CÁCH MUA HÀNG TRÊN WEBSITE

CHUỐI VÀNG

Không cần trực tiếp đến SHOP mua hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài (0908.191.007) từ 8h-20h để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website Chuối Vàng

 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập website Chuối Vàng để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

+ Sử dụng ô tìm kiếm, gõ tên sản phẩm muốn mua

 

+ Sử dụng menu của website: chọn loại sản phẩm muốn mua là ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN, HỖ TRỢ SINH LÝ hoặc GEL ĐA NĂNG…

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

+ Chọn THÊM VÀO GIỎ sau đó nhấn vào GIỎ HÀNG phía trên cùng bên phải của website và chọn THANH TOÁN.

 

+ Điền đầy đủ thông tin mua hàng ở mục “THANH TOÁN VÀ GIAO HÀNG”. Ở mục “ĐƠN HÀNG CỦA BẠN” chọn phí ship NGOẠI THÀNH hay NỘI THÀNH và hình thức CHUYỂN KHOẢN QUA NGÂN HÀNG hay TRẢ TIỀN MẶT KHI NHẬN HÀNG. Sau đó chọn ĐẶT HÀNG.

 

+ Ngoài ra, nếu quý khách đang sở hữu phiếu mua hàng, mã ưu đãi… thì hãy nhập trong bước đặt hàng để được giảm giá theo các bước tại hướng dẫn.

+ Sau khi đặt hàng thành công, Chuối Vàng sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.

Ngoài các cách trên, để mua hàng tại Chuối Vàng quý khách còn có thể để lại bình luận tại bất kì đâu trên website ở mục ĐÁNH GIÁ (điền thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng…), hoặc trực tiếp chát với tư vấn viên của SHOP  để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

+Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Chuối Vàng sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

SHOP Chuối Vàng – GIỮ NGỌN LỬA YÊU THƯƠNG

Facebook / Zalo / Google+

0908.191.007
Gmail : Chuoivang.ily@gmail.com
Địa chỉ: 83/17 Hương Lộ 2, Tân Thông Hội, Củ Chi, TP.HCM