Các mẹo và tư thế quan hệ lâu ra cho đàn ông

Có phải bạn đang chán ngán đến cảnh chưa đến chợ mà đã hết tiền rồi đúng không ?. Bài viết này dành cho bạn. Hãy đọc đừng bỏ lỡ chi tiết nào nhé.

I. Các tư thế quan hệ lâu ra cho cặp đôi vợ chồng

1. Đặt nàng ở mép giường

Ở tư thế này bạn đặt cô ấy ở mép giường và bạn thì đứng phía dưới. Với nghiên cứu thì ở tư thế này máu sẽ dồn xuống dưới chân nhiều hơn vì thế sẽ giảm kích thích ở cậu nhỏ rất nhiều. Do đó bạn có thể kéo dài thời gian quan hệ lên rất nhiều lần

Với tư thế luôn đặt nàng ở mép giường thì bạn có thể sáng tạo ra nhiều tư thế khác nhau khác mà không bị tình trạng xuất tinh nhanh. Mấu chốt mà chúng tôi đưa ra là bạn phải đứng để máu dồn xuống đôi bàn chân và giảm kích thích ở cậu nhỏ đi, là cuộc vui của bạn được theo ý muốn hoặc ít nhất là được cải thiện dài hơn.

2. Đặt nàng ở trên khi quan hệ

Ở tư thế này thì cô ấy là người ở trên và bạn là người nằm ở dưới. Với tư thế cực kì khỏe này thì chắc chắn cơ thể của bạn sẽ được thoải mái hơn và ít vận động hơn. Từ đó dẫn tới việc bạn sẽ cầm cự được cảm xúc của mình lâu hơn bình thường. Một mẹo nhỏ ở đây là khi bạn chạm ngưỡng sắp phọt thì bạn chỉ cần thả lỏng cơ thể ra là bạn có thể khống chế được tình hình. Sau khi khống chế được tình hình thì bạn hít một hơi thật sâu và tiếp tục cuộc chiến của mình mà không phải gặp vấn đề gì. 

3. Tư thế Hòa hợp

Ở tư thế này thì 2 cơ thể hòa hợp vào nhau rất nhịp nhàng. Lúc này thì bạn sẽ chống tay ở phía sau lưng và cơ thể bạn đang trong trạng thái nghiêng, nữa nằm nữa ngồi. Lúc này khi quan hệ thì bạn hãy nhớ hít hơi thở thật sau. Thả lỏng cơ thể và gồng 2 cơ duy nhất đó là cơ bụng và mông. Mọi áp lực dồn lên cơ mông và bụng khiến cho bạn sẽ điều khiển tốt hơn với những cú nhấp nhã nhẹ nhàng. Ở tư thế này sẽ giúp bạn duy trì thêm cuộc yêu nếu bạn hít thở và gồng cơ bụng một cách có điều khiển

 

II. Một số lưu ý khác để khiến bạn lâu ra hơn khi quan hệ

1. Lợi dụng việc thủ dâm

Ít người đàn ông nào chịu tìm hiểu các nguyên lý thủ dâm mà họ lao vào thủ dâm một cách không khoa học dễ dẫn tới các bệnh xuất tinh sớm. Để cải thiện điều này thì bạn tránh việc thủ dâm một cách mạnh, thô bạo chỉ để thỏa mãn. Mà hãy tự sướng bằng 3 ngón tay mà thôi.

Trong lúc thủ dâm không nên xem phim để kích thích. Và một điều đặc biệt nữa là hãy thử thách bản thân chịu đựng lâu hơn. Điều này sẽ giúp bạn phản xạ tốt hơn trong lúc chinh chiến.

2. Đừng nghĩ tới việc xuất tinh

Không cần nói cũng biết các cao thủ ngày xưa thường xuyên đếm cừu trong lúc lâm trận mới có kết quả mỹ mãn mà khoe với con cháu. Điều này rất đúng trong tình huống này, bạn nên đánh lạc hướng suy nghĩ của mình bằng những luồng suy nghĩ như: thằng chủ nhà nghỉ thối tiền cho mình chưa ta ?….

3. Hãy dành ra 10-15p để dạo đầu

Những sai lầm của các thanh niên háo thắng “đụng là trụng” thì khi lâm trận rút ra đâm luôn bảo sao không có pháp danh “1 phút phụt 3 phát”. Cái cần ở đây là bạn phải có những phút dạo đầu đầy tình cảm. Điều này sẽ giúp cho bạn rất nhiều:

  • Tạo ra tình cảm và thấu hiểu nhau hơn
  • Cho phụ nữ dễ lên đỉnh hơn với những màn dạo đầu đi vào lòng người
  • Mơn trớn để đảm bảo đôi bên đủ ướt át

Vì vậy dãy dành ra ít nhất 10 để hôn hít bú liếm các kiểu rồi mới đẩy nhiệt tình nhé.

4. Dành 15-20p để yêu

Các cao thủ trên bàn nhậu đều khoe 1h 2h để phịch mà thôi. 

“Ở đây chúng tôi đéo làm thế”.

Phải hiểu phụ nữ tầm 20p trở đi thì âm vật của họ đã khô và ít điều tiết ra chất nhờn nữa. Nếu kéo dài thì sẽ dẫn tới mệt mõi cho nam giới và sự đau đớn bởi khô rát đến phái nữ. Vì vậy các bạn kéo dài cuộc yêu của mình tới tầm 20p là đẹp cho cả đôi. Vì thế thời gian lý tưởng cho cuộc yêu là 15-20p hợp lý nhất.

 

Shop Chuối Vàng chúc các bạn có những cuộc yêu nồng cháy. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *