Bây giờ em là Công Chúa, lấy anh về em sẽ thành Osin

817 Lượt xem | Được viết bởi: Hà Banana | Ngày đăng: 13 Tháng Năm, 2020

Cô gái kia phù hợp làm người yêu và người tình của anh, vì cô ta phóng khoáng. Còn em hiền lành và ngoan ngoãn phù hợp làm vợ anh vì em nhẫn nhịn chịu đựng được.

Em và anh ấy chia tay được gần ba tháng. Trong thời gian đó anh có qua lại với một người khác, nhưng lâu lâu anh vẫn nhắn tin hỏi dò em để quay lại. Ba lần anh ấy nói muốn làm lại từ đầu, nhưng em cảm thấy anh không chân thành, vì anh ấy vẫn giữ chân chị kia nên em từ chối. Thế là anh đi quen chị ấy, hơn em 10 tuổi bằng tuổi anh. Xong em suy nghĩ lại cũng thấy mình sai vì em nóng nảy, cằn nhằn nhiều quá.

Bây giờ em là Công Chúa, lấy anh về em sẽ thành Osin
Bây giờ em là Công Chúa, lấy anh về em sẽ thành Osin

Vấn đề chơi Motor, sẽ chơi đến già, lương tháng dưới 10 triệu, nợ 300 triệu không chịu trả nợ. Nên anh vớ được chị kia mềm mỏng, chiều anh mọi thứ, anh thích chơi gì cho chơi hết nên anh đổ. Rồi em quyết định viết một lá thư chân thành gửi đến anh ấy “Em xin lỗi và cũng muốn quay lại”. Anh ấy tỏ thái độ không vui cho lắm và nói mệt mỏi, anh nói để ánh suy nghĩ đã và bảo giờ em với chị ấy ngang tài ngang sức.

Em để anh suy nghĩ vài ngày, một tuần sau em hỏi lại thì anh nói anh vẫn chưa suy nghĩ xong. Anh nói vì anh đã có tình cảm và đã quan hệ tình dục với chị kia rồi và cũng làm với em rồi. Em nghĩ vì em với anh đã nhạt quá rồi nên anh mới đắn đo như vậy, nên em quyết định chia tay thật sự luôn, anh đồng ý.

Yêu hai người cùng lúc, em hơn hay chị ấy hơn?

Sau 3 ngày, biết em ở nhà một mình anh chạy xe lên em. Anh nói “Anh muốn quay lại, mình làm huề nhé”.
Ban đầu anh nói anh thấy có lỗi với em, dù sao anh và em cũng quen nhau lâu rồi. Nếu đùng một phát anh cưới người khác, trong khi đã quan hệ tình dục với em, làm vậy thì anh cảm thấy anh là một thằng tồi.

Yêu hai người cùng lúc, em hơn hay chị ấy hơn
Yêu hai người cùng lúc, em hơn hay chị ấy hơn?

Em thật sự hoang mang khi anh ấy vẫn giữ thái độ cao giá:

  • Anh nói “Chị ấy hơn em mọi thứ, chị ấy hoàn hảo, giỏi giang, bán quần áo, tự mua đất, gia đình giàu, đẹp, chân dài, người nam nên giọng mềm mại và cả tốt nữa”.
  • Em nói “sao anh không chọn chị ấy đi?” – Anh nói anh chọn em vì anh thấy em yêu anh thật lòng.
  • Em hỏi “Vậy sao anh lại muốn quay lại?” – Anh nói do anh thấy ba anh đang bệnh, anh suy nghĩ phải cưới một người yêu anh, để sau này anh có ốm đau thì có người bên cạnh.
  • Nhưng em nói “Chị ấy thương anh mà” – Anh bảo nhưng anh chê chị ấy xài hoang, còn em thì không, chị ấy chê anh sống như ông già, quá kỹ.
  • Em thấy mắc cười, vừa bảo hoàn hảo, mà sao giờ lại chê người ta dữ vậy. Anh nói anh giống như một con thú hoang, muốn gì là làm cho bằng được, ai càng giữ lại thì anh càng vùng vẫy. Anh ko sợ vợ đâu. Anh nói anh gia trưởng thật đó, anh quyết định mọi thứ trong nhà. Em hỏi vậy vợ anh không được góp ý gì à, anh nói có cho góp ý nhưng anh vẫn quyết.

Em sinh ra là công chúa hay chỉ là con rối của anh? Giá trị của em nằm ở đâu?

Em bảo anh như vậy em sợ quá, sau này nói gì ko đúng cái anh cho ăn táng. Anh nói, phải cái gì quá đáng lắm thì anh mới đánh vợ. Ví dụ như anh bắt quả tang em đi chơi với trai, anh mà bắt được là không sống được với anh. Anh cũng nói mẹ anh vụng về, nhưng anh ko cho phép ai coi thường mẹ anh. Em hiền lành thì anh nghĩ em sẽ nhịn được mẹ anh, còn chị kia thì không.

Giá trị của em nằm ở đâu
Em là công chúa hay chỉ là con rối của anh?

Em hỏi nếu em và mẹ cãi nhau thì sao? Anh nói là con cái thì phải chịu nhịn nhục, ai mà xồn xồn lên với mẹ là anh không để yên đâu, tức là cũng ăn táng hết. Em hỏi, vậy anh có nghĩ mình sẽ chia tay một lần nữa không? Anh nói thì tùy vào thái độ của em. WTF…??

Em hỏi tiếp, nếu em ko đồng ý quay lại thì sao, anh nói giờ anh muốn quay lại, nhưng em ko đồng ý thì thôi vậy, anh cũng không cảm thấy có lỗi nữa. Cuối cùng, em vẫn chưa hiểu lý do vì sao anh ấy muốn quay lại, và anh ấy có thật sự muốn quay lại hay không, hay là vì cảm thấy em là ứng cử viên sáng giá có thể thỏa mãn điều kiện của anh.

Đàn ông vốn dĩ muốn thêm không muốn bớt, em có nên quay lại hay không?

Nhưng lời anh ấy nói, em thấy vừa buồn cười mà vừa mâu thuẫn nữa. Có phải người đàn ông này quá tính toán không, muốn quay lại mà đặt điều kiện cho em phải thế này thế nọ. Em cảm thấy hình như anh nghĩ anh là ngưởi cho em cơ hội ý, và em phải chấp nhận những điều anh nói nếu như muốn quay lại. Em thấy buồn cười quá! vấn đề gia trưởng kia, em thật sự ko biết phân biệt đâu là gia trưởng, đâu là người đàn ông có chính kiến và bản lĩnh nữa.

==> Theo dõi trang Blog tâm sự của Shop Chuối Vàng để cập nhật các câu chuyện về tình yêu và gia đình mỗi ngày bạn nhé.