Âm đạo giả với ngực giả Size lớn nóng bỏng

1,750,000

  • Tính năng: Giải quyết nhu cầu sinh lý hiệu quả mà không phải lo bị bệnh xã hội
  • Chất liệu: Silicon TPE an toàn cho người sử dụng
  • Kích thước: 20.0 cm x 25.0 cm x 3.0 kg
  • Nhà sản xuất: Jiuai
Mã sản phẩm: AD38B Thuộc danh mục: , ,
gọi ngay
chát zalo messenger

Âm đạo giả với ngực giả có tính năng giải quyết nhu cầu sinh lý thật hiệu quả mà không phải lo bị bệnh xã hội, cũng là 1 cách để tập luyện khả năng kìm hãm xuất tinh sớm của nam giới, để các anh tự tin hơn trong quan hệ với bạn tình.

Giới thiệu âm đạo giả với ngực giả Size lớn

Âm đạo giả với ngực giả được làm từ silicon 100% an toàn cho người sử dụng, phần ngực của sản phẩm được thiết kế giống như thật với kích thước vòng 1 của siêu mẫu,  to căng tròn, để các anh có thể bóp nắn thật đã, đầu ty cũng hấp dẫn không kém để các anh có thế bú mút bình thường.

Bộ ngực to, căng tròn là 1 trong những bộ phận hấp dẫn nhất trên cơ thể phụ nữ, nên các nhà thiết kế rất chú trọng đến vấn đề này khi thiết kế sản phẩm thật hoàn hảo và giống thật.

Kết hợp với bộ ngực nảy lửa này là âm đạo giống thật đến 99% , tỷ mỉ từng hột le hay môi lớn, nhỏ, bên trong âm đạo là các đường gân silicon kích thích dương vật khi dương vật ra vào bên trong.

Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự nóng bỏng của bộ ngực và sự ướt át của âm đạo, làm các anh khi nhìn thấy chỉ muốn nhanh chóng về nhà để ăn tươi nuốt sống ngay. Ngoài ra sản phẩm còn được thiết kế lỗ hậu môn để các anh có thể thay đổi cảm giác khi quan hệ bằng cửa sau.

Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả kết hợp ngực giả

  • Vệ sinh sạch sẽ trước khi sử dụng
  • Thoa ít gel bôi trơn vào dương vật hoặc âm đạo để việc ra vào dễ dàng hơn.
  • Sử dụng xong vệ sinh sạch sẽ để khô rồi cất cho lần sử dụng sau.
  • Không cho người khác sử dụng chung và để xa trẻ em.

Tại Hồ Chí Minh Shop Chuối Vàng tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm “Âm đạo giả với ngực giả” và các sản phẩm đồ chơi tình dục khác cho nam và nữ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Âm đạo giả với ngực giả Size lớn nóng bỏng”