Cách làm sextoy cho nam tại nhà (đơn giản – giống thật)

Sử dụng sextoy sẽ giúp nam giới có được những cảm xúc thăng hoa hơn so với việc chỉ dùng bằng tay không khi thủ dâm. Tuy nhiên, việc đặt mua sextoy vẫn khiến cho nhiều người e ngại. Chính vì vậy, mình sẽ mách bạn cách làm sextoy cho nam đơn giản tại nhà để có được trải nghiệm mới lạ, thú vị và chân thật.

Cách làm sextoy cho nam đơn giản tại nhà
Một trong những cách tự chế sextoy cho nam tự sướng

I. Lợi ích của việc tự chế sextoy cho nam tại nhà

Được xem nhiều: Cách làm sextoy cho nữ tại nhà (đơn giản – giống thật)

Sextoy là sản phẩm giúp nam giới giải quyết nhu cầu khi có ham muốn. Các sản phẩm sextoy trên thị trường hiện nay khá đa dạng. Tuy nhiên về định kiến cũng như sự hiểu biết chưa nhiều về sản phẩm này nên nhiều người còn khá e ngại khi mua sextoy.

Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác mới lạ trong thủ dâm hãy tự mình làm những sản phẩm sextoy tại nhà dành cho nam. Cách làm sextoy cho nam khá đơn giản, chỉ với các nguyên liệu dễ tìm mua, bạn sẽ có thể sở hữu cho mình một sản phẩm đồ chơi tình dục.

Làm sextoy cho nam tại nhà sẽ giúp bạn không phải e ngại khi đi mua sản phẩm. Các sản phẩm sextoy tự chế luôn có chi phí thấp hơn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn. Đặc biệt đối với những bạn sinh viên hay làm công việc thu nhập thấp. Bên cạnh đó, đối với những bạn nam thường xuyên phải đi công tác xa nhà và không muốn làm bạn với đôi tay thì sextoy tự chế sẽ là sự lựa chọn không thể thích hợp hơn.

II. Sextoy tự chế cho nam dùng có sướng không?

Sextoy là sản phẩm hỗ trợ thỏa mãn rất tốt cho các đấng mày râu khi có nhu cầu về sinh lý. Các loại sextoy dành cho nam hầu hết đều được chế tạo mô phỏng âm đạo của phụ nữ. Khi sử dụng sẽ giúp kích thích cực khoái hiệu quả, chân thật hơn so với việc tự thủ dâm bằng tay thông thường.

Làm sextoy cho nam tại nhà cũng chính là quá trình tạo nên các sản phẩm đồ chơi có kiểu dáng giống với bộ phận sinh dục của nữ giới. Mặc dù đơn giản, dễ làm  những hiệu quả của các sản phẩm này vẫn được đảm bảo.

Khi đưa vào sử dụng, sextoy tự làm vẫn mang đến những trải nghiệm mới, đặc biệt và hỗ trợ quá trình thủ dâm đạt cực khoái nhanh hơn. Nếu bạn biết cách kết hợp cùng nhiều yếu tố khác thì chúng không khác gì các sản phẩm sextoy được bán trên thị trường. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là những sản phẩm sextoy sử dụng tạm thời. Thời gian sử dụng thường ngắn và sử dụng lâu sẽ rất khó gây được hứng thú như ban đầu.

Sextoy tự chế cho nam dùng có sướng không
Sextoy cho nam tự chế mang đến trải nghiệm mới

III. 5 cách làm sextoy cho nam đơn giản tại nhà

Nếu bạn đang muốn làm sextoy cho nam tại nhà, hãy tham khảo một số gợi ý ngay sau đây của chúng tôi.

1. Cách làm sextoy cho nam bằng ống keo silicon

Sextoy cho nam tự làm tại nhà sẽ mang đến cho bạn sự thú vị và những cảm giác mới. Nếu bạn đang muốn tự chế cho mình các sản phẩm sextoy, đừng bỏ qua ống keo silicon. Đây sẽ là sản phẩm thủ dâm tại nhà hiệu quả dành cho bạn sau khi hoàn thành.

Chuẩn bị nguyên vật liệu

 • Ống silicon
 • Bao cao su
 • Gel bôi trơn

Cách thực hiện

Trước hết, bạn cần mở nắp phần ống keo silicon. Sau khi cưa nắp đi bạn cần giữ ống đứng thẳng tại một vị trí nhất định. Tránh làm đổ ống sẽ làm silicon bên trong chảy hết ra ngoài. Sử dụng bao cao su bọc lại một đầu của ống nhựa. Tiếp theo đẩy đầu ống nhựa có bao cao su vào sâu trong ống silicon. Đẩy ống nhựa vào cho đến lúc silicon ngập tới đầu của miệng bao cao su.

Phần silicon trào ra bạn nên lau sạch và để cố định ống silicon như vậy trong khoảng 2 đến 3 ngày. Khi silicon cứng lại thì bạn có thể rút ống nhựa ra khỏi. Như vậy, bạn đã tạo được cho mình một sextoy hoàn chỉnh. Bạn có thể tách lõi silicon ra khỏi ống để quá trình sử dụng dễ dàng hơn. Silicon với bề mặt mềm mại, deo dai sẽ mang đến cho bạn cảm giác tuyệt vời khi sử dụng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn vẫn nên dùng gel bôi trơn.

Cách làm sextoy cho nam bằng ống keo silicon
Sử dụng ống silicon làm sextoy cho nam có giới tính thứ 3

2. Cách làm sextoy cho nam bằng khăn và găng tay

Găng tay và khăn cũng có thể trở thành sextoy dành cho nam nếu bạn biết cách chế tạo. Tưởng chừng như không có sự liên quan nhưng khi được kết hợp lại với nhau chúng sẽ tạo nên một sản phẩm đồ chơi tình dục vô cùng hoàn hảo.

Chuẩn bị nguyên vật liệu

Nguyên liệu cần cho việc tự chế sextoy cho nam bằng găng tay và khăn sẽ bao gồm:

 • 1 chiếc khăn vải mềm mại
 • 1 chiếc găng tay cao su có độ đàn hồi tốt
 • 1 lọ gel bôi trơn
 • Dây chun

Cách thực hiện

Các bước thực hiện làm sextoy cho nam tại nhà rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện chính xác theo các bước sau đây.

 • Gấp khăn nhiều lần để tạo thành một cuộn tròn dài.
 • Đặt găng tay vào giữa cuộn khăn, kéo phần đầu của bao tay ra và cố định lại bằng dây chun. Phần găng tay sẽ tạo thành một lỗ giống với âm đạo của phụ nữ.
 • Sử dụng gel bôi trơn là bạn đã có thể sử dụng sextoy tự chế ngay tại nhà.
Cách làm sextoy cho nam bằng khăn và găng tay
Sextoy làm từ găng tay và khăn

3. Cách làm sextoy cho nam bằng cuộn giấy vệ sinh

Nếu bạn không muốn chuẩn bị vật liệu rườm rà thì chỉ cần sử dụng ngay giấy vệ sinh có sẵn trong nhà cũng đã có thể tạo nên cho mình một chiếc sextoy. Làm sextoy bằng băng giấy vệ sinh vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa mang đến trải nghiệm mới lạ.

Chuẩn bị nguyên vật liệu

Để chế tạo sextoy bằng giấy vệ sinh, trước hết bạn cần chuẩn bị các nguyên vật liệu cần thiết như: giấy vệ sinh, bao cao su, dây chun và gel bôi trơn. Một lưu ý nhỏ bạn nên chuẩn bị giấy vệ sinh có phần lõi bên trong sẽ giúp việc thực hiện sextoy đơn giản hơn.

Cách thực hiện

Cách thực hiện làm sextoy cho nam bằng giấy vệ sinh khá đơn giản. Hãy đảm bảo chuẩn bị đầy đủ các vật liệu cần thiết.

 • Trước hết, bạn lấy cuộn giấy còn nguyên và tháo đi phần lõi. Nếu cuộn giấy khá lớn, bạn có thể bỏ bớt đi một phần giấy.
 • Lấy bao cao su và để vào vị trí lõi của cuộn giấy. Nên lựa chọn loại bao cao su phù hợp với sở thích của bản thân để tạo cảm giác thoải mái.
 • Sử dụng phần miệng của bao cao su trùm lên cuộn giấy. Để cố định chắc chắn, bạn hãy lấy dây chun buộc lại.
 • Để hạn chế cảm giác khô rát, bạn hãy sử dụng gel bôi trơn.

Như vậy là bạn đã hoàn thành sản phẩm sextoy bằng giấy vệ sinh. Thật đơn giản đúng không nào. Hãy tự mình thực hiện và trải nghiệm để có được cảm giác tuyệt vời nhé.

Cách làm sextoy cho nam bằng cuộn giấy vệ sinh
Sextoy cho nam từ giấy cuộn

4. Cách làm sextoy cho nam bằng miếng rửa chén và găng tay

Bạn sẽ không cần phải vật lộn tìm kiếm nguyên liệu làm sextoy nam vất vả khi các nguyên liệu này rất dễ dàng có thể mua được ở bất cứ cửa hàng tạp hóa nào. Chỉ đơn giản với găng tay và miếng rửa chén thôi là bạn đã có được cho mình sản phẩm sextoy hoàn thiện.

Chuẩn bị nguyên vật liệu

Những vật liệu bạn cần chuẩn bị làm sextoy cho nam bao gồm:

 • Miếng rửa chén bằng xốp. Khi mua miếng rửa chén, bạn nên lựa chọn loại dày, xốp có độ đàn hồi tốt. Như vậy cảm giác khi sử dụng sẽ mềm mại và chân thật hơn.
 • Găng tay có độ dẻo dai bền bỉ
 • Dây thun
 • Gel bôi trơn

Cách thực hiện

 • Bước 1: bạn cần đặt hai miếng rửa chén úp vào nhau. Ở giữa sẽ đặt găng tay cao su. Nên đặt hai miếng rửa chén nằm giữa găng tay cao su.
 • Bước 2: cố định lại các nguyên liệu bằng dây chun.
 • Bước 3: lật bao tay ra bao trùm bên ngoài miếng rửa chén. Như vậy bạn đã tạo nên được một chiếc lỗ âm đạo giả.
 • Bước 4: sử dụng gel bôi trơn để làm mềm âm đạo giả là bạn đã có thể sử dụng an toàn.
Cách làm sextoy cho nam bằng miếng rửa chén và găng tay
Tự chế sextoy bằng găng tay và miếng rửa chén

5. Cách làm sextoy cho nam bằng chai nước và găng tay

Thay vì sử dụng miếng rửa chén, bạn có thể dùng găng tay và chai nước để tự chế sextoy cho nam. Nếu vẫn chưa biết cách phải làm như thế nào, hãy theo dõi các bước cụ thể sau đây.

Chuẩn bị nguyên vật liệu

Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm sextoy bao gồm:

 • Chai nước
 • Găng tay
 • Miếng xốp
 • Gel bôi trơn

Cách thực hiện

Cách làm sextoy cho nam đơn giản ngay tại nhà sẽ bao gồm các bước:

 • Lấy chai nước và đặt vào bên trong một lớp xốp. Lớp xốp này sẽ giúp tạo cảm giác mềm mại, đàn hồi khi bạn sử dụng.
 • Đặt găng tay cao su vào giữa chai nước để tạo thành âm đạo giả.
 • Dùng gel bôi trơn để làm trơn bề mặt, giúp cho việc đưa vào đưa ra dễ dàng. Đồng thời hạn chế cảm giác khô rát, khó chịu.
Cách làm sextoy cho nam bằng chai nước và găng tay
Sextoy cho nam bằng găng tay và chai nước

IV. Những lưu ý khi sử dụng sextoy nam tự chế

Các sản phẩm sextoy tự chế sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí. Đồng thời chúng cũng mang đến những trải nghiệm mới, thú vị. Tuy nhiên, khi tự làm sextoy cho nam tại nhà và trải nghiệm, bạn nên ghi nhớ một số lưu ý sau:

 • Nên lựa chọn các nguyên vật liệu mới, đảm bảo an toàn vệ sinh để chế tạo sextoy.
 • Nên đảm bảo vệ sinh trước khi sử dụng sextoy tự chế, rửa sạch bằng nước muối hoặc cồn y tế.
 • Trong quá trình sử dụng bạn nên đeo bao cao su hoặc sử dụng gel bôi trơn. Như vậy sẽ giúp bảo vệ cậu nhỏ tránh khỏi những tổn thương có thể gặp phải khi dùng sextoy tự chế như trầy xước, đau rát,…
 • Sau khi sử dụng xong sextoy bạn cần vệ sinh sạch sẽ.

V. Nếu không tự chế được hãy đến Shop Chuối Vàng

Không phải sextoy tự chế nào cũng mang đến cho bạn những trải nghiệm như mong muốn. Đồng thờ, các sản phẩm sextoy tự chế tại nhà thường sẽ rất nhanh hư hỏng và khó có thể làm sạch hoàn toàn sau mỗi lần sử dụng. Từ đó ảnh hưởng đến độ an toàn cho người dùng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sextoy dành cho nam vừa an toàn, vừa mang đến hiệu quả sử dụng cao. Để bảo vệ bản thân cũng như có được trải nghiệm tuyệt vời, bạn hãy đến với Chuối Vàng. Tại đây, bạn sẽ được chìm vào thế giới sextoy với vô vàn các kiểu dáng, chủng loại cũng như chức năng.

Chuối Vàng là đơn vị uy tín, đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp sextoy cho cả nam và nữ giới. Đến với chúng tôi, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình các sản phẩm đồ chơi tình dục có chất lượng cao và mức chi phí phù hợp.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tư vấn, giải đáp các thắc mắc. Luôn hỗ trợ nhiệt tình cho quý khách hàng trong việc tìm kiếm và chọn sản phẩm. Đi cùng với đó, Chuối Vàng còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn đừng nên bỏ lỡ.

SEXTOY CHUỐI VÀNG

SHOP SEXTOY CHUỐI VÀNG

Như vậy, trên đây là những thông tin về cách làm sextoy cho nam mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Nếu không ưng ý về sản phẩm tự làm tại nhà, bạn hãy đến với Chuoivang.com để sở hữu cho mình các sextoy đa dạng, độc đáo và hiện đại.

Bài viết liên quan