Cô Giáo Thảo là ai? Truyện người lớn bản gốc năm 1990

240 Lượt xem | Được viết bởi: Hà Banana | Ngày đăng: 2 Tháng Bảy, 2020

truyện cô giáo thảo

Cô Giáo Thảo là một nhân vật trong bộ truyện ngắn có nội dung người lớn, xuất hiện khoảng giữa những năm 1990 của thế kỷ trước, thời kỳ đó chưa có mạng Internet và các phương tiện liên lạc còn rất hạn chế.

Tiểu sử truyện cô giáo Thảo

Truyện được phát tán qua các bản chép tay truyền tay nhau đọc, tên nhân vật chính cũng được chọn vu vơ. Trong đó, chuyện kể về một cô giáo tên Thảo còn trẻ nhưng góa chồng rồi nảy sinh quan hệ tình cảm với một học sinh trong lớp của mình. Đây là một trong những câu truyện có nội dung “S.E.X” xuất hiện đầu tiên, lại có bối cảnh học đường, trực tiếp liên quan tới giới học sinh sinh viên nên được chú ý và biết đến rộng rãi hơn cả.

Sau này nhiều người bắt đầu ăn theo và sáng tác những câu truyện kiểu mới hay chế các tranh ảnh liên quan. Những truyện gắn tiêu đề cô giáo Thảo được sáng tác ăn theo sau này dài hơn và gợi tình hơn nhiều. Trải qua thời gian dài, cô giáo tên Thảo được truyền từ thế hệ học sinh này sang thế hệ học sinh khác, hình ảnh mà cô đại diện thì ai cũng rõ, tuy nhiên những thế hệ sau này hầu như không ai còn đọc câu chuyện đó làm gì nữa.

Học sinh những lớp cuối cấp 2 hay cấp 3 là lứa tuổi mới lớn, tò mò về thế giới xung quanh, khó tránh khỏi xa đà vào những thú vui không lành mạnh mà nhiều người gọi là nọc độc văn hóa. Tuy những văn hóa phẩm có nội dung không trong sáng đâu đó vẫn có thể âm thầm lén lút len lỏi và tiếp cận. Nhưng khi đi qua tuổi học trò đa số vẫn khôn lớn trưởng thành, chín chắn và đứng đắn, văn hóa học đường vẫn là chủ lưu.

Đọc truyện Cô Giáo Thảo bản gốc tại đây

Xem thêm: Danh sách các diễn viên JAV nhật bản nổi tiếng nhất mọi thời đại, bài viết được thực hiện bởi Shop Chuối Vàng.