HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM SE KHÍT VÙNG KÍN BẰNG LÔ HỘI

Từ bao thế hệ qua, nỗi lo se khít vùng kín sau sinh chưa bao giờ hết hot. Khi đứa con yêu chào đời cũng là lúc “cô bé” giãn rộng và sẫm màu hơn. Điều đó có thể làm cho ông xã của bạn cảm thấy chán nản khi nhìn thấy và gây mất hứng thú khi quan hệ vợ chồng, vì không còn mang lại cảm giác “chặt chẽ” và kích thích như thuở ban đầu.

Hiểu được nỗi lo lắng, muộn phiền của các chị, bài viết SE KHÍT VÙNG KÍN BẰNG LÔ HỘI dưới đây mình sẽ chia sẻ rõ hơn cho các chị về cách làm:

1/ Chuẩn bị 1 lá lô hội (nha đam), rửa sạch sau đó cắt từng khúc cho nhựa chảy ra hết. Đem lô hội đã cắt rửa lại lần nữa rồi cắt hết vỏ. Phần thịt còn lại cắt thành từng lát mỏng.

2/ Rửa sạch “cô bé” bằng nước ấm trước rồi mới đắp phần thịt đã cắt vào nhé.

3/ Các chị nên chờ 10 phút cho các dưỡng chất từ lô hội có thể thẩm thấu vào “cô bé”. Lô hội không chỉ có tác dụng se khít, mà còn có thể làm hồng “môi xinh” và trị các bệnh viêm nấm vùng kín đấy các chị.

Se khít vùng kín tự nhiên tại nhà bằng lô hội chỉ đơn giản như vậy thôi, nguyên liệu thì lại không khó tìm và đắt đỏ. Các chị chỉ cần làm 2-4 lần trong tuần và duy trì trong vòng từ 3-4 tháng thì sẽ thấy hiệu quả và có thể cùng chồng “thăng hoa”.

Với cách làm se khít vùng kín tại nhà này, tuy hơi mất thời gian nhưng đổi lại có tính an toàn cao, rất phù hợp với các chị yêu thích làm đẹp từ thiên nhiên. Lô hội hoàn toàn ko mang lại tác dụng phụ vì không chứa chất bảo quản,  hóa chất như các loại thuốc chữa trị.

Chúc các chị đẹp thành công với cách làm này!!!

Nếu chị nào không thích ngồi trong phòng tắm lâu có thể tham khảo thêm cách khác – bóng tập silicon se khít vùng kín. Nhấp vào để tìm hiểu thêm nếu chị nào chưa biết đến CÁCH TẬP VỚI BÓNG nhé. Sản phẩm này như một dụng cụ hỗ trợ cho “cô bé” tập thể dục mỗi ngày và mang lại hiệu quả cao hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: