Kích cỡ vòng 1 của con gái tương đương với sự chung thủy của họ

Vòng 1 của phụ nữ

Vòng 1 của con gái ít ai biết rằng, nó không chỉ có ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, sức khỏe mà nó còn có thể dự đoán được vận mệnh tương lai, độ chung thủy của mỗi người. Theo phong thủy, người có vòng 1 trắng hồng, mềm mại, bầu vú to được đánh giá là số mệnh tốt hơn so với người có ngực thâm đen.

Hình dạng vòng 1 của con gái có ý nghĩa như thế nào?

1. Vòng 1 lớn:

Người phụ nữ sở hữu những bầu ngực này không thích tù túng, có tính tự lập cao. Người phụ nữ ngực lớn rất dễ kết giao vì họ thân thiện và cởi mở. Ngoài ra, nàng nghĩ thoáng, biết điều và sống khá hối hả. Song nàng lại không bao dung cho những kẻ “đắc tội” với mình. Nàng muốn kết hôn với người đàn ông tôn trọng mình, ưa thích cuộc sống năng động, có trách nhiệm và sẵn sàng chia sẻ những vấn đề chung.

vú phụ nữ
Phụ nữ có vòng 1 cực lớn rất kích thích đàn ông về tình dục

Phụ nữ có bộ ngực lớn trông ra dáng làm mẹ, nhưng thực tế lại không phải vậy. Cô nàng mê ăn uống, thích được chiều chuộng. Những cô nàng có vòng 1 lớn nhưng lại không có nhiều hứng thú với sex.

2. Vòng 1 tròn trĩnh:

Phụ nữ ngực tròn thường nhiều khi không quan tâm đến cảm xúc của người khác, có thể đối đầu với bất kì ai chống đối mình. Tuy bướng bỉnh, cứng đầu.

Song một khi đã xuất giá tòng phu, nàng quý trọng nhà chồng, để ý đến việc tay hòm chìa khóa và thành thật với chồng. Luôn muốn quấn quýt và muốn được chồng yêu thương.

vú to
Bầu ngực tròn trĩnh như trái bóng

Mẫu phụ nữ này sống nội tâm, rất nhiều chuyện. Yêu đàn ông thuộc đấng nam nhi đại trượng phu, mạnh mẽ và đáp ứng những ham muốn tình dục của nàng.

3. Vòng 1 nhỏ:

Cởi mở, hiểu biết và dễ cảm thông là con người của nàng. Nàng thích can dự vào công việc kinh doanh của người khác. Phụ nữ kiểu này luôn mong muốn trở thành bà mẹ đảm đang trong mắt con cái.

Người phụ nữ này trông khêu gợi, nhưng thực tế lại e lệ và giản dị. Nàng chiều chồng nhưng thích sự âu yếm hơn là sex.

Vòng 1 của phụ nữ
Ngực to và ngực nhỏ thật sự có ý nghĩa gì?

Nàng không chịu được tình trạng căng thẳng kéo dài, dễ stress. Nếu bạn gặp stress, ắt hẳn nàng cũng bị lây lan. Vị hôn phu của nàng chính là mẫu người của công việc.

Là người phụ nữ rất mạnh trong ái tình, biết trân trọng tình yêu nhưng họ cũng là những người rất ương bướng.

  1. Người phụ nữ có vòng 1 tròn đều hình dạng như quả dưa hấu: là những người thích được yêu chiều, sủng ái nhưng lại không thích sự dễ dãi nảy sinh trong các mối quan hệ có liên quan tới tình dục “không chính thống”.
  1. Người phụ nữ có vòng 1 mang hình dáng của quả chanh: là những người phụ nữ tràn trề sinh lực trong sinh hoạt tình dục, họ cũng là những người có tính cách vô cùng lạc quan.
  1. Người phụ nữ có vòng 1 hình quả cam: là những người phụ nữ mạnh mẽ, có tính cách vô cùng tự tin.
  1. Những người phụ nữ có vòng 1 hình quả đào: là người có tính cách vui vẻ, hòa nhã, quan hệ ngoại giao, thích đùa, rất thích được tâm sự nói chuyện, có khả năng diễn thuyết.
  1. Người có vòng 1 hình trái táo: là những người có tính cách tương đối lãnh đạm, không thích nhiều mối giao lưu, không ưa chỗ đông người vui vẻ, chỉ muốn tự nguyện trở thành một người phụ nữ với đầy đủ quyền uy và làm chủ gia đình.
  1. Những người có vòng 1 hình quả cà tím: là những người luôn sống hết mình, căng tràn nhựa sống cho tình yêu, nhiệt tình trong cuộc sống, nhưng chính sự sung sức của họ đôi khi làm cho những ông chồng của họ cảm thấy “đuối”.
 1. Người phụ nữ có vòng 1 hình quả dứa: đây là kiểu phụ nữ thông minh và lãng mạn.

4. Vòng 1 chảy xệ:

Chủ nhân cặp ngực này rất nhạy cảm. Nàng sẽ cảm thấy bị phản bội khi bạn trai không để ý đến tâm trạng của mình. Ngay sau đó, nàng sẽ khóc và mất lòng tin vào những mối quan hệ khác.

Nàng bản chất ngây ngô và thiếu kinh nghiệm, do đó, nhận thức về giới tính hơi muộn. Tuy nhiên, kiến thức và kinh nghiệm của nàng sẽ tiến bộ dần khi nàng kết hôn. Nàng chính là mẫu phụ nữ của gia đình. Đàn ông phong trần và mạnh mẽ chính là đối tượng phụ nữ này nhắm đến.

Vòng 1 của phụ nữ
Bầu ngực bị chảy xệ một bên

Ngực phụ nữ sau sinh thương hay chảy xệ. Người phụ nữ có ngực xệ tự nhiên thì thông minh, có sự nghiệp ổn định nhưng vẫn lãng mạn. Họ cũng chung thuỷ. Những ai chiếm được trái tim nàng sẽ không nhanh chóng bị tuột mất.

5. Vòng 1 của con gái thương hiệu “LCD màn hình phẳng”:

Thật tuyệt vời và vi diệu, những người phụ nữ mang thương hiệu màn hình LCD màn hình phẳng hoặc siêu phẳng đang rất “HOT” và nổi tiếng ở thời 4.0 này.

Chủ sở hữu chiếc… “màn hình phẳng” này sùng bái sự tự do và đề cao chủ nghĩa cá nhân. Nàng dễ sinh mâu thuẫn với bất cứ ai, ngay cả chính mình, nhưng cũng nhanh chóng tìm ra giải pháp khắc phục.

Vòng 1 của phụ nữ
Phụ nữ có vòng 1 nhỏ

Nàng có tài năng thiên bẩm về nghệ thuật. Như hát rất hay, trí nội thất rất khéo, nấu nướng giỏi và yêu thú cưng. Nàng “kết” nam giới nhẫn nại, ít nói và mạnh mẽ. Bản thân phụ nữ kiểu này cũng ưa nói ít làm nhiều. Nàng cứng đầu nhưng giàu lòng thương yêu, bao dung và đáng để tin cậy.

Những phụ nữ ngực nhỏ với cặp nhũ hoa như hai quả dâu tuy không hài hước nhưng rất thú vị, tốt bụng (lụy trong tình yêu). Họ cực kì thông minh và thích ăn uống, vui đùa. Họ sẽ là người tình tuyệt vời trong đời sống hằng ngày. Họ có hứng thú vừa phải với sex.

Tại sao đàn ông thích vòng một của con gái?

Ham muốn tình dục của đàn ông trước vòng một của phụ nữ đã được các nhà khoa học giải oan, khi cho rằng đây bản năng rất bình thường của con người.

Tuyến vú là đặc trưng ở các động vật có vú để nuôi con, nhưng với con người nó còn có vai trò tình dục to lớn. Từ lâu các nhà nghiên cứu đã dự đoán rằng sự tích mỡ ở tuyến vú của phụ nữ là ví lý do này. Nhà nhân chủng học Owen Lovejoy lập luận sự tiến hóa tác động đến cả hai cơ quan sinh dục của nam và nữ, để thúc đẩy liên kết. Trong giả thuyết này, không chỉ ngực phụ nữ, mà còn cả “cậu nhỏ” của đàn ông, vì chúng tương đối lớn với cơ thể họ.

Vòng 1 của phụ nữ
Vòng 1 của phái đẹp luôn kích thích đàn ông

Tuy nhiên, không phải lúc nào bộ ngực lớn cũng được đàn ông tôn sùng. Trong một nghiên cứu năm 1951 với 191 nền văn hóa khác nhau, nhà nhân chủng học Clellan Ford và nhà động vật học Frank Beach báo cáo rằng ngực là một phần quan trọng trong mỗi cuộc ân ái của đàn ông thuộc 13 nền văn hóa. Trong số này có 9 nền văn hóa thích ngực lớn. Hai nền văn hóa Azande and Ganda ở châu Phi, thích kiểu ngực dài, sệ, dáng quả mướp. Hai nền văn hóa khác là Maasai của châu Phi và Manus ở nam Thái Bình Dương thích kiểu ngực săn chắc, không nhất thiết phải to mới hấp dẫn…

Theo giáo sư Young, cảm giác thích ngực phụ nữ là một hiệu ứng thần kinh hình thành ở nam giới khi họ bước qua tuổi dậy thì. Ông cho biết: “Sự tiến hóa đã xác định đây là cơ chế thần kinh ở đàn ông khiến họ bị vòng một thu hút, bởi vì điều này sẽ giúp họ tạo nên sự liên kết với nữ giới và ngược lại với phụ nữ cũng vậy. Nói cách khác, đàn ông được tiến hóa để thực hiện hành vi này nhằm mô phỏng mối liên kết giữa mẹ và con”.

Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là tại sao sở thích này chỉ xảy ra ở con người mà không có trên những loại động vật có vú cho con bú khác? Giáo sư Young cho rằng nguyên nhân đơn giản là do con người có thể tạo ra mối quan hệ vợ chồng, còn 97% động vật có vú khác thì không. “Thêm vào đó, có thể do con người là động vật đứng thẳng và có khả năng quan hệ tình dục mặt đối mặt, từ đó có thêm cơ hội thực hiện hành vi động chạm vùng ngực hơn. Vì vậy, có lẽ bản chất của tình dục của chúng ta đã cho phép tiếp cận nhiều hơn với bộ ngực”, giáo sư Young kết luận.

Vòng 1 của con gái và tình yêu của đàn ông?

Những khám phá mới đằng sau “chân lý” nam giới bị thu hút bởi vòng ngực phái đẹp có thể khiến bạn bất ngờ.

Một nhóm gồm 500 nam giới được lựa chọn ngẫu nhiên để tiến hành một nghiên cứu tại Đại học Wroclaw với đề tài: “đàn ông với vòng một của phụ nữ”

Nếu bạn là phụ nữ và có vòng 1 đáng mơ ước, kết quả nghiên cứu có lẽ sẽ khiến bạn thoáng thất vọng. Theo các nhà nghiên cứu, những đàn ông bị thu hút bởi phụ nữ ngực lớn thường khá lãng mạn nhưng lại ưa thích mối quan hệ chớp nhoáng. Không ít trong số họ có thói quen thay người yêu… định kỳ hoặc từng tìm đến tình một đêm.

Trái lại, những nam giới ưa thích vòng 1 vừa vặn, nhỏ nhắn lại thường khá chung thủy, thuộc mẫu người thích hợp để làm chồng và gắn bó lâu dài. Có vẻ, nhóm đàn ông thứ hai đủ chín chắn để nhận ra điều gì tạo nên một người phụ nữ tuyệt vời.

Nghiên cứu cũng chỉ ra một sự thật hơi phũ phàng cho phái đẹp: “Như đã dự đoán từ trước, bộ phận đàn ông có tính cách chơi bời chấm điểm những cô nàng ngực lớn cao hơn nhóm đàn ông còn lại. Tuy nhiên, hầu hết đàn ông, bất kể tính cách, đều cho rằng cỡ ngực từ trung bình đến lớn vẫn hấp dẫn nhất. Rất ít nam giới bị thu hút bởi phụ nữ có vòng một lép.” Thật đáng tiếc cho những chị em có màn hình LCD.

Vòng 1 của con gái càng nhỏ chồng càng được nhờ

Các cụ ngày xưa cứ có quan niệm cho rằng lấy vợ phải mũm mĩm, có da có thịt thì phúc tướng mới đầy mình. Tuy nhiên, ngày nay khoa học lẫn tử vi cũng đã chứng minh rằng có những bộ phận trên cơ thể càng nhỏ thì càng phù trợ cho chồng, mang đến sự thăng tiến cho các đấng mày râu trong sự nghiệp.

Ngực nhỏ khiến chị em sang trọng, đẳng cấp và quý phái hơn. Không những thế, theo tạp chí Psychology Today, hầu hết đàn ông mạnh mẽ về tài chính thường chọn vợ ngực nhỏ và ngược lại. Việc lựa chọn một người vợ ngực nhỏ cũng dễ khiến cho người chồng thăng quan tiến chức hơn.

Vòng 1 của phụ nữ
Đàn ông thành công là nhờ có 1 người phụ nữ luôn ở phía sau

Một thành viên nhóm nghiên cứu – chuyên gia thẩm mỹ Viren Swami, bạn không cần thiết “buộc mình” vào những chiếc áo ngực siêu độn để thu hút nam giới. Lý do: “Đa phần, đàn ông đánh giá sự hấp dẫn của một phụ nữ dựa trên yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất chính là các đặc điểm trên khuôn mặt, sau đó tới vóc dáng cơ thể nói chung. Các phần cụ thể như cỡ ngực, độ dài chân sẽ được xem xét tiếp sau…vv”

==> Xem ngay: Cách tăng kích thước vòng 1 tự nhiên cho nữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: