Bí kíp tán gái HỌ NHÀ PHAN THỊ

242 Lượt xem | Được viết bởi: Hà Banana | Ngày đăng: 13 Tháng Năm, 2020

Bí kíp tán gái cho người mới bắt đầu

Dạo một vòng quanh các group tâm sự thầm kín – tâm sự đàn ông, mình thấy rất nhiều anh em đang gặp khó khăn về khoản cua gái. Năm nay cũng gần 30 tuổi, cũng đã trải qua nhiều mối quan hệ, từ linh tinh đến những quan hệ có ý nghĩa thật sự. Chia sẻ dưới đây là kinh nghiệm cá nhân bí kíp tán gái mình tích lũy được khi còn là thanh niên trai tráng, có thể đúng và cũng có thể sai. Anh em cân nhắc áp dụng. Nếu thấy đúng và hiểu thì anh em sẽ rút ngắn được thời gian đau khổ, dài dằng dặc ban đầu và có một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc từ tâm hồn đến thể xác.

Bí kíp tán gái cho người mới bắt đầu HỌ NHÀ PHAN THỊ
BÍ KÍP TÁN GÁI NHÀ PHAN THỊ

Bây giờ mình sẽ hé lộ bí kíp tán gái cho những anh em mới bước chân vào nghề, cách xây dựng một mối quan hệ thật sự có ý nghĩa. Còn các thánh chăn rau, chăn bò thì đi ra chỗ khác chơi nhé. Binh pháp tán gái này áp dụng cho đại đa số anh em Newber dân thường. Còn những thanh niên sinh ra đã ở vạch đích, có lợi thế hơn người như đẹp trai, học giỏi, con nhà giàu…vân vân và mây mây thì đi ra nhé.

Ngoại hình mình bình thường, cũng nhiều lần loser vkl ra rồi. Từ năm 20 tuổi, mình đã có quyết tâm thay đổi ngoại hình, bằng cách đi tập gym, trải qua một vài năm và mình cũng đạt được những thành quả đáng nể. Mối tình đầu tiên của mình là một em hot girl học cùng trường. Lúc trước còn hay suy nghĩ là đéo bao giờ có cửa được nói chuyện, chứ đừng nói tới việc được đụng tới cái “lông chim” của em ấy. Thế đéo nào ngu ngu lại cưa đổ viên mãn từ A-Z luôn, vậy nên anh em đừng bao giờ tuyệt vọng nhé.

Bí kíp tán gái phần 1: Trang bị quân sự sẵn sàng, tân trang máy móc

Bí kíp tán gái phần 1: Trang bị quân sự sẵn sàng, tân trang máy móc
Bí kíp tán gái phần 1: Trang bị quân sự sẵn sàng, tân trang máy móc

Style bên ngoài

Chọn ra cho mình một phong cách mà bạn thấy thích nhất, hợp với bạn nhất. Phong cách bạn chọn cũng sẽ tương ứng với loại gái mà bạn sẽ theo đuổi. Style phải phù hợp với hoàn cảnh, độ tuổi và môi trường, miễn sao bạn cảm thấy thoải mái là được.

Ví dụ style Khá Bảnh, đại đa số anh em đều thấy như con…à mà thôi, nhưng nó vẫn thu hút được rất nhiều sự chú ý của bọn trẻ nghé, trẻ đú độ tuổi từ 16 đến 22 cực mạnh luôn đấy. Nói chứ nhiều anh em bắt trước style Khá Bảnh trông đẹp trai vãi lều ra, chứ không phải bá dơ, quậy phá đâu. Cách hợp lý nhất theo đại đa số anh em đồng tình, thì quần tây áo sơ mi phù hợp với gái khoảng 70% đến 80% rất thích hợp trong việc hẹn hò. Điểm yếu của bộ trang phục soái ca này là nó nóng vkl ra. Anh em mặc kiểu này nên đeo đồng hồ mặt dẹp sang chảnh, thêm sợi dây chuyền thanh mảnh dạng công tử. Tác phong mạnh mẽ, dứt khoát tự tin và đặc biệt nói chuyện không được ấp úng. Hãy tỏ mình là người có chí hướng, nghĩ tới tương lai, tạo cảm giác an toàn cho người con gái, có như vậy họ mới tự tin mà gửi gắm tấm thân nơi bạn.

Người con gái của bạn thích style nào, thì bạn mặc theo phong cách style như thế. Quen gái ăn chơi thì phải ăn mặc theo phong cách ăn chơi, quen gái ngoan hiền thì phải ăn mặc theo phong cách ngoan hiền. Ví dụ bạn tán em non tơ “bím hồng” thích style trẻ trung, thì mình đừng ăn mặc quá lịch sự, ăn mặc đồ trẻ trung mới tán được. Anh em hiểu ý mình chứ? Chú ý tắm gội sạch sẽ thơm tho, quần áo không cần mắc tiền nhưng phải gọn gàng, sạch sẽ. Anh em thử nghĩ xem, lúc chén được mà cơ thể anh em bốc mùi thì thế đéo nào người ta chịu được.

Kinh nghiệm cuộc sống

Tỏ ra là người từng trải, cái gì cũng biết, chịu khó đi chơi để trải nghiệm nhiều thứ, đọc nhiều sách về nhiều chủ đề khác nhau. Điều này cực kì quan trọng, việc bạn hiểu biết nhiều thứ, sẽ giúp bạn gây ấn tượng mạnh cho cô ấy. Không cần phải am hiểu chuyên sâu quá nhưng tốt nhất là vấn đề gì bạn cũng có thể giải thích cho cô ấy hiểu được. Anh em nên chú ý đến vấn đề cô ấy quan tâm, tỏ ra là người hiểu biết về vấn đề đó, cái gì mà có điểm chung thì dễ ghi điểm trong mắt cô ấy hơn.

Đại đa số anh em đều có suy nghĩ, phải có tiền mới cưa được gái, cái này đúng không sai. Nhưng không cần phải quá nhiều tiền, vì con người tỉ lệ winning life trong cuộc sống chỉ tầm 15% còn lại là khá giả và nghèo sml ra. Bạn cần có công việc ổn định, lương lậu tầm 7 củ đến 8 củ là dư sức có bạn gái rồi. Cái này là điều cơ bản phải có, còn anh em đang thất nghiệp thì tốt nhất nên đi kiếm việc mà làm, trước khi nghĩ đến chuyện cua gái. Còn những thanh niên không tiền mà vẫn tán được gái thì chỉ có dùng mõ mồm, kiểu gì cũng tạch.

Tâm lý sinh học

Đa số anh em đều mắc sai lầm là kém tự tin khi gần gái. Như nắm tay, ôm hôn, cho đến xxx rất ngại mặc dù rất thích. Nhiều khi đi chơi hay sợ sệt, sợ mình làm như thế này có mất lòng bạn gái hay không…vân vân và mây mây. Biện pháp hữu hiệu nhất, giúp anh em bước qua được nỗi sợ là đi massa thái, massa trá hình để quen với cảm giác xác thịt, nam nữ đụng chạm về sau sẽ cảm thấy bình thường. Ngày trước mình cũng bị như vậy, sau đó mình cùng thằng bạn hùn tiền rủ nhau đi massa để cho biết mùi và có kinh nghiệm hơn. Lần đầu đi massa sợ chết mẹ, run như chó, đến lần thứ 2 nút lưỡi, bóp vếu, sờ mông tè le. Cho đến lần thứ 3, mình mang cây hàng trong quần ra đưa cho nhỏ nhân viên BJ sướng chết cmnl phê vkl.

Bí kíp tán gái phần 2: Khoanh vùng đối tượng, tấn công mục tiêu

Bí kíp tán gái phần 2: Khoanh vùng đối tượng, tấn công mục tiêu
Bí kíp tán gái phần 2: Khoanh vùng đối tượng, tấn công mục tiêu

Khoanh vùng đối tượng

Câu nói “đẳng cấp nào thì chơi cùng với đẳng cấp ấy” câu này không sai, bạn nghèo rớt mồng tơi, trên răng dưới dái thì đừng có mơ yêu được cực phẩm xinh đẹp nhà trâm anh thế phiệt. Hãy xác định rõ, mình đang vị trí nào và mình là ai. Ngoại hình trung bình thì chọn đối tượng trung bình tương đương, như gái làm công nhân, làm văn phòng, công ty chỉ chệnh lệch nhau một tí xíu là được. Vì đa số gái có nhan sắc cực phẩm số lượng rất ít, tầm 20% đều dành cho đại gia và thiếu gia, những người sinh ra đã ở vạch đích, con ông cháu cha, con nhà lắm tiền rồi.

Gom một lúc tầm 5-6 em mình thích nhất làm mục tiêu tấn công. Ông nào chém gió bảo nhìn ảnh cái yêu luôn, thì là những thằng tinh trùng nó dồn lên não, con cu ngổng lên, có hứng tình dục thôi chứ yêu đương mẹ gì. Chọn ra 5-6 em để tăng tỉ lệ thành công, nếu dồn hết thời gian cho một em, mà bị tạch thì tốn thời gian lắm. Khoảng 5-6 người sẽ cho anh em sự lựa chọn tốt, lựa ra em nào thật sự hợp. Con nào quan tâm nó sẽ tò mò về mình, vì thấy mình bận bịu suốt, mình sẽ có giá trị hơn. Dkm những thằng ngu, ngày nào cũng nhắn tin với gái, gái nó ới một cái là có mặt thì 100% sau này làm kiếp Osin cho nó. Ghiền chứ đừng có dễ dãi, tỉnh táo lên mấy ông ạ.

Tấn công mục tiêu

Nhắn tin tìm hiểu em ấy, đừng quá nhiều trong một ngày, vừa đủ thôi. Tấn công nhanh và mạnh quá thì gái nó sẽ không thích và sợ hãi. Tán tỉnh trong một thời gian, khi thấy ổn là mời đi chơi hoặc uống nước, tuyệt đối ngày hẹn hò đầu tiên không được rủ đi coi phim, lỗi vkl vì 2 đứa không chẳng nói chuyện được với nhau. Mấu chốt ở đây là khi rủ gái đến 2-3 lần mà gái không đi, lấy lý do nọ kia thì tốt nhất nên xóa ngay số điện thoại đỡ mất thời gian vô ích, đi tán con khác.

Đừng bao giờ có suy nghĩ, gái đồng ý đi chơi là mình được ân huệ, hãy nghĩ gái được đi chơi với mình là nó được ân huệ. Khi nó đồng ý đi chơi, là nó đã có thiện chí với mình rồi. Việc mình cần làm là lúc đi chơi, nên tạo bầu không khí vui vẻ hài hước nhất có thể. Đi chơi mà hai đứa cứ đần cái mặt ra, rồi cầm điện thoại bấm bấm là rất hãm lolz và mất lịch sự.

Trong quá trình đi chơi phải đẩy kịch tính tình cảm lên từ từ, như vô tình đụng chạm cơ thể, nắm tay khi sang đường, cầm giỏ đồ nặng giúp em ấy, ga lăng khi thanh toán các hóa đơn, một cái ôm tạm biệt…bạn càng tự nhiên bao nhiêu thì tỉ lệ ăn điểm càng nhiều bấy nhiêu. Đó là lý do tôi bảo các bạn đi massa là thế, là để làm quen với cơ thể gái, quen với động chạm mạnh không còn ngại ngần nữa. Thời gian tán một em không được quá 3 tháng, quá thời gian 3 tháng là cho em ấy bấm nút ngay và luôn.

Con gái nắng mưa thất thường, tình cảm cũng thay đổi theo thời gian. Một ngày đẹp trời em nó nhắn tin muốn chia tay, đéo vì lý do gì cả thì cũng đừng có buồn. Nên tút cho bản thân mình trước đã như tập gym, cách ăn mặc, cách nói chuyện, học hỏi nhiều thứ, trau dồi kiến thức thì gái nó tự khắc mò đến và đổ bạn. Gái chỉ là một phần nhỏ giúp cuộc sống của bạn có thêm sắc màu, chứ không phải là mục tiêu sống và lẽ sống. Có gái hay không có gái không quan trọng, vì cuộc sống còn nhiều thứ khiến ta phải bận tâm hơn như công việc và gia đình.

Tán con nào là con đấy phải đổ, đây là cách suy nghĩ sai lầm. Để xây dựng được mối quan hệ tốt, cần đầu tư công sức và tiền bạc. Việc tán một lúc nhiều người, cốt là để tăng kỹ năng về cách nói chuyện, rút ra kinh nghiệm cho mỗi lần thất bại. Sau những lần thất bại mà bạn vẫn không biết mình sai ở đâu thì bạn vừa đánh mất thời gian, tiền bạc và công sức rồi đó.

Bí kíp tán gái phần 3: Những lỗi anh em hay mắc phải khi tán gái

Nhắn tin quá nhiều trong một ngày. Con gái nó thấy bạn quá rảnh, không có công ăn chuyện làm, cảm thấy phiền, gây ra nhàm chán. Ít dùng điện thoại thôi, cố gắng tương tác bên ở ngoài là tốt nhất. Nếu chưa được đụng chạm, cầm tay, hun hít, chịch choạc thì tuyệt đối không được tặng quà hay rủ đi chơi vào các ngày lễ, sinh nhật, đặc biệt là valentine.

Vì nó sẽ gây cảm giác nặng nề khi nhận quà, ngày đó cũng sẽ có một đống thằng tặng quà, anh em sẽ bị liệt kê vào danh sách đồng cấp với những thằng đó. Ông nào chưa địt được mà đã tỏ tình thì 100% fail. Mồi mồi ở dạng bình thường, mà kiểu vô tình địt được đấy nó mới đúng bài. Nhất là mấy ông tỏ tình qua tin nhắn, sẽ bị em ấy phản đam ngay, kiểu như “cho em thời gian để suy nghĩ”, “em thấy mình hơi vội vàng”, “em nghĩ chúng mình chỉ là bạn”…ôi lỗi vkl rồi.

Clip hài hước “FAIL” về thánh tán gái Tuấn Sacola

Vậy phải làm thế nào? việc bạn cần làm là tạo bầu không khí thoải mái bên ngoài trước, thúc đẩy cao trào trong mỗi lần hẹn hò. Buổi 1 thanh toán hóa đơn, buổi 2 năm tay dắt nàng qua đường, buổi 3 ôm nhau tạm biệt, buổi 4 hôn lên má em, buổi 5 vô tình sờ vào mông em, buổi 6 bóp vếu em, buổi 7 chịch cùng em. Kiểu kiểu như vậy đấy, các ông hiểu chứ? giờ tôi có kinh nghiệm rồi, đa phần khoảng 3 ngày là tôi chịch được (tùy em nha). Đối tượng của tôi là các em độ tuổi từ 93 đến 98 nhà cửa tương đối. Nhiều lúc quen một em địt chán địt chê, địt 5-6 tháng nó hỏi sao em không thấy anh tỏ tình với em, trong khi mồm nó vẫn đang ngậm trọn con cu ướt át của tôi trong miệng.

Buổi hẹn đầu tiên rất quan trọng, bạn phải cố gắng gây ấn tượng tốt với đối phương, về sau sẽ rất dễ hành động. Bạn có thể gặp phải những con hãm lồn trong lần gặp đầu tiên, hoặc những con sau khi hẹn hò về nhà nó nhạt hẳn, đơn giản là nó đéo thích bạn thế thôi, cho nó lượn luôn và tán ngay con khác. Tuyệt đối đừng cố chấp cố đấm ăn xôi, hay mộng tưởng mưa dầm thấm đất. Thấy nhỏ xinh xinh, múp múp, đít bự, ngực to mà cứ lẽo đeo đi theo rồi cũng làm kiếp osin cho nó cả đời, trong khi nó lại đi bú cu cho thằng khác.

Sống để bụng, chết mang theo câu nói “không có con đàn bà nào thánh thiện” nó không cho mình chịch, đơn giản vì nó không thích thôi. Tôi nghe mà mắc cười, khi một người em chia sẻ câu chuyện với tôi về case study tán gái của nó “em gái bú cu rất đỉnh, nhưng cứ cho vào là em ấy lại đéo cho” tôi cam đoan loại gái này địt nhau như ngựa và đéo có thằng đàn ông nào mà em ấy bú cu cho lại không cho chịch, đơn giản là trình chưa tới, em nó đéo thích. Đặc biệt là cu em rất tâm đắc và khẳng định “em nó rất ngoan hiền và chung thủy”.

Tôi từng quen một em hot girl mặt baby con nhà gia giáo vãi lồn, em nó nói chuyện nhỏ nhẹ, thùy mị, đài cát kiêu sa. Mà anh em biết không? khi tôi đưa lên giường, em nó thể hiện bộ skill BJ + 72 tư thế tuyệt kỹ phòng the đến gái ngành còn phải chào thua. Đây là bí kíp tán gái gia truyền anh em hãy đọc kĩ để có kinh nghiệm, đừng tin mẹ con đứa nào, đừng đế đám con gái tụi nó lừa anh em mình đấy nhé.

==> Theo dõi trang Blog tâm sự của Shop Chuối Vàng để cập nhật các câu chuyện về tình yêu và gia đình mỗi ngày bạn nhé.