3 CÁCH SE KHÍT VÙNG KÍN HIỆU QUẢ NHẤT CHO NỮ

Làm sao để SE KHÍT VÙNG KÍN sau khi sinh tại nhà? Câu hỏi được quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ sau khi sinh.

Se khít vùng kín tự nhiên là một trong các cách đơn giản và an toàn. Các bạn ai cũng biết, cơ thể phụ nữ gần như thay đổi hoàn toàn sau khi sinh, đặc biệt là “cửa mình” giãn rộng hơn so với bình thường. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến việc chăn gối. Hiểu được nỗi lo lắng đó, bài viết dưới đây sẽ thông tin đến các bạn cách làm se khít vùng kín tại nhà đơn giản mà hiệu quả.

1. Se khít bằng lá trầu không tại nhà

Đây là cách làm được nhiều chị em áp dụng để se khít vùng kín hiện nay. Vì nó đơn giản mà nguyên liệu tìm lại không quá khó. Khi sử dụng cách làm này, các chị em cần chuẩn bị một chiếc ghế xông để tránh bị bỏng trong lúc xông hơ.

Trầu không có chứa các khoáng chất giúp tái tạo tế bào se khít vùng kín, làm hồng “cô bé”. Ngoài ra còn trị các vi khuẩn và nấm gây bệnh phụ khoa. Với cách làm se khít vùng kín tự nhiên này, chị e không cần đến cơ sở phẫu thuật để chỉnh hình “cô bé”.

Lưu ý: Cách làm này chỉ áp dụng cho “cô bé” hơi giãn rộng, đối với “cô bé” giãn quá rộng cần tìm hiểu thêm các cách khác để đạt hiệu quả mong muốn.

2. Lô hội và công dụng se khít vùng kín an toàn

Lô hội hay còn gọi là nha đam giúp se khít vùng kín an toàn. Vì bên trong có chứa các dưỡng chất tự nhiên như vitamin B, C, E, axit amin thiết yếu và nhiều khoáng chất khác. Lô hội với tính chất lành tính có tác dụng khử mùi hôi, kháng khuẩn, làm hồng cô bé từ sâu bên trong. Không chỉ dừng ở các tác dụng đó, lô hội còn có thể thay thế chất bôi trơn giúp kéo dài cảm giác cực khoái cho chị em và bạn tình.

>> Chi tiết cách làm xem tại đây

3. Bài tập se khít vùng kín – Kegel

Kegel là bài tập giúp cho các cơ quan sinh dục săn chắc, tăng tính đàn hồi nhờ việc tập trung chủ yếu từ các cơ âm đạo và vùng chậu. Đây là một bài tập hết sức đơn giản. Chỉ mất vài phút mỗi ngày, giúp cải thiện se khít vùng kín trong thời gian ngắn.

Lưu ý: Trước khi thực hiên bài tập Kegel, cần vệ sinh vùng kín sạch sẽ. Nên tập sau khi đi tiểu xong, bài tập sẽ có HIỆU QUẢ CAO khi kết hợp với sản phẩm hỗ trợ.

>> Xem thông tin chi tiết sản phẩm hỗ trợ SE KHÍT ÂM ĐẠO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *