Cốc thủ dâm Lovetoy Vagina có rung

650,000

  • Tính năng: Giúp nam giới giải tỏa sinh lý hiệu quả, thủ dâm nam hiệu quả
  • Chất liệu: Silicon + ABS
  • Kích thước: 16.5 cm x 6.5 cm x 280 g
  • Rung: Có rung
  • Hãng sản xuất: Lovetoy
Mã sản phẩm: AD42A Thuộc danh mục: , ,
gọi ngay
chát zalo messenger

Cốc thủ dâm LoveToy Vagina có rung là dòng sản phẩm âm đạo giả được đúc với thiết kế như thật và ngụy trang hoàn hảo dưới dạng non cốc dành riêng cho các quý ông thủ dâm cưc kỳ tiên lợi.

Giới thiệu cốc thủ dâm Lovetoy Vagina có rung

Sản phẩm cốc thủ dâm Lovetoy tinh chế hoàn hảo đẹp mắt với hình âm đạo phụ nữ trông như thật cùng với chất liệu silicon cao cấp mang đến cho anh em sự kích thích và hưng phấn cao trào trong mỗi lần “nhập cuộc”.  Cốc thủ dâm Lovetoy ngụy trang dưới dạng cốc được thiết kế đẹp mắt về hình dáng bên ngoài.

Cốc thủ dâm giống như một món đồ chơi và cũng có thể coi như một đồ vật trang trí khá bắt mắt, vô cùng kín đáo và tế nhị giúp anh em có thể mang theo đi tới bất kỳ đâu hoặc những chuyến công tác xa lâu ngày không có “người ấy” bên cạnh. Sản phẩm cho anh em cảm nhận giống như thật khi tiếp xúc ngay từ lúc đầu tạo lên sự sung mãn và hưng phấn mỹ mãn vô cùng.

Sản phẩm cốc thủ dâm Lovetoy Vaginara đời giúp cho anh em có thể giải tỏa nhu cầu sinh lý bất cứ lúc nào làm cho lượng hoocmon Nam cân bằng. Việc thủ dâm đúng cách sẽ giúp cho anh em có thể kéo dài thời gian ‘yêu” thực tế hơn rất nhiều làm cho bạn tình luôn được đáp ứng đầy đủ và hưng phấn nhất. Hơn thế nó giúp cho anh em giải tỏa stress và những mối quan hệ ngoài luồng  không tốt và tránh xa được bệnh tật lây nan ngoài xã hội….

Cách sử dụng cốc thủ dâm Lovetoy Vagina cũng dễ dàng như bao loại cốc khác , bạn chỉ cần bóc bỏ lớp bao ninon bên ngoài sản phẩm và bóc bỏ miếng dán thoát khí bên dưới đáy cốc. Lôi phần lõi silicon ra khỏi cốc để lắp cục rung sau đó cho lại. Bây giờ thì bạn chỉ cần thao tác các tư thế cùng sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng cốc Lovetoy Vagina

  • Vệ sinh sản phẩm sạch sẽ trước khi sử dụng
  • Kết hợp với gel bôi trơn để tăng kích thích và giúp việc dương vật ra vào dễ dàng hơn.
  • Sử dụng xong tháo phần âm đạo ra vệ sinh, không rửa phần bảng điều khiển.
  • Tránh để sản phẩm tiếp xúc với nhiệt độ cao, nên để nơi khô thoáng.
  • Không dùng chung với người khác và để xa trẻ em.

Tại Hồ Chí Minh Shop Chuối Vàng tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm “Cốc thủ dâm Lovetoy Vagina” và các sản phẩm đồ chơi tình dục khác cho nam và nữ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.