hơn, giá trị hơn, dù với xung quanh là thật lòng hay giả dối.

Thế nên. Việc của tôi là cố gắng để tạo ra giá trị cho mình, đời luôn thế, và người luôn như thế. Tập trung vào mình sẽ tự nâng cấp xung quanh. Thế nên tôi chịu khó siêng năng, tôi chăm học siêng làm, vì tôi biết sự nỗ lực là không bao giờ thừa thải bởi thời gian không trở lại bao giờ.

==> Theo dõi trang Blog tâm sự của Shop Chuối Vàng để cập nhật các câu chuyện về tình yêu và gia đình mỗi ngày bạn nhé.