Mẹo và phương pháp làm dương vật to và dài ra

Hầu hết khi bị tình trang dương vật nhỏ thì mọi người đều cuốn cuồng lên tìm cho bản thân mình một giải pháp hữu hiệu để giúp làm to cậu em. Nhưng mọi người làm dụng đến những sản phẩm thuốc không đảm bảo chất lượng ngoài thị trường sẽ gây ra tác dụng phụ hoặc không mang lại hiệu quả sau một thời gian sử dụng.


Shop Chuối Vàng sẽ chia sẽ đến các bạn 4 phương pháp mà khách hàng của chúng tôi đã sử dụng, kiểm chứng và nó thực sự mang lại hiệu quả sau một thời gian.

I. Làm to dương vật bằng nước ấm

Nghe đến đây thôi là các bạn sẽ không tin đúng không. Thực sự thì mỗi buổi sáng bạn chỉ cần lấy một tấm khăn nhúng một ít nước ấm. Sau đó đặt lên cậu bé của mình và vuốt theo chiều dọc, đến đoạn đầu khấc thì các bạn giữ lại tầm 30s sau đó tiếp tục vuốt như vậy. Mỗi buổi sáng thì bạn chỉ cần làm như vậy 10p, đảm bảo sau một thời gian nhìn lại thì dương vật của bạn sẽ to hơn trước rất nhiều.

Bạn nên nhớ rằng thực hiện việc này vào buổi sáng rất tốt vì sẽ giúp máu lưu thông đến dương vật nhiều hơn và sẽ tăng kích thước to hơn.

II. Làm to dương vật bằng thức ăn hằng ngày

Việc tẩm bổ hằng ngày sẽ giúp cho cậu bé của bạn to lớn hơn nhưng rất ít người để ý vào việc này. Thường xuyên bổ sung những thực phẩm tốt cho máu, tăng lưu lượng máu như chocolate, vitamin b1 b6 b12….sẽ là những thực phẩm tốt cho máu.

Ngoài ra bạn cần phải tránh những thực phẩm chứa nhiều chất béo, cholesterol. Vì 2 loại thành phần này sẽ làm tình trạng phát triển cậu nhỏ của bạn trở nên tồi tệ hơn.
Bạn cũng cần phải duy trì chế độ sống lành mạnh, tránh hút thuốc, tránh thức khuya cũng góp phần gia tăng năng xuất hoạt động của dương vật một cách tốt nhất khi lâm trận.

III. Làm to dương vật bằng dao….

Đừng suy nghĩ tới phẩu thuật nhé :D, Dao mà tôi nhắc ở đây là dao lam. Hãy làm sạch, cạo sạch vùng lông xum xuê đang mọc dài trên cậu bé của bạn. Sau khi cạo trống lông thì bạn sẽ cảm nhận cậu bé của mình trông hùng dũng và to lớn hơn mọi khi.

Ngoài ra khi tạo tĩa lông sạch sẽ nó còn khiến vùng kín của bạn không bị mùi hôi, ấm thấp nữa. Việc cạo lông dương vật không giúp dương vật bạn to hơn nhưng khi nhìn vào sẽ giúp to hơn trước rất nhiều.

IV. Làm to dương vật bằng máy tập dương vật

Đây là giải pháp mà mình cho là nhanh mà còn hiệu quả nữa. Máy tập dương vật được nhiều thành viên của Shop Chuối Vàng sử dụng và feedback tốt thật sự nhất. Khi luyện tập bằng máy làm to dương vật thì muốn đạt hiệu quả tối đa thì bạn phải thực hiện những bước 2 và 3 mà chúng tôi nêu ở trên để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Khi sử dụng máy tập dương vật thì bạn sẽ được tập luyện tập hiệu quả hơn những cách vuốt thông thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: