[Định nghĩa 18+] Lếu lều là gì? Bíu bìu là gì? 100% “người lớn”

Nhiều bạn trẻ truy cập các trang mạng xã hội bị tối cổ khi mọi người dùng từ “lếu lều và bíu bìu” để nói chuyện với nhau, bạn không biết lếu lều bíu là gì và có ý nghĩa gì chỉ sau một đêm tỉnh giấc. Sau đó sẽ lên Google seach cụm từ “lếu lều là gì vậy chị google” và để giúp bạn hiểu rõ hơn về cụm từ đen tối này, đọc bài dưới đây để biết lếu lều là gì các bạn nhé.

I. Lếu lều có nghĩa là gì?

Lếu lều nghĩa là hành vi làm tình bằng miệng được người nam thực hiện trên bộ phận sinh dục của người nữ từ bình dân thường gọi là vét máng, húp sò, húp lồn, liếm lồn, bú lồn, ăn lồn. Âm đạo là bộ phận nhạy cảm nhất về tình dục của phụ nữ có vị tanh nồng hoặc thum thủm, dễ dàng đạt được cực khoái nếu bị kích thích liên tục.

Được xem nhiều: Âm đạo giả, lồn giả, bướm giả, bím giả 100% chính hãng

lếu lều là gì

II. Bíu bìu có nghĩa là gì?

Bíu bìu nghĩa là hành vi làm tình bằng miệng được người nữ thực hiện trên bộ phận sinh dục của người nam từ bình dân thường gọi là bú cu, bú cặc, bú dái, ngậm cặc, liếm cặc, bú chim, thổi kèn, Blow Job. Dương vật là bộ phận nhạy cảm nhất về tình dục của đàn ông có vị tanh nồng, dễ dàng đạt được cực khoái nếu bị kích thích liên tục.

Được xem nhiều: Dương vật giả, cu giả, chim giả, buồi giả 100% chính hãng

III. Lếu lều và bíu bìu tiếng anh là gì?

– Lếu lều tiếng anh là Vaginal teasing có nghĩa là trêu chọc âm đạo hay chọc tức âm đạo, đây là hành động kích thích âm đạo phụ nữ làm họ thèm muốn và hưng phấn hơn trước khi quan hệ tình dục.

– Bíu bìu tiếng anh là Penis teasing có nghĩa là trêu chọc dương vật hay chọc tức dương vật, đây là hành động kích thích dương vật đàn ông làm họ thèm muốn và hưng phấn hơn trước khi quan hệ tình dục.

IV. Lợi ích và tác hại của lếu lều và bíu bìu

Nghe qua thì thấy rất sướng và đã rồi, vì được đối phương dùng miệng để bú liếm vùng kín của mình. Ngoài việc sung sướng ấy bạn cần biết tới những tác hại của nó nhé.

1. Về lợi ích

  • Kích thích ham muốn tình dục
  • Kéo dài thời gian quan hệ
  • Giải tỏa căng thẳng mệt mỏi
  • Tránh có thai ngoài ý muốn
  • Kích thích bạn tình nhanh đạt cực khoái
  • Hâm nóng tình cảm và làm lành các cuộc xung đột

2. Về tác hại

  • Lây truyền bệnh HPV
  • Viêm nhiễm qua đường tình dục
  • Phải ngửi mùi mắm tôm và nếm vị tanh nồng khó chịu

Lếu lều sẽ không bị mang bầu, có cảm giác “phê lòi” và không ảnh hưởng gì tới sức khỏe nếu đối phương không mắc bệnh xã hội. Vụ án g.i.ế.t chồng vì không biết lếu lều có thật hay không? Thực ra nguyên nhân chính là do “người chồng bị yếu sinh lý không đáp ứng được nhu cầu của vợ” nên bị cô vợ xử đẹp thôi. Bởi vậy, ngoài việc biết lếu lều chuyên nghiệp ra thì các anh cũng phải có sinh lý tốt nữa nhé. Không thì cũng toang với các nàng đấy, đàn ông chúng mình mỏng manh lắm.

V. Thuật ngữ lếu lều bíu bìu bắt nguồn từ đâu?

Lếu lều nghĩa là gì trên facebook, lếu lều là cái gì trên facebook, lếu lều có vị gì hay lếu lều có bị sao không là những câu hỏi rất ngây thơ của các “tấm chiếu mới” chưa biết gì về thất tình lục dục, vì nó chỉ là từ ngữ giao tiếp của các bạn trẻ trên các trang mạng xã hội mà thôi.

Mlem Mlem và lêu lêu của trẻ con được dân mạng Facebook, Tik tok, Instagram cải cách sinh ra từ lếu lều và bíu bìu qua giao tiếp hàng ngày. Đây là từ được cộng đồng mạng sử dụng rộng rãi, nhằm ám chỉ hành động quen thuộc của các cặp đôi khi yêu khá dung tục.

lếu lều trên facebook

Qua bài viết trên, bạn đã biết được ý nghĩa thực sự của lếu lều bíu bìu là gì rồi đấy. Chúc bạn có những phút giây lếu lều bíu bìu vui vẻ và đừng quên ghé thăm Chuối Vàng, để đọc những bài viết hay mỗi ngày bạn nhé.

Được xem nhiều: Đang quan hệ cô bé bị xì hơi là do sướng quá phải không?

Bài viết liên quan