Dương vật giả hai đầu siêu ngộ nghĩnh

750,000

  • Tính năng: Giải tỏa sinh lý, dùng cho cặp nam – nữ, cặp nữ – nữ
  • Chất liệu: Silicon
  • Kích thước: 11.7 cm x 3.0 cm x 185 g
  • Màu sắc: Da – xanh
  • Nhập khẩu: HONGKONG
Mã sản phẩm: DC79A Thuộc danh mục: , ,
gọi ngay
chát zalo messenger

Dương vật giả hai đầu silicon mềm mịn được thiết kế với kiểu dáng 2 đầu thích hợp cho các cặp đôi đồng tính nữ, mang đến những kích thích cực sướng và cực phê. Thiết kế dương vật như thật với kích thước vừa phải, Chất liệu silicon mềm mại đặc biệt với phần bao quy đầu hồng hào giúp chị em cảm giác sung sướng và muốn “chiến đấu” ngay lập tức.

Dương vật giả hai đầu Silicon siêu ngộ nghĩnh

Sản phẩm dương vật hai đầu được sản xuất bằng silicon mềm nên có giúp chị em sử dụng thoải mái và 1 lúc có thể sử dụng cả hai đầu. Dương vật 2 đầu có bề mặt nhẵn nhụi nên đảm bảo được khi cho vào phía trong chị em sẽ dễ dàng cảm nhận được những khoái cảm từ dương vật giả này mang lại.

Dương vật giả giá rẻ hai đầu rất phù hợp với chị em độc thân, sản phẩm 2 đầu này sẽ kích thích, giúp các chị có được nguồn cảm hứng vô tận. Một đầu cho vào vùng âm đạo của mình, thực hiện các tư thế, động tác theo ý riêng của mình, còn một đầu nắm chặt để tạo phấn khích. Với dương vật 2 đầu các chị có thể vặn, duỗi sản phẩm nên khi đã lên đỉnh ở khu vực âm đạo, có thể tiếp tục kích thích vùng hậu môn để được cảm giác sung sướng liên tiếp.

Và sản phẩm này thực sự phù hợp với “phụ nữ – phụ nữ” hai người có thể vẫn ngắm nhìn nhau để cùng nhau đạt cảm giác mong muốn. Đường kính của sản phẩm phù hợp với phụ nữ Việt Nam, đặc biệt được các cặp vợ chồng và cặp đôi đồng tính nữ yêu thích, coi là người bạn thân thiết, xúc tác để dễ dàng thăng hoa.

Hướng dẫn sử dụng dương vật giả 2 đầu ngộ nghĩnh

  • Trước khi sử dụng vệ sinh sạch sản phẩm với nước ấm, cồn y tế pha loãng.
  • Sản phẩm mềm mại nhưng khi sử dụng thì bạn nên thêm chút gel bôi trơn để thực hiện được dễ dàng hơn.Từ từ cho dương vật giả vào âm đạo để kích thích điểm G.
  • Sau khi sử dụng xong vệ sinh lại sản phẩm và cất giữ cẩn thận cho lần sử dụng tiếp theo
  • Không dùng chung với người khác và để xa trẻ em.

Tại Hồ Chí Minh Shop Chuối Vàng tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm “dương vật giả hai đầu” và các sản phẩm đồ chơi tình dục khác cho nam và nữ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dương vật giả hai đầu siêu ngộ nghĩnh”