Phương thức vận chuyển

Phương thức vận chuyển

  • Giao hàng trong nước
  • Giao hàng quốc tế
  • Giao hàng nhanh chóng, kín đáo và bảo đảm
  • Vận chuyển miễn phí
  • Chi phí vận chuyển

Khách ở TP.HCM

Chuyển tận nơi trong nội thành tại TP.HCM trong thời gian từ 3 đến 6 giờ là Quý Khách có thể nhận được hàng (tùy khoảng cách xa – gần).

Nhân viên giao hàng của Chuối Vàng sẽ giao hàng tận nơi trong Thành phố Hồ Chí Minh tại địa chỉ do quý khách chỉ định.

Khách ở vùng miền khác

Chuyển phát nhanh qua bưu điện

1. Chuyển phát thường qua bưu điện VNPT, Viettel

Hàng hóa được gởi theo đường bưu điện. Với cách này, quý khách sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian từ 3 đến 5 ngày.

2.Chuyển phát nhanh EMS: Ems.com.vn

Hàng hóa được gởi nhanh thông qua nhà cung cấp dịnh vụ EMS, Tasetco Thời gian quý khách nhận được hàng trong khoảng từ 1 đến 3 ngày.

Giao hàng quốc tế

1. Chuyển phát thông thường bằng tàu:
Hàng hoá được gởi thông qua bưu điện, vận chuyển bằng tàu thủy. Thời gian quý khách nhận được hàng theo cách gởi này là từ 2 đến 3 tháng.

2. Chuyển phát thường bằng máy bay:
Hàng hoá được gởi thông qua bưu điện, vận chuyển bằng máy bay. Thời gian quý khách nhận được hàng khoảng từ 10 đến 20 ngày.

3. Chuyển phát nhanh DHL, TNT, FedEx:
Hàng hoá được vận chuyển nhanh thông qua nhà cung cấp dịch vụ DHL, TNT, FedEx:. Với cách gởi này, quý khách sẽ nhận được hàng tận nhà trong khoảng từ 3 đến 5 ngày.

Giao hàng nhanh chóng và bảo đảm

1. Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do Chuối Vàng đảm nhận và phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.

2. Chuối Vàng sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết.

3. Trong trường hợp khách hàng tự ý hủy đơn hàng hoặc đơn hàng hoàn thành nhưng không giao cho khách hàng được vì lý do thông tin liên lạc không chính xác, Chuối Vàng sẽ hủy đơn hàng đó.

4. Với những đơn hàng trả tiền trước như:

– Thanh toán bằng thẻ ATM
– Chuyển khoản ngân hàng

Chuối Vàng chỉ tiến hành gởi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ phía Quý Khách. Vì vậy để sớm nhận được hàng, Quý Khách vui lòng tiến hành thủ tục chuyển tiền sớm.

Ghi chú: Chuyển cùng hệ thống ngân hàng thì sau 1 đến 10 phút là bên người hưởng thụ sẽ nhận được ngay. Ví dụ: Vietcombank Hà Nội chuyển cho Vietcombank Tp. Hồ Chí Minh thì sau 2 phút là Vietcombank Tp. Hồ Chí minh nhận được tiền. Và ngược lại. Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng Chuyển Khoản Online sẽ được khuyến mãi thêm sản phẩm.

Phí Vận Chuyển:

1. Chuyển tận nơi trong nội thành Hồ Chí Minh:

Miễn phí vận chuyển đối với khách hàng thuộc TP.HCM với đơn giá trên 200K

2. Chuyển thường qua bưu điện:

Chuối Vàng không thu phí Ship của Quý khách, thay vào đó Quý khách hàng phải trả chi phí vận chuyển cho bên Bưu Điện. Phí vận chuyển tùy thuộc vào từng khu vực của Quý khách.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Facebook / Zalo: 0908.191.007

Gmail:  Chuoivang.ily@gmail.com

Trụ sở chính: 83/17 Hương Lộ 2, Tân Thông Hội, Củ Chi, TP.HCM